Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo tốt và tiện dụng nhất hiện nay

tuanileader

Thành viên mới
4/7/19
2
0
1
Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin trong thời đại 4.0. Việc áp dụng phần mềm quản lý trung tâm trong điều hành trung tâm đào tạo có những bước tiện dễ dàng và hiệu quả hơn. Trên thị trường hiện nay phần mềm quản lý trung tâm đã xuất hiện rất nhiều có giao động từ 8 triệu - 30 triệu tùy quy mô của từng trung tâm. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng có thể đáp ứng nhu cầu quản lý của các trung tâm về lâu về dài. Theo khảo sát của tôi hiện nay phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ileader là có thể đáp ứng hơn 80% quy trình quản lý của trung tâm đào tạo.
87754

Theo tìm hiểu...
Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ileader là giải pháp quản lý toàn diện một hay nhiều chi nhánh của các trung tâm ngoại ngữ, tin học...Với mục tiêu nâng cao hiệu quả và chuyên nghiệp trong quá trình quản lý trung tâm, chăm sóc và hỗ trợ học viên, phù hợp đến 85% quy trình quản lý trung tâm ngoại ngữ

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ileader được thiết kế dựa trên nền tảng web, không bị động, có thể tùy biến được rất linh hoạt trong quá trình sử dụng. Sử dụng phần mềm ileader các nhà quản lý có thể theo dõi được tình hình học tập cũng như công tác quản lý nhân sự trong trung tâm chỉ cần có thiết bị truy cập internet và trình duyệt, các nhà quản lý có thể theo dõi tình hình trung tâm của mình ngay tại nhà chỉ với smart phone.
Lợi ích của phần mềm quản lý trung tâm
Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ileader Giúp các nhà lãnh đạo có cách bố trí nhân sự, tổ chức hoạt động, quản lý hồ sơ, sơ yếu lý lịch và những vấn đề liên quan trong quá trình học tập của học viên tại trung tâm. Quản lý kết quả học tập, tư vấn học viên theo khả năng của từng học viên để phân chia theo khóa học, lớp học phù hợp với học viên. Quản lý học viên qua quá trình điểm danh, chấm điển nhận xét đánh giá học viên… trong quá trình học tập tại trung tâm.
Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ileader có thể phân quyền quản lý cho các nhân sự trong trung tâm theo từng lĩnh vực của nhân sự, đánh giá nhân sự theo ngày... quản lý những tài liệu của trung tâm, quản lý các khoản thu, phiếu thu, phiếu chi, chương trình khuyến mãi từng khóa học. Sử dụng phần mềm làm tăng cao hiệu quả công việc, giảm tối đa thời gian quản lý công việc, cũng như quản lý ở trung tâm, xử lý nhanh công việc, thuận tiện trao đổi giữa các nhân sự trong trung tâm, dễ dàng thống kê báo cáo với lãnh đạo theo số liệu được cập nhật theo thời gian thực. Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ileader có các tính năng nâng cao khác như sổ liên lạc điện tử... khả năng tùy biến, tùy chỉnh phần mềm theo những yêu cầu khác nhau của từng trung tâm khác nhau, dễ dàng tùy chỉnh kho trung tâm có thay đổi về quá trình quản lý trung tâm.

Đăng ký dùng thử
Hotline: 0934 16 33 47
Để tìm hiểu về Ileader hay hỗ trợ kỹ thuật hãy gọi cho chúng tôi, hoặc gửi thông tin về Phần mềm Quản lý Trung Tâm Anh Ngữ - ILeader .
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Cần bán Phần mềm quản lý sản xuất – SThink MRP Máy tính để bàn 0
M Cần bán Phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả – STHINK MRP Máy tính bảng 0
C Lý do nên áp dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp vào doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
M Cần bán Phần mềm quản lý sản xuất – SThink MRP Laptop 0
M Cần bán Phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả – STHINK MRP Máy tính bảng 0
L Cần bán phần mềm quản lý cho spa,salon,nail tại bắc giang Máy tính để bàn 0
C Tổng hợp phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp hiện nay Các dịch vụ khác 0
C Lợi ích của việc ứng dụng phần mềm Quản lý Bán hàng vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
L Cần bán phần mềm quản lý bán hàng cho chủ shop mỹ phẩm tại bắc ninh Máy tính để bàn 0
M Cần bán Phần mềm quản lý sản xuất – SThink MRP Máy tính để bàn 0
M Cần bán Phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả – STHINK MRP Máy tính bảng 0
C Quản lý kho chuyên nghiệp với phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail Các dịch vụ khác 0
C Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail - Giải pháp quản lý bán hàng Các dịch vụ khác 0
L Cần bán phần mềm quản lý cho siêu thị tạp hóa tại thái nguyên Máy tính để bàn 0
C Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail mang lại rất nhiều lợi ích Các dịch vụ khác 0