Tư vấn phát triển khu đô thị 7A

binbobiii

Thành viên mới
18/9/19
111
0
16
Là một trong những dự án phát triển khu đô thị phía Nam thành phố, dự án khu đô thị 7A là một trong những dự án trọng điểm trong nền bất động sản Cao Bằng trong giai đoạn 2014–2020.

Cập nhật tình hình nền kinh tế bất động sản tại Cao Bằng
An cư lạc nghiệp là nhu cầu thiết yếu của mỗi hộ gia đình chính vì thế mà nhu cầu nhà ở của mọi người hiện nay ngày căng cao. Đặc biệt là với những người hiện đang sinh sống và làm việc tại Cao Bằng, nơi có thị trường bất động sản cực kỳ biến động.
Cao Bằng là một tỉnh miền núi phía Bắc và có rất nhiều hạn chế trong giao thông đi lại cũng như di chyển. Chính vì thế, để tìm được một nơi an cư lý tưởng không phải là điều dễ dàng.Hiểu được nhu cầu cấp thiết về nhà ở tại Cao Bằng, vì thế, năm 2002 chính là năm phân khúc bất động sản Cao Bằng có giá vừa túi tiền và bình dân. Ngoài ra, các loại hình nhà ở trung và cao cấp không có gì biến động nhiều nên khả năng tăng giá là rất thấp.
Bên cạnh đó, Cao Bằng hiện đang là địa phương đang nhận được rất nhiều sự đầu tư để phát triển nền bất động sản của thành phố. Có rất nhiều nhà thầu cũng như các dự án lớn phát triển tại đây như khu đô thị 3A tại phường Đề Thám; khu đô thị 6A phường Đề Thám, khu đô thị Sơn Phúc,…

Hơn nữa, Cao Bằng còn là địa danh mang nhiều dấu ấn về lịch sử văn hóa, nghệ thuật, xã hội và con người nên khi đầu tư tại đây, các doanh nghiệp đều đang đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Cao Bằng nói chung và của cả Việt Nam nói riêng. Không chỉ có rất nhiều di tích lịch sử nổi tiếng và được thế giới công nhận như suối Lê-nin, Thác Bản Giốc, Hang Pác Pó,… mà nhiều công trình trọng điểm cũng được xây dựng tại Cao Bằng như đường cao tốc Đồng Đăng — Trà Lĩnh.
Chính vì thế mà có rất nhiều chuyên gia bất động sản nhận định: “Cao Bằng sẽ trở thành vùng đất giàu tiềm lực phát triển nhất trong những năm tới đây. Khi các nhà đầu tư, doanh nghiệp cũng có rất nhiều tiềm năng để phát triển khi tỉnh đang dành được rất nhiều chính sách đầu tư và tạo điều kiện tốt chất cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi nhận được sự đầu tư phù hợp, Cao Bằng sẽ phát triển một cách toàn diện.

Dự án phát triển khu đô thị 7A, phường Sông Hiến, Cao Bằng
Sau khi xem xét, thông qua và phê duyệt kế hoạch lựa chọn đơn vị làm chủ thầu dự án khu đô thị 7A là Liên danh công ty cổ phần đầu tư phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam và Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển hạ tầng Nam Quang.Toàn bộ dự án có tổng quy mô khoảng 17.96 ha và được thực hiện trong khoảng 50 tháng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực. Liên danh hai nhà đầu tư sẽ thực hiện dự án với tổng chi phí thực hiện khoảng 381.321 triệu đồng. Toàn bộ dự án sẽ được xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật, tạo nên quỹ đất xây dụng cho toàn bộ công trình công cộng, khu dân cư mới. Điều này góp phần tạo nên sự an cư ổn định cho mọi người dân cũng như góp phần phát triển kinh tế — xã hội cho địa phương.
Các phía cửa dự án chủ yếu là tiếp giáp với tuyến đường 58m, dự án phát triển khu đô thị số 10 và khu đất nhà ở biệt thự và công viên cây xanh. Điều này tạo ra sự thuận tiện cho các cư dân an cư tại đây.
Phát triển khu đô thị 7A là một trong những dự án trọng điểm để phát triển khu đô thị hai bên đường phía nam ở tỉnh Cao Bằng.

Nguồn: phát triển khu đô thị 7A
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Long An muốn phát triển khu siêu kinh tế 32.000 ha Tin tức cập nhật 0
T Sakura Group hợp tác phát triển khu đô thị Vị Thanh New City Tin tức cập nhật 0
G Tư vấn 04 công thức cực đơn giản để phát triển khu vui chơi Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
T Hạ tầng phát triển, tạo đà cho bất động sản khu Nam TP.HCM bứt phá Tin tức cập nhật 0
Cẩm Nhung Cần bán Đầu tư phát triển khu dân cư Thạnh Phú giá rẻ sinh lời cao. Nhà bán - cho thuê 0
T Cần bán Góc chia sẻ về tiềm năng phát triển đất nền khu vực huyện Gò Dầu Bất động sản khác 0
T Triều Tiên tính phát triển khu du lịch khiến 'thế giới ghen tị' Tin tức cập nhật 0
T Geleximco - dấu ấn từ phát triển khu đô thị tới sân golf Tin tức cập nhật 0
D Cần bán Đất nền nam cần thơ, khu dân cư phát triển, giá tốt Bất động sản khác 0
linhbdsquangninh Tiềm năng tăng giá mạnh mẽ, trung tâm phát triển khu kinh tế Vân Đồn Bất động sản khác 0
T Phát triển khu dân cư công nghiệp biển Cà Ná Bất động sản khác 0
Cẩm Nhung Cần bán Cơ hội an cư đầu tư kinh doanh và phát triển đất nền giá rẻ tại Khu Đô Thị Mới Thạnh Phú Bến Tre Bất động sản khác 0
nhungntc Khu đô thị mới được phát triển Các dịch vụ khác 0
0966236216 Hiếm, nhỉnh 2 tỷ, Hữu Hưng, Nam Từ Liêm, 38m2 x 4T.Khu vực đang phát triển mạnh, giá đất tăng lên từng ngày . Gần Vinhomes Smart City, AEON Hà Đông... Bất động sản khác 0
T Khu Nam Sài Gòn phát triển đột phá nhờ cú hích hạ tầng Tin tức cập nhật 0