Tư vấn Phẫu thuật mí mắt lý tưởng nhất dành cho ai

NguyenNhaUyen

Thành viên mới
4/4/21
6
0
1
Chúng tôi cung cấp dịch vụ phẫu thuật mí mắt như một phần của bộ sưu tập toàn diện các dịch vụ nâng cao thẩm mỹ của chúng tôi. Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt hay còn gọi là phẫu thuật cắt mí mắt, được thực hiện trên người lớn ở mọi lứa tuổi. Một số người phẫu thuật mí mắt để khắc phục các vấn đề lão hóa, trong khi những người khác lại có những đặc điểm di truyền khiến họ phải tìm cách điều trị ở độ tuổi 20 hoặc 30.

Xem thêm: Phương pháp treo chân mày

ỨNG CỬ VIÊN PHẪU THUẬT MÍ MẮT LÝ TƯỞNG
Bất kỳ một hoặc sự kết hợp nào của các điều kiện sau đây đều có thể cho thấy bạn là ứng cử viên sáng giá cho phẫu thuật cắt mí mắt:
  • Da thừa che khuất nếp gấp tự nhiên của mí mắt trên
  • Da chùng xuống từ mí mắt trên, có lẽ làm giảm thị lực
  • Xuất hiện sưng húp mí mắt trên, khiến mắt trông mệt mỏi
  • Da thừa và nếp nhăn nhỏ, đáng sợ ở mí mắt dưới
  • Túi và quầng thâm dưới mắt, thường có chỗ lõm dọc theo đường viền xương của mí mắt dưới
  • Chậm mí mắt dưới, hiển thị màu trắng bên dưới mống mắt (phần có màu của mắt)
Xem thêm: Treo chân mày tp hcm

Thẩm mỹ cắt mí mắt thường có thể khắc phục những vấn đề này; mặc dù các phương pháp điều trị khác cũng có thể cần được xem xét. Ví dụ, nếu tình trạng mí mắt trên đi kèm với sự chùng xuống của lông mày, thì bạn có thể nên phẫu thuật nâng trán . Làm mịn các vết chân chim có thể yêu cầu các liệu trình lột da bằng hóa chất hoặc tái tạo bề mặt bằng laser . Các quầng thâm dưới mắt do hắc sắc tố gây ra có thể được điều trị bằng dung dịch tẩy trắng hoặc lột da bằng hóa chất. Nếu tình trạng chùng chân mày làm trầm trọng thêm vấn đề mí mắt trên của bạn, bác sĩ có thể khuyên bạn nên nâng chân mày bên cạnh phẫu thuật cắt mí mắt.