Tư vấn Phát triển khu đô thị 9A, phường Sông Hiến, Cao Bằng

binbobiii

Thành viên mới
18/9/19
111
0
16
Bên sở xây dựng Tỉnh Cao Bằng vừa công bố nhà đầu tư đã trúng thầu xây dựng dự án phát triển khu đô thị 9A tại phường Sông Hiến, Cao Bằng với tổng mức đầu tư hơn 529 tỷ đồng.

Tại sao Cao Bằng nhận được rất nhiều sự đầu tư cho nền kinh tế bất động sản
Cao Bằng hiện đang là trong các tỉnh miền núi phía Bắc có nền bất động sản sôi động nhất hiện nay. Là nơi kết nối Việt Nam với các nước ASEAN và 6 tỉnh ở Phía Tây Nam Trung Quốc, Cao Bằng là nơi được đặt rất nhiều kỳ vọng trong phát triển kinh tế cho vùng núi phía bắc.Bên cạnh đó, Cao Bằng có phần lớn diện tích được che phủ bởi rừng bởi vậy nơi đây có không khí rất trong lành ở các vùng tại đây. Hơn nữa, Cao Bằng có không khí rất ôn hòa dễ chịu, luôn rất trong lành và dịu mát. Với thời tiết khí hậu cận nhiệt đới ẩm và chịu sự ảnh hưởng trực tiếp từ các đợt không khí lạnh của Phương Bắc tràn xuống, nhưng Cao Bằng nhiệt độ tại đây không bao giờ xuống thấp quá 0 độ. Chính vì thế, có rất nhiều người chọn Cao Bằng là nơi nghỉ dưỡng và địa điểm khám phá du lịch.
Hiểu được điều này, rất nhiều nhà đầu tư đã đến Cao Bằng đầu tư và phát triển bất động sản. Các dự án, tòa nhà, khu đô thị đã được phát triển và xây dụng để phục vụ cho nhu cầu nhà ở của mỗi người dân Cao Bằng. Bên cạnh đó, các dự án này cũng giúp chỉnh trang lại cảnh quang của nền bất động sản tại Cao Bằng, tạo nên không gian đẹp cho thành phố.

Phát triển khu đô thị 9A, phường Sông Hiến, Cao Bằng
Sở xây dựng tỉnh Cao Bằng đã công bố Công ty CP Thương mại — Quảng cáo — Xây dựng Địa ốc Việt Hân là nhà đầu tư duy nhất trung thầu dự án phát triển khu đô thị số 9A, phường Sông Hiến tỉnh Cao Bằng.
Toàn bộ dự án có tổng diện tích khoảng 19.5 ha với tổng chi phí được đầu tư cho dự án khoảng hơn 529.330 triệu đồng. Sau khi công bố nhà đầu tư, UBND tỉnh đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào công ty Việt Hân có thể phát triển dự án lên một tầm cao mới giúp Cao Bằng có một không gian mới và là nơi an cư an toàn cho mọi người dân.Bên cạnh đó, với kết quả là người đầu tư duy nhất được trúng thầu, Công ty Việt Hân sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển mới sau khi xây dụng và hoàn thành công dự án phát triển khu đô thị 9A. Công ty CP Thương mại — Quảng cáo — Xây dựng Địa ốc Việt Hân đang có trụ sở điều tại tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội với vốn điều lệ là 1.600 tỷ đồng.
Toàn bộ dự án được dự kiến sẽ xây dựng các công trình mới như nhà biệt thự, nhà ở chia lô, khu trung tâm dịch vụ thương mại, các nhà hàng, trường học và hệ thống giao thông chung cho toàn bộ khu vực. Điều này tạo ra một không gian hài hóa, kinh tế cho không gian của toàn bộ dự án khu đô thị số 9A.

Theo như bản quy hoạch, dự án có các ranh giới tiếp xúc với với các tuyến đường lớn cũng như các khu đất nhà ở. Cụ thể là phía Tây và phía Nam của khu đô thị tiếp giáp với tuyến đường nối giữa quốc lộ 3 và quốc lộ 4A. Phía Bắc dự án tiếp giáp với đường 58 m. Phía đông dự án tiếp giáp với khu đất biệt thự nhà vườn và khu đất chia lô.
Như vậy, với vị trí địa lý rất lý tưởng, Dự án phát triển khu đô thị 9A tại phường Sông Hiến sẽ trở thành một trong những dự án trọng tâm của tỉnh Cao Bằng.

Nguồn: Dự án phát triển khu đô thị số 9A tại phường Sông Hiến, Cao Bằng
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Sakura Group hợp tác phát triển khu đô thị Vị Thanh New City Tin tức cập nhật 0
G Tư vấn 04 công thức cực đơn giản để phát triển khu vui chơi Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
T Hạ tầng phát triển, tạo đà cho bất động sản khu Nam TP.HCM bứt phá Tin tức cập nhật 0
Cẩm Nhung Cần bán Đầu tư phát triển khu dân cư Thạnh Phú giá rẻ sinh lời cao. Nhà bán - cho thuê 0
T Cần bán Góc chia sẻ về tiềm năng phát triển đất nền khu vực huyện Gò Dầu Bất động sản khác 0
T Triều Tiên tính phát triển khu du lịch khiến 'thế giới ghen tị' Tin tức cập nhật 0
T Geleximco - dấu ấn từ phát triển khu đô thị tới sân golf Tin tức cập nhật 0
D Cần bán Đất nền nam cần thơ, khu dân cư phát triển, giá tốt Bất động sản khác 0
linhbdsquangninh Tiềm năng tăng giá mạnh mẽ, trung tâm phát triển khu kinh tế Vân Đồn Bất động sản khác 0
T Phát triển khu dân cư công nghiệp biển Cà Ná Bất động sản khác 0
Cẩm Nhung Cần bán Cơ hội an cư đầu tư kinh doanh và phát triển đất nền giá rẻ tại Khu Đô Thị Mới Thạnh Phú Bến Tre Bất động sản khác 0
nhungntc Khu đô thị mới được phát triển Các dịch vụ khác 0
0966236216 Hiếm, nhỉnh 2 tỷ, Hữu Hưng, Nam Từ Liêm, 38m2 x 4T.Khu vực đang phát triển mạnh, giá đất tăng lên từng ngày . Gần Vinhomes Smart City, AEON Hà Đông... Bất động sản khác 0
T Khu Nam Sài Gòn phát triển đột phá nhờ cú hích hạ tầng Tin tức cập nhật 0
T Huyện Nhà Bè có thể phát triển những khu riêng biệt như Thảo Điền ở quận 2 Tin tức cập nhật 0