Tư vấn Phương pháp kiểm tra điện thoại trước khi mua kính VR

hoathien90

Thành viên mới
23/5/19
49
0
6

Trong video này mình sẽ chia sẻ cho mọi người một số vấn đề dành cho một số bạn đang có ý định tìm hiểu cũng như chọn mua kính VR thực tế ảo sử dụng cho smartphone của mình, có những Vấn đề nào mời mọi người cùng xem video.

Vấn đề đầu tiên mà mọi người cần quan tâm đó chính là về việc kiểm tra xem smartphone của mình có hỗ trợ con quay hồi chuyển hay không, con quay hồi chuyển là một công nghệ giúp hỗ trợ xem phim thực tế ảo. Đối với các phiên bản iPhone hãng Apple họ đã tích hợp con quay hồi chuyển trong tất cả các phiên bản iPhone của họ rồi. Còn về Android sẽ có một số dòng smartphone không có con quay hồi chuyển. Cho nên trước khi mua kính mọi người cần kiểm tra xem là smartphone của mình có con quay hồi chuyển hay không.

Cách kiểm tra cũng rất đơn giản, mọi người chỉ cần vào youtube và tìm video VR 360, mọi người click vào một video bất kỳ và xem video đó, trong quá trình xem mọi người có thể di chuyển smartphone xem góc nhìn trong video có thay đổi hay không, nếu nó thay đổi smartphone của mọi người đã hỗ trợ con quay hồi chuyển.

Thêm một cái nữa là khi mọi người xem mọi người quan sát ở phía bên góc phải của video nó sẽ có một biểu tượng kính VR, mọi người click vào nó sẽ chuyển sang chế độ side by side SBS. Chế độ site by side là chế hộ hỗ trợ xem thực tế ảo, nó sẽ chia ra 2 màn hình. Đó là cách kiểm tra xem smartphone của mình có con quay hồi chuyển hay không.

Vấn đề thứ 2 mà mọi người cần quan tâm đó chính là kích thước màn hình, đối với những mọi người đang sử dụng smartphone có kích thước màn hình lớn mọi người cần kiểm tra thông tin về smartphone của mình và xem thông số kỹ thuật nó là kích thước màn hình bao nhiêu. Sau đó mọi người liên hệ shop kính để được họ tư vấn về sản phẩm phù hợp

Vấn đề thứ 3 mà mọi người cần quan tâm đó chính là chất lượng thấu kính, lời khuyên của mình là mọi người cần mua những dòng kính VR thực tế ảo có thấu kính tốt như vậy nó sẽ giúp bảo vệ mắt của mọi người, cũng như là cho ra hình ảnh tốt. Một gợi ý mà mình đưa ra đó là mọi người nên lựa chọn những loại kính VR thực tế ảo có thấu kính cấu tạo từ thủy tinh hữu cơ PMMA, đây là một loại thủy tinh có độ trong suốt cao cũng như là cho ra chất lượng hình ảnh tốt.

Vấn đề cuối cùng mà mọi người cần quan tâm đó là về khả năng điều chỉnh tiêu cự của sản phẩm kính, mọi người cần tìm những sản phẩm kính có khả năng điều chỉnh tiêu cự độc lập 4 chiều, nó sẽ giúp mọi người thao tác với từng thấu kính dễ hơn. Ví dụ mọi người đang bị cận lệch mọi người có thể xoay tiêu cự để nó phù hợp với từng mắt của mình. Đó là một số Vấn đề mà mọi người cần quan tâm khi mà tìm mua kính VR thực tế ảo.

Mọi tư vấn sản phẩm các bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết.! Cảm ơn và hẹn gặp lại.

Nguồn: http://kinhthucteaochoiphone.com/
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
K Phương pháp kiểm tra chi tiêu thiết kế nội thất của nhà bạn Các dịch vụ khác 0
GrowellVN Phương pháp kiểm tra hàm lượng Al2O3 trong hạt oxit nhôm nâu làm sạch bề mặt Máy Móc Công Nghiệp 0
seoviet2020 Tư vấn phương pháp kiểm tra nhiệt độ Chip xử lý trên máy tính Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
V Phương pháp kiểm định chất lượng bê tông Các dịch vụ khác 0
quyen113 Phương pháp kiểm soát các vết nứt bê tông từ bên trong Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Ưu điểm của phương pháp kiểm tra vi khuẩn Hp bằng test thở Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Phương pháp kiểm tra vi khuẩn Hp bằng test thở Các dịch vụ khác 0
fintech123 Kiểm tra gen bạn đã biết gì về phương pháp này? Các dịch vụ khác 0
fintech123 Kiểm tra vi khuẩn HP bằng phương pháp test hơi thở Các dịch vụ khác 0
E Cần bán Kiểm tra vết nứt mối hàn bằng phương pháp kiểm tra từ tính Máy Móc Công Nghiệp 0
P Phương pháp giúp chị em hạn chế tình trạng tăng cân và kiểm soát cân nặng hiệu quả Các dịch vụ khác 0
H Phương pháp kiểm tra đồng thời giải quyết khi điều hòa gặp trục trặc trong quá trình sử dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Tư vấn 4 phương pháp điều trị thẩm mỹ tinh tế để trẻ hóa ngay lập tức vẻ ngoài của bạn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
N phương pháp trông rau thủy canh Các dịch vụ khác 0
H Plasma blepharoplasty là phương pháp làm đẹp như thế nào? Nước hoa - Mỹ phẩm 0