Tư vấn Phẫu thuật treo chân mày trực tiếp, an toàn tại HCM

long123

Thành viên mới
11/3/21
24
0
1
VND
Khả năng tôi sẽ nghiện opioid sau khi phẫu thuật là bao nhiêu?

Với việc kê đơn phù hợp, không có tiền sử lạm dụng chất kích thích trước đó và một lý do xác định để cần dùng thuốc, hầu hết bệnh nhân có nguy cơ trở thành người sử dụng opioid mãn tính rất thấp. Giao tiếp với nhóm phẫu thuật của bạn là rất quan trọng và chia sẻ những điều như tiền sử gia đình lạm dụng rượu hoặc ma túy có thể giúp bác sĩ đưa ra quyết định kê đơn tốt nhất cho việc chăm sóc hậu phẫu của bạn.

co-nen-treo-chan-may.jpg

Các yếu tố nguy cơ khác của lạm dụng chất dạng thuốc phiện là giới tính nam, tiền sử lạm dụng tình dục và nhân khẩu học trong độ tuổi từ 15-45. Nếu bạn có lo lắng về chứng nghiện opioid hoặc khả năng sử dụng sai mục đích, vui lòng cho bác sĩ phẫu thuật của bạn biết.Tại sao sử dụng thuốc gây tê cục bộ tác dụng lâu dài?

Bupivacaine là một loại thuốc gây tê cục bộ có tác dụng kéo dài, có thể giảm đau vượt trội trong 6-8 giờ đầu sau thủ thuật phẫu thuật. Exparel là một dạng Bupivacaine có tác dụng lâu hơn, có thể kéo dài đến ba ngày. Bupivacaine truyền thống thường được bảo hiểm chi trả và được bao gồm trong báo giá mỹ phẩm thanh toán bằng tiền mặt. Exparel là một loại thuốc mới hơn và không được nhiều chương trình bảo hiểm chi trả và thường sẽ phải trả thêm phí cho các trường hợp thẩm mỹ. Mục tiêu khi sử dụng thuốc gây tê cục bộ tác dụng kéo dài là giảm khó chịu sau phẫu thuật, giảm số lần đến phòng cấp cứu để kiểm soát cơn đau và cuối cùng là giảm lượng thuốc giảm đau opioid cần thiết trong giai đoạn hậu phẫu.Ngoài ra, bằng cách giảm số lượng opioid uống trong thời gian đầu hồi phục, thuốc gây tê cục bộ dựa trên Bupivacaine có thể giúp giảm bớt một số tác dụng phụ khó chịu của thuốc opioid như táo bón, bí tiểu và buồn nôn. Bằng cách kết hợp việc sử dụng thuốc gây tê cục bộ gốc Bupivacaine tác dụng kéo dài trong phẫu thuật vú và cơ thể với thuốc giảm đau không gây nghiện và thuốc giãn cơ trước phẫu thuật, các quy trình hậu phẫu hiện nay đã có thể làm giảm đáng kể lượng thuốc giảm đau có chất gây mê mà bệnh nhân sử dụng sau phẫu thuật.Tôi phải làm gì nếu tôi thực sự đau đớn?

Nếu bạn bị đau đáng kể không kiểm soát được sau khi phẫu thuật, vui lòng cho nhóm phẫu thuật của bạn biết. Có một số biến chứng ban đầu, chẳng hạn như tụ máu từ việc lấy máu, gây ra đau đớn trái ngược với bản chất của thủ thuật và điều quan trọng là phải liên hệ với nhóm phẫu thuật của bạn để sắp xếp việc đánh giá. Uống opioid sau khi phẫu thuật có tác dụng trong quá trình hồi phục nhưng việc sử dụng chúng cần được thực hiện với sự kê đơn có suy nghĩ và thận trọng.Làm cách nào để nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật của tôi về các loại thuốc trong quá trình hồi phục?

Một phần của quy trình trước phẫu thuật là giáo dục bệnh nhân về các loại thuốc họ sẽ dùng sau phẫu thuật và xác định rõ vai trò của từng loại thuốc trong quá trình hồi phục. Nói chung, bệnh nhân cảm thấy khó chịu nhất trong 1-2 ngày đầu sau phẫu thuật và đây là thời điểm tốt để sử dụng opioid, nếu cần thiết. Sau thời gian này, thuốc phiện nên được giảm dần và sau đó dừng lại vì các loại thuốc khác như Valium, Celebrex, Meloxicam, Ibuprofen và Acetaminophen được sử dụng để chủ yếu xử lý sự khó chịu khi chữa bệnh sau phẫu thuật.

Xem thêm: kỹ thuật treo chân mày

Xem thêm: phẫu thuật treo chân mày

THẨM MỸ SKY DIAMOND
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
long123 Tư vấn Điều bất ngờ sau phẫu thuật treo chân mày Các dịch vụ khác 0
long123 Thủ tục để phẫu thuật treo chân mày uy tín Các dịch vụ khác 0
long123 Những điều cần chú ý sau phẫu thuật treo chân mày Các dịch vụ khác 0
H Treo chân mày - Phẫu thuật này đối tượng nào có thể thực hiện Nước hoa - Mỹ phẩm 0
donguyen23 Treo chân mày phương pháp phẫu thuật làm đẹp mang lại sự trẻ trung Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Treo chân mày bằng chỉ vàng không cần phẫu thuật Các dịch vụ khác 0
soluuhuongg Xem hình ảnh phẫu thuật nâng ngực ở đâu? Các dịch vụ khác 1
soluuhuongg Cần tư vấn về giá phẫu thuật nâng ngực Các dịch vụ khác 1
Thammyso1vietnam Tư vấn #3 Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật tốt nhất 2022 Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
thucungtrongnha Tư vấn Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt là gì? Có nguy hiểm không? Các dịch vụ khác 0
thucungtrongnha Tư vấn Công nghệ phẫu thuật cắt da thừa mí mắt là gì? Các dịch vụ khác 0
soluuhuongg Xem clip phẫu thuật mũi hàn quốc Các dịch vụ khác 0
soluuhuongg Bệnh viện phẫu thuật nâng mũi an toàn Các dịch vụ khác 0
soluuhuongg Ăn gì sau khi phẫu thuật nâng mũi? Các dịch vụ khác 0
soluuhuongg Ai đã nâng mũi không phẫu thuật? Các dịch vụ khác 0