Tư vấn Phục hồi Blepharoplasty - Điều gì sẽ xảy ra

Seo2

Thành viên mới
3/4/21
12
0
1
Tạo hình vùng da mắt là một trong những thủ thuật thẩm mỹ mặt phổ biến nhất, được thực hiện để cải thiện diện mạo vùng mắt. Hầu hết mọi người tìm kiếm Blepharoplasty phẫu thuật để làm cho đôi mắt của họ xuất hiện ít mệt mỏi hoặc để cải thiện tính đối xứng của họ. Biết những gì sẽ xảy ra sau khi làm thủ thuật là điều quan trọng và có thể làm cho quá trình bớt áp đảo hơn.

Đọc phần dưới đây để hiểu tất cả về quá trình phục hồi nâng mũi, bao gồm cả những việc cần làm sau phẫu thuật, liệu sẹo có phổ biến hay không và liệu bạn có cần phải trải qua các thủ tục khác hay không.

lamdep1_evni.jpg


Tôi có cần phải nghỉ làm không?

Mặc dù thủ thuật này không phải là lớn, nhưng bệnh nhân vẫn sẽ cần phải nghỉ làm một chút thời gian. Những bệnh nhân đã được phẫu thuật mí mắt trên thường sẽ có thể đi lại sau 7-10 ngày. Thời gian hồi phục lâu hơn một chút đối với phẫu thuật mi dưới, với thời gian nghỉ việc tăng lên 10-14 ngày.

Làm việc tại nhà chắc chắn là thích hợp chỉ hai ngày sau khi phẫu thuật và sử dụng máy tính để làm như vậy sẽ không gây hại cho mắt của bạn hoặc ảnh hưởng đến kết quả của quy trình.

Tôi có cần lấy lại các mũi khâu không?

Hai loại mũi khâu khác nhau được sử dụng trong quá trình tạo hình sợi huyết; Thứ nhất, chỉ khâu có thể tự tan được sử dụng keo để đóng da và do đó không cần phải lấy ra sau đó. Loại vết khâu khác yêu cầu loại bỏ sau 7-10 ngày hoặc đôi khi lâu hơn nếu vùng đó chưa ổn định.

Xem thêm: Kỹ thuật treo chân mày

Liệu tôi có bị sẹo vĩnh viễn không?

Các vết mổ sẽ luôn để lại một số loại sẹo, mặc dù vị trí và loại phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của sẹo đó. May mắn thay, mí mắt là một trong những nơi dễ lành nhất và do đó rất ít để lại sẹo. Sẹo mí mắt dưới thường được che giấu bởi hàng mi và hầu như không nhìn thấy, trong khi sẹo mí mắt trên được ngụy trang cẩn thận bằng các nếp nhăn trên da, đặc biệt là khi mắt mở.

Thông thường, bất kỳ vết sẹo nào đều nhỏ và sẽ chỉ dài vài mm. Tuy nhiên, chúng có thể đáng chú ý hơn một chút ở khu vực vết chân chim. Nhìn chung, sẹo do phẫu thuật tạo hình môi không phải là một vấn đề đáng lo ngại và là một trong những hình thức phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt ít được chú ý nhất.

Sau này tôi có cần phẫu thuật thêm không?

Quá trình lão hóa vẫn sẽ xảy ra dù chúng ta có muốn hay không và dù kết quả phẫu thuật nâng mi kéo dài nhiều năm thì tình trạng sụp mí, phồng mí vẫn diễn ra theo thời gian. Đây không phải là vì cuộc phẫu thuật đã không thành công. Như với nhiều thủ thuật thẩm mỹ, có thể cần nhiều hơn một thủ thuật để đạt được kết quả 'lý tưởng' cho bệnh nhân.

Những người muốn nâng cao kết quả của thủ thuật đầu tiên của họ có thể trải qua thêm một phương pháp nâng mũi , đây là các thủ tục thẩm mỹ bổ sung có thể được thực hiện để cải thiện kết quả ban đầu. Một số bệnh nhân có xu hướng phẫu thuật lặp lại, được gọi là phẫu thuật tạo hình chỉnh sửa , để cải thiện sẹo hoặc để giải quyết tình trạng sụp mí nghiêm trọng.

Xem thêm: Phẫu thuật treo chân mày
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Phục hồi sụp mí bằng đông y như thế nào? Thời trang Nữ 0
S Tư vấn Lời khuyên để phục hồi sau khi phẫu thuật thu nhỏ vú Nước hoa - Mỹ phẩm 0
hoanggviett Cần bán Nhu cầu cà phê chậm phục hồi vì dịch bệnh lây lan Âm Thanh - Audio 0
enhancementvn Thuốc yonggang thảo dược phục hồi tăng cường sinh lý cực mạnh cho đàn ông nam giới từ DuBai Arab Các dịch vụ khác 4
NhuNguyet Cần bán Kem dưỡng làm dịu kích ứng và phục hồi da 40ml. Nước hoa - Mỹ phẩm 0
A Cùng bảo quản và phục hồi áo da đúng chuẩn Các dịch vụ khác 0
quyetdodo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là gì? Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Mẹo phục hồi sau phẫu thuật mí mắt Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Tư vấn Những điều nên và không nên làm trong phục hồi vùng thắt lưng Nước hoa - Mỹ phẩm 0
M Cần bán Sửa chữa, phục hồi phớt cơ khí khi bị hỏng Máy Móc Công Nghiệp 0
A Cách phục hồi da cho giày và cách đánh xi cho giày da bóng loáng Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Dịch vụ vệ sinh nhà quận 1, giặt thảm văn phòng, đánh bóng, phục hồi sàn đá Marble, Granite Kho, Nhà xưởng 0
quyetdodo Học ngành kỹ thuật phục hồi chức năng ra trường làm gì? Các dịch vụ khác 0
K 4 Loại da mặt bị hư tổn với bước hồi phục khuôn mặt Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Phục hồi sụp mí mắt bằng đông y thần thánh như thế nào? Căn hộ chung cư 0