Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là gì? Có những ưu điểm gì?

hangtran96

Thành viên mới
30/7/19
43
0
6
VND
Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người mà thông qua đó có thể thu hút, gây ấn tượng mạnh với người đối diện. Do đó, để giúp đôi mắt trở thành “thỏi nam châm” cuốn hút những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt đã và đang trở thành xu hướng được hàng ngàn chị em “săn đón”, tuy nhiên không phải ai cũng biết được những ưu điểm vượt trội của phương pháp điểm 10 này.
1/ Thẩm mỹ mắt là gì?
Sở hữu “đôi mắt phượng” quyến rũ, hút hồn như những minh tinh là mong muốn của bất cứ ai. Sở dĩ đặc trưng của người Châu Á sở hữu đôi mắt thường nhỏ, hí, một mí, mí lót,… khiến thẩm mỹ khuôn mặt không được tươi tắn và có xu hướng già nua.

Để giải quyết tình trạng này nhiều chị em sử dụng những biện pháp “hóa trang” cho đôi mắt của mình. Tuy nhiên, thực tế có thể thấy rằng những phương pháp này không giải quyết được vấn đề, đôi mắt kém thẩm mỹ sẽ trở lại trạng thái ban đầu ngay sau khi ngưng sử dụng, có trường hợp còn trở nên tồi tệ hơn.

Thẩm mỹ mắt và những điều ban cần biết để có đôi mắt chuẩn đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt giải quyết các vấn đề về mắt

Do đó, với sự phát triển của khoa học xã hội các công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại được nghiên cứu và ứng dụng mạnh mẽ, rộng rãi bắt nguồn từ Hàn Quốc. Hiện nay, các công nghệ thẩm mỹ mắt được ưa chuộng và áp dụng nhiều nhất như: cắt mí, bấm mí mắt, nâng cung chân mày, chỉnh hình sụp mí, lấy mỡ mí mắt,…

Các công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc hiện đại giúp giải quyết các vấn đề khuyết điểm đôi mắt: 1 mí, mắt nhiều mí, mắt mí lót, 2 mí không đều nhau, mắt nhỏ, mắt hí, xếch ngược, mắt bị lão hóa, sụp mí, da chùng, mỡ thừa, liệt cơ nâng mi,… mà bạn đang mắc phải. Đồng thời, thẩm mỹ mắt giúp tạo lại đường nếp mí, góc/ khóe mắt mới chuẩn đẹp, cân xứng hài hòa với cấu trúc của đôi mắt và tổng thể gương mặt.

2/ Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp với những ưu điểm vượt trội
Khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt hẳn nhiều người sẽ cảm thấy sợ hãi, lo lắng về việc “đụng chạm dao kéo” đến vùng mắt nhạy cảm, sợ sẽ bị hỏng mắt, đôi mắt không đẹp được như ý, ảnh hưởng đến thị lực,…

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng những phương pháp thẩm mỹ mắt chỉ tác động vào phần ngoài của đôi mắt mà không trực tiếp xâm lấn vào hệ thống thần kinh hay những tổ chức khác quanh mắt. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sức khỏe cơ thể hoàn toàn ổn định sau đó.

Thẩm mỹ mắt và những điều ban cần biết để có đôi mắt chuẩn đẹp

Thẩm mỹ mắt được thực hiện nhanh chóng, đơn giản

Những phương pháp thẩm mỹ mí mắt trong quá trình diễn ra bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng thực hiện mà không cần gây mê, từ đó chỉ số an toàn cực cao. Các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra những khuyến cáo dành cho bạn là chỉ nên thực hiện thẩm mỹ mắt khi đã đủ 18 tuổi trở lên, bởi lúc này cơ thể đã phát triển ổn định, hình thái đôi mắt đã hoàn thiện sẽ là thời điểm tốt để mang lại kết quả thẩm mỹ mí mắt đẹp như ý.

Những phương pháp thẩm mỹ mắt sẽ phụ thuộc vào tình trạng đôi mắt của bạn mà thời gian sẽ kéo dài trung bình từ 30 – 60 phút. Trên thực tế, những phương pháp này sẽ rất đơn giản và được thực hiện nhanh chóng, cẩn thận do đó sau khi kết thúc bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, thời gian phục hồi được rút ngắn.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á – trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mắt số 1 làm đẹp tại Việt Nam – nơi mang đến cho bạn đôi mắt như ý, cuốn hút tự nhiên. Bạn có quyền làm đẹp và hãy là tín đồ làm đẹp thông thái cùng Đông Á.

Nguồn: Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp - Khắc phục nhược điểm của mắt
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Xiết luật phẫu thuật nâng ngực giá thẩm mỹ vòng 1 ở viện trở xuống Các dịch vụ khác 0
T Lo gì phẫu thuật nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ của thời 4.0 Các dịch vụ khác 0
T Khi phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền thẩm mỹ ở tỉnh lẻ Các dịch vụ khác 0
T Khi phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ở bệnh viện được chấp nhận Các dịch vụ khác 0
T Khách nâng ngực phẫu thuật thẩm mỹ ở bệnh viện giảm vì đâu? Các dịch vụ khác 0
T Lấy dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ có phẫu thuật làm tâm đầu tư Các dịch vụ khác 0
T Vì sao giá phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ vẫn cao? Các dịch vụ khác 0
T Với phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu bệnh viện thẩm mỹ còn tốt? Các dịch vụ khác 0
T Dịch vụ nâng mũi phẫu thuật thẩm mỹ tăng giá trở lại Các dịch vụ khác 0
T Dịp ưu đãi giá phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ dịp hè ở Tp HCM Các dịch vụ khác 0
T Đầu tư phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tăng sau hội nghị ngành Các dịch vụ khác 0
T Chọn nâng ngực chật vật về giá phẫu thuật thẩm mỹ Các dịch vụ khác 0
T Cấp phép phẫu thuật nâng ngực cấy ghép thẩm mỹ cũng khó Các dịch vụ khác 0
T Sắp có túi nâng ngực mới giúp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn hơn? Các dịch vụ khác 0
T Kỹ thuật nâng ngực bằng phẫu thuật thẩm mỹ dần phổ biến Các dịch vụ khác 0