Phân phối chè thái nguyên - chính sách đại lý - hỗ trợ - Công ty TNHH Tân Cương Xanh

Tân Cương Xanh

Thành viên mới
26/9/19
17
0
1
Hà Nội
tancuongxanh.com
VND
CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ SẢN PHẨM CHÈ ( TRÀ ) THÁI NGUYÊN - TÂN CƯƠNG XANH
Giới thiệu công ty trà - Tân Cương Xanh

Nhà máy Chè Tân Cương Thái Nguyên là đơn vị thành viên là đơn vị thành viên thuộc Công ty TNHH Tân Cương Xanh .Công Ty Chuyên Sản Xuất các sản phẩm Chè Xanh Mang Thương Hiệu Tân Cương Nổi Tiếng
nha-may-che-thai-nguyen-tan-cuong-xanh-cde192f9-268c-4100-bf91-3c810dc9ca53.jpg

Bằng sự nỗ nực không ngừng, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực chè Thái Nguyên, tháng 06/2017, công ty TNNHH Tân Cương Xanh chính thức kỉ niệm 20 năm thành lập (1997-2017). Trong 20 năm qua, thương hiệu Chè Tân Cương Xanh đã ngày càng đi sâu vào thị trường chè Việt nói riêng và thế giới đồ uống nói chung.
Với mục tiêu mang đến thị trường một sản phẩm Chè mang thương hiệu Thái Nguyên “sạch” chính hiệu cũng như sự trăn trở về sự phát triển của thị trường chè Việt Nam, cách đây 10 năm trên thị trường chè Việt, người con ưu tú đó đã thành lập một công ty chuyên sản xuất và phân phối về Chè sạch mang thương hiệu “Tân Cương Xanh”.
che-thai-nguyen-ngon-2-1b8cac69-0774-4363-97c4-56d100b92d7e.jpg

Thông qua sự chắt lọc- chế biến cầu kỳ của những nghệ nhân Chè vang danh xứ Thái cũng như sự kiểm chứng khắt khe của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao, Tân Cương Xanh mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chè an toàn, có lợi cho sức khỏe. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Tân Cương Xanh được chế biến 100% hương vị tự nhiên đạt đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Của Thái Nguyên,
tra-thai-nguyen-tan-cuong-xanh-ngon-o-huong-sac-vi-1-d4654dc7-8f70-4a21-8dfa-03c2cc8bd7ac.jpg

tiêu chuẩn của chi cục Hà Nội cũng như đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Chicago - Hoa Kì. Các sản phẩm công ty như Chè Đinh, Chè búp Tôm, Chè Móc Câu, Chè Tân Cương Thượng hạng… có hương thơm cốm dịu dàng, màu nước xanh trong- sánh có vị chát dịu hậu ngọt lắng sâu trong vị giác người thưởng thức tạo nên nét đặc trưng “tiền chá, hậu ngọt” của thứ thức uống vừa tao nhã lại vừa sang trọng, đượm nồng hương thơm thuần khiết mà thanh nhã của người Việt - trở thành một tinh thần đặc trưng của văn hóa chè Việt
quy-trinh-san-xuat-tra-thai-nguyen-ngon-5-2-92a5f973-59ff-4055-a2c2-0103f359d6e1.jpg

tan-cuong-xanh-tuyen-dai-ly-che-thai-nguyen-1-2685914d-b260-4996-8e89-b90f8b897420.jpg

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY TRÀ - TÂN CƯƠNG XANH

I. CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ 1

Điều kiện để được quyền làm Nhà phân phối trà thái nguyên (Đại lý) cấp 1 tiêu thụ sản phẩm của công ty: - Cùng với việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu của mình, kết hợp với việc ứng dụng Công nghệ thông tin hiện đại. Công Ty Tân Cương Xanh đang đẩy nhanh tốc độ phủ kín mạng Đại lý, Nhà phân phối trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước bằng việc đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế UTZ đầu tiên tại Việt Nam.
2. Mục tiêu phát triển Nhà phân phối (Đại lý) cấp 1 trên toàn quốc
- chè thái nguyên mong muốn tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu. - Luôn tìm kiếm cơ hội phát triển cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với quý đại lý.
- Luôn quan tâm đến Quý đai lý cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh
- Hợp tác trên cở sở vì lợi ích của cả 2 bên - Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm và hỗ trợ kịp thời
- Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối. - Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

3. Lợi ích khi trở thành nhà phân phối.trà thái nguyên
1. Chiết khấu cao Khi trở thành nhà phân phối cấp 1 của Tân Cương Xanh, một trong những lợi ích mà bạn sẽ nhận được đó chính là tỷ lệ chiết khấu cao hơn so với nhiều nhà sản xuất khác. Bạn sẽ được hưởng phần trăm chiết khấu trên giá thành của sản phẩm. (Vui lòng liên hệ Chị Vân Phòng KDTT để biết % chiết khấu)
2. trà tân cương Thái Nguyên chính hiệu Việt Nam có đến 33 tỉnh trồng trà và Thái Nguyên chỉ đứng thứ 3 về sản lượng. Thế nhưng các sản phẩm trà mang tên Tân Cương Thái Nguyên lại tràn ngập thị trường, điều này có nghĩa là nhiều sản phẩm trà được trồng và sản xuất ở nơi khác nhưng lại được gắn mác là Trà (Chè) Tân Cương Thái Nguyên để qua mắt người tiêu dùng. Đối với Tân Cương Xanh, toàn bộ các sản phẩm chè thái nguyên của chúng tôi đều là Trà (Chè) Tân Cương Thái Nguyên 100%. Được trồng và sản xuất ngay tại các vườn trà của chúng tôi tại vùng có chỉ dẫn địa lý Tân Cương, tỉnh Thái Nguyên đã được Sở KH&CN Thái Nguyên chứng nhận. Để đáp ứng nhu cầu lớn từ phía khách hàng, và giữ gìn chữ TÍN, giữ gìn Chứng nhận Quốc Tế UTZ tại Việt Nam về chất lượng sản phẩm, chúng tôi chỉ tiêu thụ sản phẩm từ các hộ nông dân và nghệ nhân của Tân Cương Xanh trực tiếp sản xuất.
chuoi-cua-hang-che-thai-nguyen-tan-cuong-xanh-67807b57-57e4-469b-8d0c-21fbbffe5cdf.jpg

3. Giá cạnh tranh Do tự trồng và sản xuất cũng như tiêu thụ sản phẩm trực tiếp từ các hộ nông dân và nghệ nhân địa phương. Không hề mua lại qua trung gian hay bất kỳ công ty nào. Các sản phẩm trà của chúng tôi ngoài chất lượng đảm bảo còn có giá thấp và cạnh tranh nhất trên thị trường.
4. Trà sạch theo Tiêu chuẩn VietGap tại Việt Nam 100% Các sản phẩm trà của chúng tôi được trồng và sản xuất theo Quy trình khép kín, từ khâu làm đất, chọn giống, trồng theo kỹ thuật, chăm sóc cây chè, chế biến sản phẩm….đều theo tiêu chuẩn Quốc tế và đã Đạt tiêu chuẩn Quốc Tế UTZ đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2011. Bên cạnh đó, các sản phẩm trà của chúng tôi còn được các cơ quan chức năng của tỉnh, Bộ…công nhận về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.


tra-tui-loc-tan-cuong-xanh-4-0f4faef8-3d5d-4b71-9efc-4f6aa4a2fd51.jpg

II. CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH
1. Chính sách hưởng hoa hồng
Quý đại lý sẽ được hưởng khoản hoa hồng chênh lệch giữa giá nhập hàng từ Công Ty Trà Tân Cương Xanh và giá bán ra thị trường do Đại lý (Nhà phân phối) tự quyết định.
- Đại lý (Nhà phân phối) ĐƯỢC QUYỀN TỰ ĐỊNH GIÁ BÁN RA THỊ TRƯỜNG sao cho phù hợp và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của Tân Cương Xanh và Nhà phân phối.
2. Chính sách giá, bảo vệ giá
Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý (Nhà phân phối) sẽ tự quyết định giá giao cho nhà phân phối cấp dưới. - Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý (Nhà phân phối) trên thị trường. - Trong trường hợp Tân Cương Xanh giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang còn tồn trong kho. - Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mặt hàng có hóa đơn nhập hàng của Tân Cương Xanh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.
hop-tra-tan-cuong-tan-hoi-1.jpg

3.2 Nghĩa vụ của TÂN CƯƠNG XANH
Hướng dẫn, cung cấp thông tin, tạo điều kiện cho đại lý chè thái nguyên (Nhà phân phối) thực hiện hợp đồng nhà phân phối Chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hoá và cam kết sản phẩm cung cấp phải là chè sạch được kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm và đúng hiệu chè đặc sản Tân Cương. Cung cấp truy nguyên nguồn gốc cho từng lô sản phẩm chè giao cho Đại lý (Nhà phân phối). Công Ty Tân Cương Xanh chỉ cung cấp truy nguyên nguồn gốc đối với sản phẩm chè có giá từ 150.000đ/kg trở lên, có dán tem, nhãn Tân Cương Xanh, là sản phẩm đạt chứng nhận Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
che-thai-nguyen-86444301-6069-44c3-a54b-98ecfba8bb76.jpg

Điều 4: Quyền và nghĩa vụ của Đại lý (Nhà phân phối)
4.1 Quyền của Đại lý (Nhà phân phối trà thái nguyên ) Giao kết hợp đồng nhà Phân Phối với một hoặc nhiều bên. Yêu cầu Tân Cương Xanh giao hàng theo hợp đồng nhà phân phối , và các đơn hàng theo thường lệ. Bên B chỉ nhận hàng đúng chất lượng theo đơn hàng. Được hưởng phần chênh lệch mà Đại lý (Nhà phân phối) thu được.
che-thai-nguyen-tan-cuong-xanh-7084ace0-d886-408a-994a-d1fd3a60ae18.jpg
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
tanphatthaoduoc Tư vấn Phân phối chè dây tại hcm chất lượng cao Các dịch vụ khác 0
hoanglongkd11 Cần bán Đại lý phân phối máy hái chè chính hãng ochiai am-120v giá tốt nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoanglongkd11 Cần bán Đại lý phân phối máy hái chè chính hãng giá siêu tốt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoanglongkd11 Cần bán Đại lý phân phối máy hái chè chính hãng giá siêu tốt cho bà con Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoanglongkd11 Cần bán Đại lý phân phối máy hái chè chính hãng giá tốt cho bà con Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoanglongkd11 Cần bán Đại lý phân phối máy hái chè chính hãng, giá tốt nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoanglongkd11 Cần bán Đại lý phân phối máy hái chè chính hãng, giá ưu đãi nhất cho bà con Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoanglongkd11 Cần bán Đại lý phân phối máy hái chè chính hãng, siêu giảm giá Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hoanglongkd11 Cần bán Đại lí phân phối hái chè chính hãng, giá tốt nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Phân Phối Máy Bay Rải Phân Bón- Máy bay nông nghiệp Máy Móc Công Nghiệp 0
BLOCK MÁY NÉN LẠNH Phân phối block 15hp Danfoss SM185S4CC hàng chất lượng, hỗ trợ giao nhanh tại Đà Nẵng. Gọi 0931 143 034 Máy Móc Công Nghiệp 0
BLOCK MÁY NÉN LẠNH Phân phối block kho lạnh Danfoss SM185S4CC hàng mới, nhập khẩu chính hãng China. Gọi SĐT 0931 143 034 Máy Móc Công Nghiệp 0
BLOCK MÁY NÉN LẠNH Phân phối block lạnh Danfoss SM185S4CC hàng China, giao nhanh chóng tại Bắc Ninh. Add Zalo 0931 143 034 Máy Móc Công Nghiệp 0
BLOCK MÁY NÉN LẠNH Phân phối block máy lạnh 15HP Danfoss SM185S4CC tận nơi, hàng có sẵn tại Bình Dương. SĐT 0931 143 034 Máy Móc Công Nghiệp 0
BLOCK MÁY NÉN LẠNH Phân phối block lạnh Danfoss 15HP SM185S4CC hàng China, hỗ trợ giao tận nơi toàn quốc. Gọi 0931 143 034 Máy Móc Công Nghiệp 0
Tin liên quan