Phí ngoài thiết kế nhà hàng và mua căn hộ Hàn Quốc

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
279
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Yêu cầu từ bên thuê mặt bằng thi công thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc về chi phí sửa chữa cháy căn hộ không rõ nguyên nhân

0102%2Bthi%25E1%25BA%25BFt%2Bk%25E1%25BA%25BF%2Bnh%25C3%25A0%2Bh%25C3%25A0ng%2Bt%25E1%25BB%25AB%2BPR%2BNewswire-min.jpg

Ảnh: peterskins.com

Việc Tổng công ty Nhà ở và Đô thị Seoul (SH) yêu cầu người thuê hàng chục nghìn đồng chi phí sửa chữa sau khi vị trí chứa nhiều tài liệu bản vẽ thiết kế dạng nhà hàng kiểu Hàn Quốc đã bị thiêu rụi bởi một vụ hỏa hoạn không rõ nguyên nhân xảy ra tại ngôi nhà cho thuê.

Theo SH vào ngày 25, một đám cháy bùng phát tại nhà của anh A làm thiết kế kiến trúc nhà hàng trong một căn hộ cho thuê của SH ở Dobong-gu, Seoul vào tháng 10 năm ngoái và gần như thiêu rụi căn nhà. Với anh A, người hỏi về chi phí trùng tu liên quan đến kiến trúc thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc ngay ở chung cư, nhân viên SH yêu cầu anh ký vào biên bản ghi rằng: 'Trong trường hợp hỏa hoạn do người thuê sơ suất thì phải bồi thường' và nói: "Chi phí trùng tu có thể vào khoảng 35 triệu won".

Tuy nhiên, ông A từ chối ký, cho rằng vụ cháy không phải do ông sơ suất vì chỉ làm vè vẽ thiết kế kiến trúc nhà hàng chứ không nấu nướng gì và chi phí trùng tu quá lớn so với hiện trạng của ngôi nhà cũ. Sau đó, SH không hỗ trợ nhà tạm và thông báo chấm dứt hợp đồng thuê. Đáp lại, ông A đã gửi đơn khiếu nại lên Ủy ban Chống Tham nhũng và Dân quyền vào tháng Ba năm nay bằng cách yêu cầu một công ty tư nhân có chức năng thiết kế nhà hàng và tu sửa kiến trúc liền nhận được ước tính chi phí trùng tu thấp hơn nhiều.

Kết quả điều tra, ACRC đã khuyến cáo SH rút lại quyết định chấm dứt hợp đồng thuê và thương lượng lại chi phí trùng tu, cho rằng việc làm của SH quá khắc nghiệt với người thuê không chỉ làm nghề thiết kế các nhà hàng ở Hàn Quốc, đi ngược lại mục đích ổn định nhà ở cho người dân.

Một quan chức SH cho biết, "Phí bảo hiểm cháy nổ nhà cho thuê để ở và làm thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đã được bao gồm trong tiền thuê nhà, nhưng để giảm gánh nặng cho người thuê nhà, khoản bồi thường bảo hiểm chỉ là 3 triệu won vì giá trị căn nhà được ấn định thấp dựa trên giá trị sổ sách. "Đã có tiền lệ và các quy định nội bộ về thiết kế nội thất nhà hàng là nguyên tắc", ông giải thích.

Ông nói thêm, “Có một phần đã đi quá xa do nhân viên phụ trách xử lý công việc không đúng quy chế và nguyên tắc nội bộ.” Ông nói, “Tôi sẽ trao đổi với đối tác".

Eup yam là một mê cung bản vẽ thiết kế chuỗi nhà hàng Hàn Quốc như một tách trà bão táp rơi ra khỏi cánh đồng

Chủ tịch Đảng Nhân dân, cho biết, "Vào ngày 25, Quyền lực Nhân dân đã yêu cầu trục xuất hoặc rút lui sáu trong số 12 nhà lập pháp bị nghi ngờ vi phạm bất động sản liên quan đến nhiều nhà hàng được thiết kế kiểu Hàn Quốc và thi công dở dang", ông chỉ trích.

Cùng ngày, Đại diện Ahn đã nhắm vào CEO Lee Jun-seok trên mạng xã hội và nói: "Tôi tuyên bố không khoan nhượng và có những tiêu chuẩn khắt khe hơn Đảng Dân chủ, nhưng nó đã kết thúc bằng một kiến trúc thiết kế dạng nhà hàng ngoài Hàn Quốc chứ không phải một sự chấn hưng văn hóa kiến trúc truyền thống".

Ông nói, "Rất nhiều người đặt câu hỏi về sự khác biệt giữa đảng cầm quyền và đảng đối lập đầu tiên trong khi xem xét phản ứng đối với các cáo buộc liên quan đến bất động sản", ông nói. Đối tượng khi gửi thư nhờ peterskins.com trợ giúp về nhà hàng và bản vẽ thiết kế cũng cho biết thêm, "Cơn bão đối lập được tạo ra bởi những người háo hức thay đổi chế độ trong cuộc bầu cử phụ vào tháng 4 đã chìm trong tách trà. Đã đến lúc chứng minh năng lực và đạo đức của bạn bằng hành động triển khai thiết kế nhà hàng Hàn Quốc thực tế chứ không phải lời nói."

Về Đảng Dân chủ, Ahn chỉ ra rằng "trong số 12 người đề nghị rời đảng (cáo buộc về bất động sản), 10 người trong số họ đang trong tình trạng 'nói đùa' về thiết kế kiến trúc nhà hàng Hàn Quốc, trong đó họ duy trì tư cách đảng viên trong gần ba tháng".

Theo peterskins.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
lebach Tư vấn chi phí cho làm biển quảng cáo ngoài trời Các dịch vụ khác 0
visavietnam.net.vn Tư vấn Dự toán chi phí cách ly cho chuyên gia nước ngoài tại TPHCM Du Lịch 0
gialinh1703 App kiếm tiền online nước ngoài uy tín miễn phí dành cho học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa. Các dịch vụ khác 1
W Tìm hiểu về lệ phí xin visa thị thực Việt Nam đối người nước ngoài Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Ngoài ra chúng tôi còn triển khai dịch vụ seo tổng thể với chiến lược seo lâu dài bền vững uy tín tư vấn miễn phí dịch vụ marketing online cho công ty Các dịch vụ khác 0
W Lệ phí xin visa thị thực Việt Nam đối người nước ngoài Các dịch vụ khác 0
W Tư vấn miễn phí về điều kiện xin visa cho người nước ngoài vào Việt Nam Các dịch vụ khác 0
NhutMinh Chi phí phẩu thuật mở rộng góc mắt ngoài Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Lan Tuyết [Miễn phí] Chuyên tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài Các dịch vụ khác 0
G Cần bán Miễn Phí Nhập Hàng Nước Ngoài Trong 2 Ngày! Thời trang Nữ 5
lebach Tư vấn Chi phí làm hồ cá koi ngoài trời đẹp GIÁ RẺ cho sân vườn đẹp Các dịch vụ khác 0
lebach Cần bán làm thế nào để thi công bể cá ngoài trời tiết kiệm chi phí Nội Thất - Xây Dựng 0
lebach Tư vấn chi phí để làm hồ cá koi ngoài trời đẹp cho sân vườn Các dịch vụ khác 0
W Lệ phí xin visa thị thực Việt Nam đối người nước ngoài Du Lịch 0
W Lệ phí xin visa thị thực Việt Nam đối người nước ngoài Du Lịch 0