Tư vấn Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp - đáp ứng mọi yêu cầu quản lý

minhdại1992

Thành viên mới
20/10/20
227
0
16
phanmembanhang.asia
VND
Khi mà nông nghiệp luôn phát triển việc mở cửa hàng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật được có thể nói một trong những mô hình kinh doanh không bao giờ “lụi tàn”.

Rõ ràng bởi nhu cầu lớn cũng như cạnh tranh không quá gắt gao trên thị trường. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bất cứ ai khi bước chân vào ngành này cũng có thể “sống sót” và thu lời nhanh chóng. Nếu bạn không có cho mình một người bạn “công nghệ” giúp bạn quản lý bán hàng.

Nếu như trước đây với cách kiểm kho hàng truyền thống, việc kiểm kho diễn ra thủ công và sai sót, nhầm lẫn là điều khó tránh khỏi. Đối với các doanh nghiệp nhỏ và cửa hàng bán lẻ, sử dụng Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp chính là lựa chọn tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế tối đa thất thoát trong quá trình kiểm kho.

Trong đó Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail của PAP Technology sắp đưa ra thị trường sẽ giúp người dùng có thể quản lý tốt hàng hóa, hóa đơn nhập xuất, tồn kho, quản lý thông tin khách hàng, công nợ, hỗ trợ đầy đủ thống kê báo cáo.

MZNT3qGWVFUGcMHQu3ZiMDPFYYj8nK_EvEDCd046wFlAxJOrBrvhv2L1AMH6SeFlMNHejxwcmG83g-RgJAoPT3Bh-MI-oRsgrkc7yP-zyMEL7u12LxeMLJv2IIYF_LDuWEuBUBdw

Phần mềm được áp dụng công nghệ lưu trữ đám mây tiên tiến, giúp tối ưu dữ liệu, truy xuất dữ liệu nhanh chóng, đồng bộ hóa cho những máy sử dụng ở bất kỳ đâu có kết nối Internet.

Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail chia sẻ dưới đây.

1. Xuất - nhập kho đơn giản

Nhập hàng nhà cung cấp hay xuất hàng qua lại giữa các kho trong chuỗi cửa hàng, xuất kho cho khách hàng với số lượng lớn sẽ dễ như trở bàn tay nhờ vào phần mềm, viễn cảnh mỏi mắt ghi chép từng đơn hàng, cộng tới cộng lui mà vẫn sợ sai sót sẽ hoàn toàn biến mất. Sau khi nhập/xuất kho, báo cáo sẽ được lưu lại ở trình quản lý để dễ dàng kiểm soát.

Để chủ cửa hàng và nhân viên thực hiện mọi thao tác này chuẩn xác, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để hướng dẫn trực tiếp, đồng thời hỗ trợ 24/7 cho bất cứ vấn đề nào phát sinh về sau.

2. Quản lý hàng hóa dễ dàng

Một cửa hàng vật tư nông nghiệp luôn có hàng loạt sản phẩm khác nhau như giống cây trồng, vật nuôi, phân bón, các loại chế phẩm sinh học, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi,... và hàng hóa lại được luân chuyển thường xuyên nên việc quản lý luôn rất khó khăn.

Để giải quyết vấn đề này, tính năng quản lý hàng hóa bằng mã vạch sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Chỉ một thao tác quét mã vạch là các thông tin cơ bản về sản phẩm đã cập nhật vào phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail và được lưu lại đầy đủ. Nếu muốn thay đổi bất kỳ thông số nào, chủ cửa hàng cũng chỉ cần mất vài giây để truy xuất lại rồi chỉnh sửa dễ dàng.

3. Quản lý công nợ

Là cửa hàng kinh doanh nhỏ, nhiều đại lý phân bón, nhà phân phối hay công ty phân bón sẽ cho phép bạn trả chi phí nhập hàng thành nhiều lần hoặc khất nợ trong một khoảng thời gian để không phải trả một lần.

Có nhiều cách để quản lý công nợ khách hàng và nhà cung cấp, tuy nhiên khi mô hình kinh doanh của bạn đã tương đối lớn với lượng khách hàng và hàng hóa xuất kho ngày càng tăng thì một công cụ quản lý như phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và quản lý chính xác nhất mọi nghiệp vụ bán hàng, doanh thu, chi phí,…

Đây chỉ là một số hàng loạt tính năng hoàn hảo mà phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail cung cấp. Nhanh tay truy cập s2retail.vn để nhận được nhiều thông tin về thời gian ra mắt sản phẩm và những ưu đãi tốt nhất dành cho bạn!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Cần bán Phần mềm quản lý sản xuất – SThink MRP Laptop 0
T Cần bán Phần mềm quản lý sản xuất – SThink MRP Laptop 0
T Cần bán Phần mềm quản lý sản xuất – SThink MRP Laptop 0
M Tư vấn Tích hợp sử dụng phần mềm để tối ưu công tác quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
K Phần mềm quản lý đơn hàng online tốt nhất - Sapo GO Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
T Tư vấn Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh nhà bán lẻ nhận được gì? Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp - giải pháp kinh doanh hiệu quả Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Phần mềm quản lý sản xuất – SThink MRP Laptop 0
T Cần bán Phần mềm quản lý sản xuất – SThink MRP Laptop 0
T Cần bán Phần mềm quản lý sản xuất – SThink MRP Laptop 0
T Cần bán Phần mềm quản lý sản xuất – SThink MRP Laptop 0
C Tư vấn Lợi ích của việc ứng dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Top 3 phần mềm quản lý khách hàng hiệu quả nhất 2021 Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Phần mềm quản lý sản xuất – SThink MRP Laptop 0
C Tư vấn Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý vật tư nông nghiệp trong thời buổi này? Các dịch vụ khác 0