Phân phối ly giấy đẹp có nắp đựng cafe nóng mang đi

ToLyRVC

Thành viên mới
12/10/19
63
0
6
Sản phẩm ly giấy cafe là một xu hướng tiêu dùng hiện nay bởi tính an toàn khi sử dụng cafe nóng, sang trọng, dễ dàng in ấn và thân thiện với môi trường được người tiêu dùng hưởng ứng rộng rãi. Với khả năng in ấn tuyệt vời, các hình ảnh logo, ly giấy mang đến khả năng tạo hiệu ứng thu hút khách hàng tốt hơn so với ly nhựa và các loại ly làm bằng chất liệu khác.
Ly giấy nóng được thiết kế để dùng riêng cho những đồ uống nóng như trà, cà phê hay ca cao nóng, chocolate nóng …, những loại nước uống rất phổ biến trên thị trường và đặc biệt được giới công sở yêu thích. Cấu tạo của chúng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho tính năng giảm thiểu việc bị nóng hay phỏng tay người tiêu dùng khi sử dụng.
1-39451434_280x182.jpg
Ưu điểm ly giấy 9oz (270ml)
- Ly giấy được làm bằng chất liệu bột giấy có khả năng phân hủy, thân thiện với môi trường.
- Cứng cáp có khả năng chịu nhiệt cao
- Phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau
- Có thể đựng đồ uống nóng, lạnh hay đựng kem
- Có tính tiện ích cao với dân công sở, hay những người bận rộn.
- Sử dụng nơi đông người như bệnh viện, trường học tránh lây các bệnh về tay chân miệng và các bệnh truyền nhiễm khác.
Sản phẩm ly giấy đựng cafe của RVC khi cầm bạn có cảm giác rất chắc tay, độ mịn của giấy cao. Sản phẩm ly giấy không có mùi có khả năng giữ nhiệt tốt.
Bạn đang muốn tìm mua ly giấy cho cửa hàng của mình?Bạn đang cần tìm một nơi sản xuất ly giấy chất lượng, uy tín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe với một mức giá phải chăng? Hãy đến với Công ty TNHH RVC của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
CÔNG TY TNHH RVC
Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 028.3726 3146
Di động: 0938510689