Tư vấn Phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên biệt ACEconomy

ACEconomy

Thành viên mới
15/8/19
0
0
1
Với thiết kế tinh gọn, đầy đủ các chức năng cần thiết cho việc quản lý hoạt động của doanh nghiệp cách hợp lý. Phần mềm quản trị doanh nghiệp ACEconomy được thiết kế đặc biệt, tích hợp đẩy đủ các tính năng từ POSM, Sales, Promotion, CRM, Inventory, Accounting, Purchasing,… phù hợp với từng loại hình và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Giúp nhà quản lý giảm thất thoát trong khâu quản lý, tiết kiệm được tối đa chi phí về nguồn lực.
Được thiết kế theo chuẩn công nghệ 4.0, dựa trên nền tảng Flamework Odoo, ACEconomy tự tin cung cấp cho quý doanh nghiệp gói giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện. Mọi hoạt động của doanh nghiệp được kết nối và hoạt động đồng nhất. Nhân viên có thể liên hệ, trao đổi thông tin hoặc phân bổ công việc bằng cổng thông tin nội bộ. Phần mềm quản lý doanh nghiệp ACEconomy không những giúp nhà điều hành dễ dàng điều phối công việc đến từng phòng ban, mà còn giúp nhân viên sắp xếp được trật tự công việc, nhắc nhớ các lịch hẹn cần gặp trao đổi với khách hàng, hay những hoạt động tiếp theo cần phải chuẩn bị. Hơn thế nữa, phần mềm ERP ACEconomy còn giúp nhà quản lý đánh giá được hiệu quả công việc của từng nhân viên, từng phòng ban, từ đó thiết lập KPIs hợp lý.
Hệ thống tăng tốc độ xử lý thông tin, dữ liệu nhanh gấp 5 lần phần mềm quản lý doanh nghiệp hiện nay. Hệ thống báo cáo của phần mềm ERP ACEconomy thiết kế dựa trên tiêu chí kịp thời, đầy đủ, chính xác. Tiện ích thông minh giúp doanh nghiệp dễ dàng có được thông tin để đưa ra quyết định chính xác và nhanh chóng. Cách hiển thị báo cáo được tùy chọn theo chủ ý của người xem như dưới dạng thống kê, biểu đồ, hay phân cấp – chi tiết. Các chỉ tiêu kinh doanh cần phân tích, người dùng chỉ việc kéo thả chuột, hệ thống tự động tính toán và hiện ngay kết quả trên màn hình.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết chuỗi phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp cho công ty của bạn!
--------------------------------------------------------------------------------------
ACEconomy - Unlock your Business!
CTY TNHH PCB GraphTech Việt Nam
Tầng 5, VMG Building, 96-98 Đào Duy Anh, P. 9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam
☎ Hotline: +84 28 6292 1170
 
Chỉnh sửa cuối: