Cần bán Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại di động

POS365

Thành viên mới
29/8/19
42
0
6
www.pos365.vn
POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng, cafe với những tính năng độc đáo, chính xác được sử dụng vô cùng rộng rãi. Giải pháp bán hàng, kiểm soát lượng hàng tồn kho, báo cáo số lượng doanh thu theo từng thời điểm cụ thể. Dựa vào điều này, doanh nghiệp có thể thực hiện việc quản lý nhân viên, doanh thu của cửa hàng. Hơn nữa, việc lên kế hoạch và chiến lược cụ thể để cải thiện tốt doanh số, giảm lượng hàng tồn kho. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí POS365 hỗ trợ báo cáo đối với từng chi nhánh. Các số liệu thống kê giúp so sánh được hiệu quả hơn. Hệ thống thông tin lưu trữ trên điện toán đám mây, giúp cho doanh nghiệp không phải tốn nhiều chi phí khi mua thêm dung lượng. Thông tin cá nhân, thông tin khách hàng, các thông tin về thao tác thanh toán được bảo vệ an toàn, chống sự rò rỉ, đánh cắp thông tin.

Chế độ quản lý nhân viên giúp phần mềm quản lý bán hàng POS365 có thể thực hiện việc quản lý từ xa. Cài đặt và phân quyền cho nhân viên một cách nhanh chóng đối với các tính năng khác nhau. Hệ thống bảo mật thông tin an toàn phù hợp với thời đại 4.0 hiện nay. Phần mềm quản lý bán hàng free POS365 sử dụng công nghệ cao, tiên tiến và thiết kế trải nghiệm từ thói quen của người dùng người dùng. Đưa ra một giao diện trực quan, đầy thu hút và dễ sử dụng. Chỉ với thao tác vài giây là bạn đã có thể thực hiện thao tác thanh toán, order chính xác. Giảm thiểu tình trạng ùn tắc khi order, thao tác thanh toán, tăng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Doanh số được cải thiện, nâng cao cường năng suất công việc, giảm thiểu chi phí nhân viên.
Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365 hỗ trợ tính năng order tại bàn và thông báo chế biến về bếp một cách hiệu quả. Hệ thống tích hợp việc in hóa đơn để bếp nhận và chế biến. Phần mềm quản lý bán hàng free POS365 liên kết, giúp cho quầy thu ngân nắm bắt tình hình về order món ăn, thực hiện thao tác xác nhận hay giao dịch hóa đơn của khách một cách hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm tính tiền trên điện thoại POS365 hỗ trợ in lên đến 10 máy in, bạn hoàn toàn có thể phân chia những món ăn hay nước uống đến từng những khu vực bếp khác nhau, giúp cho bếp thực hiện chế biến được hiệu quả và hiệu quả hơn. Giao diện thu hút và hình ảnh trực quan, sinh động. Đây là lý do phần mềm tính tiền POS365 càng được ưa chuộng trước đầy rẫy những phần mềm miễn phí đang có trên in. Đối với những quán cafe hay nhà hàng, bạn có thể sử dụng máy bán hàng POS 2 màn hình: 1 là màn hình dành cho thu ngân, 1 dành cho khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng online POS35 hỗ trợ tích điểm và quy đổi điểm thưởng đối với những khách hàng thân thiết. Hãy điều chỉnh và cài đặt cách tính quy đổi điểm thưởng, từ đó phần mềm quản lý bán hàng miễn phí sẽ tự trừ khi bạn thao tác thanh toán. Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất POS365 cài đặt chương trình khuyến mại, chính sách giảm giá ngay trên màn hình thu ngân và khi thao tác thanh toán. Vì vậy, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác vô cùng hiệu quả, đơn giản mà lại mang độ chính xác cao, dễ dàng. Sau khi thực hiện thanh toán, chủ của hàng có thể nắm bắt được điều này. Thông báo sẽ được chuyển đến điện thoại. Lượng thông tin được đồng bộ hóa lên điện toán đám mây. Với khối dung lượng khổng lồ và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ sẽ giúp bạn có thể lưu trữ hàng ngàn thông tin thao tác thanh toán, thông tin khách hàng, nhà cung cấp,….
Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay POS365 hỗ trợ thanh toán, chuyển đổi và tích hợp với các trang bán hàng online. Trong thời đại 4.0 này, việc kinh doanh và bán hàng online là điều dễ hiểu. Những đơn hàng không chỉ đến từ việc mua trực tiếp mà còn đặt hàng qua những trang mạng online. Chính vì hiểu rõ điều này, phần mềm quản lý bán hàng POS365 tích hợp và kết nối với những trang mạng bán hàng trực tuyến. Những đơn hàng được tính toán và phát triển vào số lượng doanh thu cùng với cửa hàng. Điều này giúp quản lý dễ dàng theo dõi, nắm bắt được doanh thu tổng của cửa hàng. Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365 hỗ trợ vận chuyển và cung cấp những đơn hàng online. Tính năng nhập hàng, trả hàng. Trả hàng đối với phía khách hàng và trả hàng đối với nhà cung cấp. Hàng hóa khi được chuyển giao với đối tác (shipper) sẽ để chế độ chờ và được duyệt khi đã xác nhận. Điều này giúp bạn có thể quản lý đơn hàng, tránh tình trạng thất thoát.
Thông tin chi tiết
Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn
Xem thêm POS365 trên 500px: Phần mềm quản lý bán hàng POS365
Xem thêm POS365 trên alltrails: POS 365
Xem thêm POS365 trên fr.quora: https://fr.quora.com/profile/365-POS
Địa chỉ:
Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh:
+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
HOTLINE: 19004515
Email:
info@pos365.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
I Cần bán Những lợi ích của phần mềm quản trị trong doanh nghiệp. Máy tính để bàn 0
M Cần bán Phần mềm quản lý sản xuất - MRP Laptop 0
Mira Nguyễn Cần bán Phần mềm quản lý tại An Giang cho quán nhậu giá rẻ Máy tính để bàn 0
Mira Nguyễn Cần bán Phần mềm quản lý cho quán nhậu giá rẻ tại An Giang Máy tính để bàn 0
Mira Nguyễn Cần bán Phần mềm quản lý cho quán nhậu tại An Giang giá rẻ Máy tính để bàn 0
I Cần bán Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì và các lợi ích. Máy tính để bàn 0
N Phần mềm quản lý hệ thống phân phối là gì?!! Các dịch vụ khác 0
M Cần bán Nghiệm thu dự án phần mềm Quản lý sản xuất công ty Thiên Minh Máy tính bảng 0
M Tư vấn Phần mềm quản lý bán hàng 2021 Các dịch vụ khác 0
I Cần bán Lợi ích “Vàng” của làng phần mềm quản lý kho hàng. Máy tính để bàn 0
K Phần mềm quản lý dịch vụ cầm đồ Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
T Phần mềm quản lý Zalo siêu tiết kiệm thời gian và chi phí quảng cáo Thời trang Nữ 0
M Cần bán Nghiệm thu dự án Phần mềm Quản lý bán hàng DMS công ty VMGroup Máy tính để bàn 0
M Cần bán Nghiệm thu phần mềm quản lý workflow tập đoàn Iglocal Laptop 0
M Cần bán Phần mềm quản lý dược phẩm Máy tính bảng 0