Phẫu thuật tạo hình bụng giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

haihaha

Thành viên mới
1/6/17
32
0
6
VND
Da bụng chùn nhão nhăn nheo dù bạn có thực hiện phương pháp nào cũng không thể đánh tan nó, chính vì thế dịch vụ tạo hình thành bụng ra đời giúp khác hàng lấy lại vóc dáng săn chắc thon gọn. Vậy phẫu thuật tạo hình bụng giá bao nhiêu và ở đâu an toàn chất lượng?

Tạo hình thành bụng ở đâu an toàn chất lượng?
co-tai-1.png

Tạo hình thành bụng ở đâu an toàn chất lượng?

Phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa, da bụng nhăn nheo chảy xệ mang đến vùng bụng thon gọn săn chắc và duy trì kết quả lâu dài.

Kỹ thuật phẫu thuật tạo hình thành bụng Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ chia ra các mức độ khác nhau tùy thuộc vào mức độ nhằm đưa lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Đối với mức độ nhẹ nghĩa là da bụng chỉ giãn và nhão da, có thể có những đường rạn da có mỡ dưới da mức độ nhẹ. Đối với trường hợp này không có chỉ định phẫu thuật, bác sĩ tường ưu tiên điều chỉnh chế độ ăn và tập luyện kết hợp với điều trị rạn da bằng Laser để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Đối với mức độ vừa thì da thừ lỏng lẽo các tổ chức dưới da, rạn da bụng, nhiều mỡ dưới da, loại này cần hút mỡ và loại bỏ da thừa vùng bụng. Đối với trường hợp này, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật tạo hình bụng dưới.

Đối với mực độ nặng, thừa da, mỡ quá nhiều giãn ổ bụng, các chuyên gia khuyên bạn nên phẫu thuật tạo hình thành bụng. Mục đích của phương pháp tạo hình thành bụng là giúp khách hàng lấy bỏ da thừa, chùng giãn, rạn mỡ thừa, thu hẹp cân cơ thành bụng giúp bạn thon gọn, eo thon và căng phẳng lại thành bụng.

Đối với phương pháp này bác sĩ thực hiện bằng việc cắt bỏ một vạt da lớn hình trám tương ứng với toàn bộ hoặc một phần cùng da giữa rốn và xương mu. Phần da phía trên rốn, thường săn chắc hơn sẽ được phủ xuống dưới để tái tạo một thành bụng mới với một lớp da chất lượng tốt.

Kỹ thuật tạo hình thành bụng, đây là phương pháp yêu cầu cao đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình.

Phẫu thuật tạo hình bụng bao nhiêu tiền?
anh-truo-sau-1.jpg

Vòng eo thon gọn nhờ căng da bụng mini

Phẫu thuật tạo hình bụng giá bao nhiêu ? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em tìm hiểu và quan tâm. Phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tùy thuộc vào vùng bụng cần thực hiện của khách hàng, mức độ nặng hay nhẹ…để biết được chính xác tạo hình thành bụng giá bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội để được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thăm khám về tình trạng tích mỡ ở vùng bụng và tự vấn phương pháp phù hợp.

Đặc biệt phương pháp tạo hình thành bụng bao nhiều tiền còn tùy thuộc vào đối tượng nếu những người có bụng quá to và nhiều da thừa thì bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng và hút mỡ bụng chính vì thế chi phí tường tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ được chính tay Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và thực hiện kỹ thuật. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn một trong những cánh chim đầu đàn của làng phẫu thuật tạo hình Việt Nam. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 20 năm kinh nghiệm. Hiện nay là bác sĩ phụ trách phẫu thuật Thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội.

Chính vì thế, đối với kỹ thuật phẫu thuật tạo hình bụng này ông đã thực hiện hàng ngàn bệnh nhân mang lại kết quả tối ưu và đẹp tự nhiên cho khách hàng đặc biết giá hấp dẫn.
Để biết thêm chi tiết về công nghệ tạo thành bụng cũng như phẫu thuật tạo hình bụng giá bao nhiêu tiền?, bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
linhseo4 Tư vấn Nói với bạn trai mới về Kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ, tái tạo hoặc phẫu thuật thẩm mỹ của bạn: Phẫu thuật trong tương lai Nước hoa - Mỹ phẩm 0
linhseo3 Tư vấn Vậy đâu là 4 dấu hiệu bạn đã sẵn sàng cho một ca phẫu thuật tạo hình Blepharoplasty (phẫu thuật cắt mí hoặc nâng mí)? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
hamin305 Tư vấn Kỹ thuật phẫu thuật: phẫu thuật tạo hình ở Marseille Nước hoa - Mỹ phẩm 0
D Tư vấn Sự khác biệt giữa phẫu thuật tạo hình và nâng mũi? Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Lợi ích của phẫu thuật tạo khuôn mặt Nước hoa - Mỹ phẩm 0
ngoctra0324 Tư vấn Lựa chọn điều trị Đường cười nào Tốt hơn: Tiêm hoặc Phẫu thuật Tạo hình Mặt cười? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
JIMIN Phẫu thuật tạo hình kết mạc mắt là gì? Các dịch vụ khác 0
hoadpv Tư vấn Mẫu quần áo bác sĩ phẫu thuật thiết kế tiện dụng tạo nên vẻ đẹp năng động, chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Phẫu thuật cười hở lợi giải pháp nhanh chóng tái tạo nụ cười thẩm mỹ Các dịch vụ khác 0
cottonbou Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt 2 mí Các dịch vụ khác 0
cottonbou Tạo mắt 2 mĩ không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Tạo hình cằm trẻ V-line thon gọn mặt không phẫu thuật Nước hoa - Mỹ phẩm 0
H Tư vấn 5 lưu ý tuyệt đối không thể bỏ qua sau khi phẫu thuật tạo hình thành bụng Mẹ và Bé 0
hoasim01 Bật mí hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ tạo dáng môi đẹp nhất Nước hoa - Mỹ phẩm 0
hoasim01 Phương pháp phẫu thuật tạo môi chẻ quyến rũ kiêu kỳ Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Tin liên quan