Tư vấn Phục hồi thiết kế thi công nhà hàng Hàn Quốc có được đảm bảo trong năm nay?

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
298
0
18
www.dangthanhthai.com
VND

Theo dự báo của chính phủ, ngành thiết kế thi công nhà hàng Hàn Quốc trong nền kinh tế sẽ phục hồi bằng cách công bố mức tăng trưởng 5% vào năm 2021 nhưng một số chỉ số kêu gọi sự thận trọng.


phpIfmQOC.jpg


Liệu mùa xuân năm 2021 có đánh dấu sự khởi đầu của sự phục hồi kinh tế ở Pháp? Trong khi các đường phố đã trở lại sôi động như những ruộng bậc thang, Thứ Tư, ngày 19 tháng 5, các chủ nhà hàng hy vọng sẽ cứu được mùa của họ, vốn đã bị cắt giảm bởi vài tháng giam cầm, do hậu quả của dịch Covid-19 .

Một số chỉ số kinh tế trong ngành thiết kế và thi công nhà hàng đang ủng hộ hy vọng của họ và chỉ ra sự phục hồi nhanh chóng của nền kinh tế, sau cuộc suy thoái dữ dội năm 2020 (GDP giảm 8,3%, theo INSEE). Tuy nhiên, một số chỉ số cần phải thận trọng, theo các nhà kinh tế.

Nguồn tham khảo tại đây: Công việc thiết kế nhà hàng ở Hàn Quốc.

Nền kinh tế với ngành thi công thiết kế chuỗi nhà hàng Hàn Quốc dường như đã phục hồi trở lại

Sự phục hồi là bước đầu tiên để thoát ra khỏi khủng hoảng. Nó thể hiện sự trở lại mức độ hoạt động mà nước Pháp đã biết trước đại dịch. Tất cả các chỉ số kinh tế đều chỉ ra rằng có thể quay trở lại mức này trong năm 2022. "Chắc chắn sẽ có sự phục hồi trong hoạt động thiết kế thi công các chuỗi nhà hàng Hàn Quốc, bởi vì chúng ta sẽ đi từ tình trạng suy thoái mạnh sang tình trạng bình thường hóa" , nhà kinh tế Mathieu Plane tại franceinfo giải thích . thu nhập 'bất cứ giá nào' búa ra bởi tổng thống đã cho phép được giữ lại. tình hình sẽ không được như vậy mà không có nó ".

Một dấu ấn quan trọng khác, các khoản đầu tư vẫn ở mức cao và bất chấp đại dịch, dòng tiền của nhiều công ty vẫn dồi dào nhờ các biện pháp hỗ trợ của Nhà nước. Ngoài ra, sự phục hồi kinh tế mạnh mẽ ở châu Á và các kế hoạch kích thích thiết kế nhà hàng Hàn Quốc trong nhiều nền kinh tế khác nhau, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, đang thúc đẩy nhu cầu trên phạm vi toàn cầu.

Trong một lưu ý , Cơ quan Quan sát Kinh tế Pháp (OFCE) dự báo GDP năm 2021 tăng trưởng trung bình 5%. "Sự bùng nổ tăng trưởng đã bắt đầu , Bruno Lemaire, Bộ trưởng Bộ Kinh tế, lập luận vào ngày 3 tháng 5, trong một cuộc phỏng vấn trên RTL . Các doanh nhân đã bắt đầu lại hoạt động. Niềm tin sâu sắc của tôi là ngay sau khi chúng tôi dỡ bỏ các hạn chế về sức khỏe , Pháp sẽ gây bất ngờ với sức mạnh tăng trưởng của mình. " Để duy trì quỹ đạo này, chính phủ đã đặt ra cho mình mục tiêu tiếp tục hỗ trợ chi tiêu, ít nhất là trong ngắn hạn.

Có, nhưng với điều kiện người dân khi thiết kế thi công nhà hàng Hàn Quốc phải chi tiêu "Tiết kiệm đáng kể"

Để vượt qua khủng hoảng, sự phục hồi vẫn chưa đủ, điều mà các nhà kinh tế gọi là "hiệu ứng bắt kịp" phải xảy ra . Bởi vì trước cuộc khủng hoảng sức khỏe, sự tăng trưởng đã có. Các dự báo Kho bạc chỉ ra rằng nó đã có 1,3% mỗi năm mà không có đại dịch. Agnès Bénassy-Quéré, nhà kinh tế trưởng của Bộ Tài chính đặt câu hỏi với franceinfo : "Chúng ta phải tìm ra con đường thiết kế thi công nhà hàng Hàn Quốc mà chúng ta đã đi trước khi cuộc khủng hoảng đang tăng dần . Nó sẽ mất vài tháng. "

Để vượt qua cuộc khủng hoảng kinh tế, OFCE đang dựa vào một kho báu tiềm ẩn: "Tiết kiệm đáng kể" của dân chúng, vốn đã chi tiêu ít hơn một cách máy móc kể từ khi bắt đầu cuộc khủng hoảng y tế. Tại Pháp, lượng len dự trữ này lên tới 160 tỷ euro, tương đương khoảng 7% GDP. Nếu 20% thặng dư tiết kiệm này được tiêu dùng, tăng trưởng của Pháp sẽ là 6% vào năm 2022, tỷ lệ thất nghiệp sẽ đạt 8,7% và nợ sẽ ở mức 115% GDP. Đất nước sau đó có thể bắt kịp "độ trễ tăng trưởng của mình" . Mặt khác, nếu người Pháp không chi tiêu tiết kiệm, tốc độ tăng trưởng thi công các nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn Quốc sẽ đạt đỉnh 4,3%, tỷ lệ thất nghiệp sẽ lên 9,4% và nợ công lên tới 117% GDP vào năm 2022.

Người Pháp có tiêu số tiền này vào những dự án thi công chuỗi nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn Quốc không? "Không có gì là chắc chắn. Chúng tôi vẫn chưa ở trong một tình huống bình thường hóa, có thể là người Pháp đã 'thận trọng quá mức' và thích bảo vệ mình trước nguy cơ thất nghiệp, khi đối mặt với phá sản và các kế hoạch xã hội theo sau Covid" , phân tích Mathieu Plane.

Trong trường hợp này, cuộc khủng hoảng sẽ kéo dài và đi kèm với tỷ lệ thất nghiệp cao hơn đáng kể. Tuy nhiên, nhà kinh tế chỉ ra rằng chính những hộ gia đình giàu có nhất - với thu nhập trên 2.500 euro mỗi tháng - mới tích lũy được nhiều tiền tiết kiệm nhất. "Họ đến nhà hàng, đến rạp hát, đi phương tiện giao thông ... Nói tóm lại, họ là những người tiêu dùng đầu tiên của các ngành bị ảnh hưởng trong cuộc khủng hoảng, điều này mang lại hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục hành vi khi các biện pháp y tế được nới lỏng."

Không có gì là chắc chắn, tình hình thi công các thiết kế chuỗi nhà hàng kiểu Hàn Quốc vẫn còn mong manh

Tất cả các dự báo về con đường thoát khỏi cuộc khủng hoảng đều dựa trên việc mở rộng chiến dịch tiêm chủng, cho phép dỡ bỏ dần các hạn chế. Mathieu Plane giải thích : " Trong một tình huống hạn chế, chúng tôi không biết mình sẽ đi đâu. Vắc xin giúp kiểm soát các tác động của đại dịch vào dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng và do đó loại bỏ những điều không chắc chắn" . Giả thuyết bắt kịp kinh tế vẫn còn mong manh khi đối mặt với những sự kiện không lường trước được trong chiến dịch tiêm chủng. Sự xuất hiện của các biến thể mới mà vắc-xin tỏ ra không hiệu quả cũng có thể đảo ngược tình hình.

Ngay cả khi quá trình tiêm chủng tiến triển, những trở ngại khác có thể phát sinh trên con đường hồi phục. Kể từ khi đại dịch bắt đầu, thói quen tiêu dùng của người Pháp đã thay đổi. Agnès Bénassy-Quéré, nhà kinh tế trưởng của Tổng cục Ngân khố cho biết: “Sự không phù hợp giữa cung và cầu có thể làm chậm hoạt động thi công những thiết kế chuỗi nhà hàng Hàn Quốc một mặt, trong khi sản xuất không đủ đáp ứng,” Agnès Bénassy-Quéré, nhà kinh tế trưởng của Tổng cục Ngân khố cho biết.

Ngoài ra, ngành du lịch nhiều khả năng sẽ tiếp tục khó khăn trong những tháng tới. Agnès Bénassy-Quéré giải thích : "Khách du lịch châu Á sẽ không quay lại ngay lập tức do sức khỏe hạn chế và các hộ chiếu sức khỏe khác nhau sẽ được cấp. Ví dụ, vắc xin Trung Quốc không được chấp thuận ở Pháp" , Agnès Bénassy-Quéré giải thích. Bản thân người Pháp có thể sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng trọn gói của QDC Design & Build | Thiết Kế Nhà Hàng Và Thi Công Trọn Gói và không đi du lịch như trước đây, với ngân sách nhỏ hơn và nguyện vọng khác nhau. Các công ty trong lĩnh vực này đôi khi sẽ phải thích ứng với những kỳ vọng mới của khách hàng trước khi họ có thể hưởng lợi từ sự phục hồi.

Các mối quan tâm khác, những lĩnh vực mà Pháp đã có mặt trên trường quốc tế - chẳng hạn như ô tô, du lịch và hàng không - đã bị ảnh hưởng mạnh mẽ. Agnès Bénassy-Quéré nhận xét : "Pháp bước vào cuộc khủng hoảng này với những điểm yếu về thiết kế thi công nhà hàng Hàn Quốc: vấn đề cạnh tranh, khử công nghiệp và khó khăn trong tuyển dụng, Agnès Bénassy-Quéré nhận xét . Kế hoạch phục hồi được thiết kế để khắc phục những điểm yếu này và những hiệu ứng đang bắt đầu xuất hiện."

Theo dangthanhthai.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
đánh bóng kính BỘ PULL PHỤC HỒI VÀ XỬ LÝ KÍNH BỊ TRẦY XƯỚC, Ố MỐC, LÓA ... _sau bao năm làm nghề em đã thiết kế và soạn thảo ra bộ pull đầy đủ và hoàn thiện nhất cho Xe Ô tô 0
T Tư vấn Lỗ Hổng Mã Hóa Nghiêm Trọng Cho Phép Phục Hồi Khóa Riêng Tư Rsa Trên Thiết Bị Các dịch vụ khác 1
M Cần bán Mặt Nạ Thải Độc - Cấp Nước - Phục Hồi Da Mediheal N.M.F Anti-Dust Calming Mask Nước hoa - Mỹ phẩm 0
thammybeautys Tư vấn Phục hồi da hư tổn có top 3 liệu trình tốt Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Le Thanh Tam Serum phục hồi tái tạo da Obagi Gentle Rejuvenation Skin Rejuvenation Serum Nước hoa - Mỹ phẩm 0
C Tư vấn Chuyên đánh bóng và phục hồi sàn đá, vệ sinh nhà tân phú Các dịch vụ khác 0
www.zencos.vn Tư vấn Gia công Serum phục hồi B5 sau Peel Nước hoa - Mỹ phẩm 0
K Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Phục Hồi Du Lịch Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Tẩy rửa, phục hồi màng RO Các dịch vụ khác 0
T Tạo điều kiện cho doanh nghiệp phục hồi và phát triển Các dịch vụ khác 0
PhucHa Tư vấn TP. Đồng Hới: Sẵn sàng đón "làn sóng" phục hồi ngành du lịch Căn hộ chung cư 0
worldartview 60 Ngày quy trình phục hồi môi sau khi phun Nước hoa - Mỹ phẩm 0
thammybeautys Tư vấn Các bạn gái nên biết top 3 liệu trình phục hồi da hư tổn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
K Đề xuất từ doanh nghiệp để cân bằng chống dịch và phục hồi kinh tế Các dịch vụ khác 0
T Cần bán phục hồi sụp mí mắt bằng đông y Giày dép - Ba lô - Túi xách 0