Phần Mềm Order Nhà Hàng – Web app Đặt Món Chuyên Cho Quán Cafe, Nhà Hàng

chuyendoiso.365

Thành viên mới
16/4/21
34
0
6
VND

Phần mềm gọi món ăn/ đồ uống có thể được hiểu là một dạng phần mềm order có tích hợp trình quản lý. Thực chất thì nó là một hệ thống hỗ trợ việc đặt món ăn trở nên dễ dàng hơn, giúp khách hàng có thể chủ động, chủ cửa hàng cũng từ đó quản lý số lượng đơn hàng chính xác hơn, người quản lý dễ dàng theo dõi doanh thu hơn.

Raovat1507.png

Vi sao cần sử dụng phần mềm đặt món online?​

- Trong dịch bệnh diễn tiến phức tạp, Bán offline là điều không thể được. Chỉ còn 1 giải pháp đó là chuyển sang nền tảng online để kinh doanh. Hiểu được giải pháp đó chuyendoiso365 đã đem đến cho khách hàng một phần mềm chuyên biêt. Giúp doanh nghiệp giữ vững doanh thu nhất định trong mùa dich.
Chỉ từ 10 tr, khách hàng đã có thể sỏ hữu vình viễn phần mềm, sử dụng lâu dài phục vụ trong công việc mua bán của mình. Cho dù có dịch có phức tạp hơn nữa doanh thu bạn cũng vẫn sẽ được duy trì.

Vì sao lại chọn thiết kế Phần Mềm Order Nhà Hàng – Web app Đặt Món Chuyên Cho Quán Cafe, Nhà Hàng ?​

1. Tiết kiệm được chi phí trung gian từ 20-55%
2. Chỉ với 1 lần thiết kế sử dụng mãi mãi
3. Giá siêu tốt cho doanh nghiệp F&B, Ưu đãi duy nhất trong mùa dịch
4. Ổn định & duy trì được doanh thu
5. Tiết kiệm các chi phí khác : Điện nươc, Nhân sự.....
6. Được sử dụng demo trải nghiệm thử
Sử dụng demo: TẠI ĐÂY

Vì Sao lại chọn chúng toi #chuyendoiso365​

1. Là các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lập trình phần mềm, sáng tạo và đầy nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi tận tâm trong việc mang lại giá trị thông qua các sản phẩm dịch vụ, tạo sự khác biệt so với các sản phẩm của những nhà cung cấp khác.
2. Bằng cách phân chia công việc theo các bộ phận chuyên môn đảm nhiệm, chúng tôi cam kết đúng tiến độ sản phẩm 100%
3. Giá thành dịch vụ là điều nhiều khách hàng quan tâm khi tìm chọn đối tác. Hiểu được tâm tư đó, chúng tôi cung cấp bảng giá dịch vụ thích hợp nhất, cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp, nói không với “chặt chém” và đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu
4. Bạn cần được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc? Đội ngũ của #chuyendoiso365 luôn có mặt với cường độ 24/7 để hướng dẫn và phục vụ quý doanh nghiệp, khách hàng của mình một cách tốt nhất.