Phòng xông hơi hiện nay có giá bao nhiêu

datpd041191

Thành viên mới
7/3/19
89
0
6
mỗi ngày, bạn luôn bị cuốn vào guồng quay của công việc mà ít có thời gian dành cho gia đình. công việc áp lực khiến bạn mệt mỏi? Bạn muốn lắp ráp phòng xông hơi tại nhà nhưng chưa biết phòng xông hơi hiện nay có giá bao nhiêu? bài tư vấn sau đây chúng tôi sẽ báo giá phòng xông hơi cũng như mách bạn địa chỉ lắp đặt phòng xông hơi uy tín hiện giờ.

Nội Thất Nam Anh là một trong các đơn vị có uy tín cao trong lĩnh vực thiết kế lắp ráp phòng xông hơi hiện nay. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên chuyên môn anh tài giàu kinh nghiệm, chuyên làm việc với những công trình spa, xông hơi. không những thế, các thiết bị được Nội Thất Nam Anh phân phối đều thuộc các nhãn hiệu lớn, có chất lượng tốt, được nhiều người mua sử dụng và cho review tốt. doanh nghiệp chuyên nhận các hợp đồng xây dựng, thiết kế phòng xông hơi khô, ướt đá muối. tới với Nội Thất Nam Anh quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mức giá lắp đặt, xây dựng và thiết kế.

Giá phòng xông hơi bởi đơn vị Nội Thất Nam Anh thi công lắp đặt:
Phòng xông hơi ướt

Diện tích trung bình cứ 1 mét vuông dùng cho 1 người xông, giá tiền lắp ráp khoảng 10 - 120 triệu đồng/ phòng.

Diện tích từ 2 mét vuông trở lên sử dụng cho 3 người xông, tầm giá lắp đặt khoảng 15 - 25 triệu đồng/ phòng.

-> dù vậy giá lắp ráp phòng xông có thể rẻ hơn hoặc tăng lên phụ thuộc vào mong muốn, kích cỡ to nhỏ, phụ kiện đính kèm của mỗi gia đình.

Phòng xông hơi khô

Diện tích 2 mét vuông trở lên sử dụng cho 2 - 3 người xông, chi phí lắp ráp khoảng 20 - 30 triệu đồng/ phòng.

Diện tích từ 3 mét vuông trở lên sử dụng cho 4 - 5 người xông, chi phí lắp ráp khoảng 25 - 30 triệu đồng/ phòng.

-> -> tuy thế giá lắp ráp phòng xông có thể rẻ hơn hoặc tăng lên phụ thuộc vào mong muốn, kích cỡ lớn nhỏ, phụ kiện đi kèm của từng gia đình.

xem xét thêm: xonghoivn.com/tin-tuc-phong-xong-hoi/cac-loai-phong-xong-hoi

Phòng xông hơi đá muối

Diện tích 1 mét vuông dùng cho 1 - 2 người xông, giá bán lắp đặt khoảng 25 - 35 triệu đồng/ phòng.

Diện tích từ 2 mét vuông sử dụng cho 3 - 4 người xông, tầm giá lắp ráp khoảng 30 - 40 triệu đồng/ phòng.

-> -> tuy thế giá lắp đặt phòng xông có thể rẻ hơn hoặc tăng lên phụ thuộc vào nhu cầu, kích cỡ to nhỏ, phụ kiện đính kèm của từng gia đình.

Trên đây là giá của mỗi mẫu phòng xông bạn có thể xem xét, tuy nhiên đây sẽ là giá thành giao động có thể tăng lên hoặc hạ đi phụ thuộc vào đề xuất của khách hàng. nếu bạn đang có nhu cầu lắp ráp phòng xông cho gia đình, hãy liên hệ với Nội Thất Nam Anh để được tư vấn miễn phí, chúng tôi sẽ tới tận nơi đo kích thước, thiết kế và báo giá minh bạch , giúp bạn chọn lựa phòng xông đúng mong muốn dùng của mình.

dùng phòng xông hơi tại nhà mang lại cho bạn có nhiều cái lợi
Có thể coi ngó sữa khỏe cho đại đa số các thành viên trong gia đình bạn

Có thể chủ động thời gian xông hơi, tiết kiệm tối đa thời gian vận động

Sạch sẽ, an toàn, mang đến hiệu quả cao cho người xông

Giá lắp ráp phòng xông hơi tại Nội Thất Nam Anh lại siêu kỹ quyến rũ, phù hợp với hầu bao người dùng. Với những thiết kế độc đáo, thu hút đem đến cho bạn và gia đình phòng xông hơi sang trọng và tiên tiến nhất.

Bạn còn đắn đo gì nữa, liên hệ với Nội Thất Nam Anh theo hotine bên dưới để được giúp đỡ trả lời không mất phí và báo giá rõ ràng, chúng tôi cam kết sẽ đem lại bạn sự hài lòng về chất lượng cũng như giá của sản phẩm. bởi các sản phẩm do Nội Thất Nam Anh phân phối được nhập ngoại từ hãng HARVIA là nhãn hàng có tiếng tăm trên thế giới trong lĩnh vực xông hơi.

Sản phẩm đúng, đủ khối lượng, chất liệu, bảo đảm chất lượng hãng.

Trang vật dụng nhập ngoại có đầy đủ chứng nhận CO, CQ

chất lượng tốt nhất với giá bán luôn khó khăn.

Chế độ bảo dưỡng, trông nom khách hàng 24/24. đường dây nóng 0916027088 - 977506265