Tư vấn Phẫu thuật nâng chân mày có để lại sẹo không? Sau khi phẫu thuật bao lâu thì hết sưng và thời gian hồi phục là bao lâu?

hamin305

Thành viên mới
28/3/21
8
0
1
Nâng cung mày là gì? Hôm nay chị đến nói với mọi người rằng phẫu thuật nâng chân mày có để lại sẹo không? Sau khi phẫu thuật bao lâu thì hết sưng và thời gian hồi phục là bao lâu? Vì vậy, bạn không phải lo lắng về sẹo do phẫu thuật nâng chân mày có để lại không? Sau khi phẫu thuật bao lâu thì hết sưng và thời gian hồi phục là bao lâu?
Khi bạn muốn thời gian dừng lại, thời gian không bao giờ là của ai cả. Bạn muốn trẻ mãi không già nhưng những nếp nhăn trên mặt liên tục nhắc nhở bạn phải đối mặt với thực tế.
Tất nhiên, đối mặt với tuổi tác, bạn có thể sử dụng axit hyaluronic để làm phẳng các nếp nhăn trên khuôn mặt, hoặc bạn có thể dùng mặt nạ để che đi dấu vết của năm tháng, nhưng sự thăng trầm của đôi mắt không ngăn
được nỗi xấu hổ vì da mắt chảy xệ. . Nhìn làn da của chính mình bị sụp xuống, nhìn đôi mắt kiêu hãnh một thời trở thành đôi mắt tam giác, bạn đã không cảm thấy áp lực của năm tháng?
Vậy làm cách nào để có thể cải thiện làn da mắt của mình? Lúc này, chúng ta đang chuẩn bị kêu gọi nâng chân mày, một số bạn vẫn còn lo lắng về các vấn đề khác nhau của nâng chân mày như: Nâng chân mày có để lại sẹo không? Sau khi phẫu thuật bao lâu thì hết sưng và thời gian hồi phục là bao lâu? Hôm nay, Jie Quan sẽ trao đổi với mọi người về vấn đề này. Đừng chớp mắt nhé (Phẫu thuật nâng chân mày có để lại sẹo không? Sau phẫu thuật bao lâu thì giảm sưng và thời gian hồi phục là bao lâu?)


Sau khi nâng chân mày, cắt chân mày có để lại sẹo không ạ?
Vết rạch phẫu thuật cung mày không vô vết như rạch túi mắt, sẽ luôn có một dấu vết nhất định sau khi nâng chân mày hoặc cắt chân mày, nếu là người tiêu dùng có xu hướng sẹo tăng sản thì cũng có thể để lại sẹo.
Đó là do chân mày đã cách mép mí một khoảng, da mí mắt có khả năng hồi phục rất mạnh, thường không để lại dấu vết sau khi phẫu thuật và tất nhiên là không để lại sẹo nhưng lông mày không có cái này.

Xem thêm: Treo mày là gì? Phẫu thuật treo mày có gây nguy hiểm không?
Da chân mày dày hơn da rìa mí mắt, tuần hoàn máu không phong phú như da rìa mí mắt làm giảm khả năng lành thương của lông mày, nhìn chung ít để lại dấu vết. Trong vòng 24 giờ sau khi bị chấn thương, ACMETEA ở rìa vết thương được tạo ra và di chuyển theo cục máu đông đến trung tâm vết thương, tạo thành một lớp biểu mô duy nhất, bao phủ bề mặt của mô hạt. Khi các tế bào này gặp nhau, chúng ngừng phát triển và biệt hóa thành mô hạt khỏe mạnh, điều này rất quan trọng đối với quá trình tái tạo biểu bì,bởi vì ACMETEA có thể cung cấp chất dinh dưỡng và các yếu tố tăng trưởng cần thiết cho quá trình tái tạo biểu mô. bị trì hoãn. Do đó, khâu phẫu thuật chân mày đòi hỏi sự tỉ mỉ và khắt khe hơn. Thời gian tháo chỉ khâu sau phẫu thuật lông mày lâu hơn so với túi mắt hoặc mí mắt.
Túi mắt là 4-5 ngày, cắt mí mắt là 7 ngày, và phẫu thuật chân mày là 8-10 ngày. Thời gian loại bỏ vết khâu càng ngắn thì khả năng lành vết thương càng mạnh, thời gian loại bỏ vết khâu càng lâu thì khả năng lành vết thương càng kém. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ chân mày rất dễ để lại dấu vết, một số có thể để lại sẹo nhẹ, tuy nhiên nếu đường khâu chi tiết hơn thì những vết và sẹo này rất nhỏ và không rõ ràng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Tư vấn Sự khác biệt giữa phẫu thuật tạo hình và nâng mũi? Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Nâng ngực không cần phẫu thuật phù hợp với đối tượng nào? Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Giới thiệu 4 phương pháp nâng cơ mặt không cần phẫu thuật Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Những phương pháp phẫu thuật nâng mũi Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Vì sao nên phẫu thuật nâng mũi S line? Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Phẫu thuật nâng mũi đau đớn không? Các dịch vụ khác 0
T Robot phẫu thuật ở Bệnh viện Bạch Mai bị nâng giá thế nào? Tin tức cập nhật 0
lilytruong Giải đáp: Có nên phẫu thuật nâng ngực không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Phẫu thuật nâng ngực sau bao lâu thì quan hệ được? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Kinh nghiệm khi phẫu thuật nâng ngực ở Thái Lan Nước hoa - Mỹ phẩm 1
lilytruong Phẫu thuật nâng ngực không đau có thật không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực đẹp tại tphcm Nước hoa - Mỹ phẩm 0
H Tư vấn Nâng cơ mặt không phẫu thuật liệu có hiệu quả không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
lilytruong Giải đáp: Phẫu thuật nâng ngực có hại không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0