Phương pháp giúp bạn kinh doanh Affiliate Marketing hiệu quả

Timdaythay

Thành viên mới
Affiliate Marketing là gì

Affiliate Marketing dịch ra tiếng việt gọi là Tiếp thị liên kết. Bạn sẽ kiếm tiền bằng phương pháp hưởng huê hồng trên những sản phẩm hoặc dịch vụ mà các công ty phân phối. Đây là một hình thức đang được ưa thích tại Việt Nam. Vậy làm sao để hoạt động hiệu quả ở mảng này. Trang mua sắm chính hãng tìm đây thấy là nền tảng giúp bạn hoạt động trong ngành nghề này. Cùng nhau Tìm hiểu nhé!

Cách thức khiến cho Affiliate Marketing hiệu quả

Chọn những sản phẩm hợp trend, cuốn hút giới trẻ.

60% người mua hàng online có độ tuổi trong khoảng 16-28, rất trẻ. Cho nên, hãy tập trung lựa chọn các mặt hàng bắt trend, phù hợp với nhóm người này. Qua đó, tỷ lệ nhảy đơn hàng sẽ cao hơn, và vị trí sản phẩm của bạn cũng sẽ được tối ưu hiển thị.

Trung thực là đức tính không thể thiếu trong ngành nghề này!

Vì thu nhập của bạn dựa vào huê hồng kiếm được trên mỗi sản phẩm. Nên việc bị người dùng nghi ngờ lúc phát hiện link của bạn là link Affiliate. Hãy thành thật ngay từ đầu với khách hàng, họ sẽ tin tưởng và chia sẻ link của bạn thay vì tức giận và sau đấy lại chia sẻ link của người khác.

Xem sản phẩm tiếp thị như là của mình

Xem một sản phẩm Affiliate là của chính mình, bạn sẽ chuyên tâm vào nó nhiều hơn. Quay 1 đoạn video, chụp nhiều hình ảnh sản phẩm, sẽ giúp bạn tạo niềm tin với khách hàng. Nhưng cũng ko nên quá dài dòng lôi thôi về nội dung sản phẩm, sẽ khiến cho người dùng nghi ngại và xem thêm các sản phẩm khác

Tạo 1 trang chuyên affiliate riêng cho chính bạn

Với nhiều trang mua sắm chính hãng để bạn có thể tạo 1 trang tài nguyên cho mình, trong đấy có trang tìm đây thấy online. Trên này, bạn có thể viết nội dung , chia sẻ những thông tin có ích về sản phẩm thay vì chỉ đơn thuần là bán hàng.

FZYuhRbsiGqx5P_NR9_KpbIcMIaEPKfIQEoExmRgA_9_kdxlzEG0VoNH8mkoKl1u_EPdG20gdaLhuG3mDc8enbKd4f0GTk4FoxHu2GWCeJX_VCUSi5yW3CxPrHTSsFMDfqUXWNTD


Khách hàng thích việc có thông tin cụ thể hơn là đập vào mắt chỉ toàn link điền mua sản phẩm. Vừa có nội dung, vừa chèn link, quảng cáo 1 cách khéo léo sẽ giúp bạn mang về nguồn thu nhập không nhỏ đấy nhé!

Linh hoạt trong việc gửi link Affiliate

Link tiếp thị liên kết bạn gửi cho người mua phải là link chất lượng. Việc 1 link quá dài sẽ khiến cho khách hàng hiểu nhầm đường dẫn tới những trang với mã độc, virus.

có thể sử dụng những công cụ rút gọn link để giải quyết điều này. Vừa giúp tạo cảm tình cho khách hàng khi click vào link, công cụ này còn giúp bạn theo dõi link được rút gọn với tỉ lệ click vào như thế nào để bạn có thể thao tác với link đấy, giúp việc Affiliate hiệu quả hơn.

ekyTOEYocw5nIEsCCbB-XIwpOyYGxBVZdKi2LwDKFz1s2uNn09W1E_m2aFILf_I5QPafQ2Li9Cx67bo26l5AzOzlkZWb_SB0m2rO3tSec1F4Bhn2-g9mcyaKMrjqmP7woIg4baVa


Bây giờ, có rất nhiều sản phẩm có trên Affiliate như Khóa học tiếng anh trực tuyến, Sách truyền thống hay trực tuyến, App di động, ứng dụng tài chính…Bạn có thể tiếp thị cho nhiều sản phẩm dịch vụ liên kết. Hãy tham khảo tìm đây thấy trực tuyến, một trang mua sắm chính hãng sẽ cung cấp rất nhiều công cụ và dịch vụ cho bạn, chỉ cần bạn nhiệt huyết với công việc này là đủ.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Siêu Thị Mỹ Phẩm Các phương pháp giúp loại bỏ sẹo thâm bằng tỏi nhanh Nước hoa - Mỹ phẩm 0
quyen113 Mách bạn phương pháp hay giúp nhà cửa luôn đẹp và gọn Bất động sản khác 0
T Tư vấn Phương pháp giúp quản lý đồng bộ các kênh bán hàng online Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Phương pháp giúp quản lý đồng bộ các kênh bán hàng online Các dịch vụ khác 0
I Tư vấn Phương pháp giúp trẻ dễ đi vào giấc ngủ Các dịch vụ khác 0
V Phương pháp bài trí giúp phòng nhỏ vẫn luôn gọn gàng, ngăn nắp Bất động sản khác 0
thammybeautys Tư vấn Tổng hợp phương pháp giúp da căng bóng như hàn quốc Nước hoa - Mỹ phẩm 0
O Phương pháp giúp doanh nghiệp giải bài toán tối ưu hoá chi phí Các dịch vụ khác 0
O Phân loại khách hàng – Phương pháp giúp doanh nghiệp chạm đến ”trái tim” khách hàng Tuyển sinh- Học Hành 1
L Phương pháp thay thế để giúp bạn đạt được mục tiêu thẩm mỹ của mình Các dịch vụ khác 0
hamin305 Liệu bạn đã biết phương pháp thần kỳ giúp đôi mắt trở nên trẻ đẹp chưa? Các dịch vụ khác 0
chanbanhxe Tư vấn Phương pháp giúp bảo quản và vệ sinh bục phát biểu đơn giản nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
W Những phương pháp giúp bạn loại bỏ mùi ẩm mốc trong đồ gỗ Các dịch vụ khác 0
T Phương pháp đơn giản giúp bạn giảm đau nhức hiệu quả không ngờ Các dịch vụ khác 0
R Phương pháp giúp tiết kiệm điện cho tủ lạnh hiệu quả nhất Các dịch vụ khác 0