Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail mang lại rất nhiều lợi ích

chamnguyen

Thành viên mới
29/10/20
121
0
16
Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail mang lại rất nhiều lợi ích cho các công ty phân bón và doanh nghiệp

Hiện nay các chủ cửa hàng hay doanh nghiệp kinh doanh vật tư nông nghiệp đang mọc lên như nấm khiến thị trường bước vào thời kỳ cạnh tranh khốc liệt. Việc mải mê quảng bá sản phẩm và mời chào người tiêu dùng bằng các chương trình khuyến mại nhằm thu hút sự chú ý khiến cho người chủ không có nhiều thời gian để kiểm soát sâu các vấn đề liên quan mật thiết đến thu chi và lợi nhuận.

Chính vì vậy muốn bắt kịp xu hướng kinh doanh các chủ cửa hàng và doanh nghiệp phải xây dựng cho mình một hệ thống bán hàng đồng nhất trên tất cả các kênh. Và phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail ra đời sẽ là giải pháp hữu hiệu được thiết kế riêng cho bạn để khắc phục những khó khăn đang gặp phải.
Với những tính năng tiện ích sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng, an toàn về thông tin chỉ với một vài thao tác đơn giản. Điều này mang lại năng suất bán hàng trở nên tốt hơn. Những tính năng nổi bật của phần mềm này gồm có:
1, Xuất – nhập kho đơn giản
Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail hỗ trợ việc nhập hàng từ nhà cung cấp hay xuất hàng qua lại giữa các kho trong chuỗi cửa hàng, xuất kho cho khách hàng dễ dàng. Báo cáo sẽ được lưu lại ở trình quản lý sau khi xuất – nhập kho để dễ dàng kiểm soát.
2. Quản lý hàng hóa dễ dàng
Cửa hàng vật tư nông nghiệp luôn có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như vật nuôi, phân bón NPK, phân bón hữu cơ, cây trồng, các loại nông cụ, thức ăn chăn nuôi,… Hàng hóa cũng thường xuyên được luân chuyển, thế nên việc quản lý không hề dễ dàng.
Thế nhưng với tính năng quản lý hàng hóa bằng mã vạch của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ giúp giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng hơn. Các thông tin về sản phẩm sẽ được lưu lại đầy đủ chỉ với một thao tác quét mã vạch đơn giản. Nếu muốn thay đổi thông số nào thì chủ cửa hàng cũng chỉ cần mất vài giây truy xuất lại rồi chỉnh sửa dễ dàng.
3. Quy trình bán hàng nhanh chóng, chính xác
C9semntHDDMB790FYgo99eb1w5xTGYJn8AMzkwBGR2eNELwkWOeXZUJ-IRIvlE0vNrpdarcT0stEwCLgB91LVpFoHaiB6T6vxFP6HQ0U5Ey-VvyrzdfkUD_zPrfN9CuN6rG3P71z
Quy trình bán hàng nhanh chóng, chính xác

Quy trình bán hàng nhanh chóng và chính xác là 2 tiêu chí được khách hàng rất chú trọng khi thực hiện thanh toán ở bất kỳ quầy hàng nào. Việc phải đợi chờ quá lâu với những thủ tục rắc rối sẽ khiến họ không muốn quay lại lần thứ 2 đâu. Hiểu được điều đó, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail đã được thiết kế và tinh chỉnh mọi thứ thật đơn giản, rút gọn quy trình tối đa.
Sau khi chọn xong hàng hóa, nhân viên chỉ cần quét mã vạch, thông tin sẽ tự động được hiện lên màn hình với tên, giá thành cụ thể cũng như tổng hóa đơn. Việc tính toán bằng máy móc sẽ giúp cả bên bán và bên mua cảm thấy yên tâm thanh toán hơn. Tất cả các hóa đơn bán hàng đều được lưu lại để kiểm tra về sau.
4. Phân quyền nhân viên rõ ràng
Chủ là người nắm toàn bộ quyền hạn và được phân quyền những chức năng cho nhân viên của mình. Chẳng hạn, nhân viên sẽ không thể hủy hóa đơn, xóa lịch sử giao dịch, không xem được các báo cáo doanh thu,…Điều này rất quan trọng trong việc phân quyền nhân viên, nắn chỉnh tính trung thực và thái độ làm việc của nhân viên, tất cả đều được thực hiện bởi phần mềm nên cơ hội gian lận của nhân viên gần như là 0%.
5. Cho phép ghi nợ và quản lý công nợ
Việc mua nợ là điều không tránh khỏi ở hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh. Ở việc buôn bán vật tư nông nghiệp thì chuyện này còn xảy ra thường xuyên hơn bởi người nông dân thường phải đầu tư trước, đến mùa vụ thu hoạch mới có tiền để trả lại cho chủ cửa hàng.
Để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu này, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail đã tích hợp tính năng quản lý công nợ vô cùng chi tiết. Phần mềm sẽ giúp bạn lưu lại toàn bộ thông tin cần thiết và đến kỳ hạn trả bạn chỉ cần tra trong vài giây là ra kết quả khách hàng để thanh toán mà thôi.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Phần mềm quản lý đồng bộ chuỗi cửa hàng bán lẻ Các dịch vụ khác 0
Aegona Ltd Phần Mềm Quản Lý Shipper & Đơn Hàng Cho Cửa Hàng Các dịch vụ khác 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Tổng hợp lợi ích doanh nghiệp nhận được khi sử dụng phần mềm quản trị nhân sự Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Hỗ trợ bán hàng vật tư nông nghiệp - Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail và những lợi ích “khủng” không thể bỏ qua Các dịch vụ khác 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Tổng hợp điểm chung về các phần mềm quản lý nhân sự thông dụng Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail đập tan nỗi lo “rò rỉ thông tin” Các dịch vụ khác 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Tiêu chí giúp đánh giá phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả Các dịch vụ khác 0
haopa3008 Phần mềm giúp quản lý và bán hàng trên Zalo hiệu quả Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Giá thành phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail hợp lý Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Thế nào là một phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp hiệu quả? Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Tại sao bạn phải dùng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Những khó khăn mọi cửa hàng gặp phải khi thiếu phần mềm quản lý Các dịch vụ khác 0
I Giải quyết khó khăn của HR với phần mềm quản trị nhân sự IntelERP Máy tính để bàn 0
C Tư vấn Phần mềm bán hàng thời 4.0 vừa bán đa kênh vừa quản lý tập trung Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan