Phương pháp tháo lắp điều hòa giá rẻ dành tặng cho chúng ta

hiennhan12

Thành viên mới
4/11/15
142
0
16
26
hoclamdepvn.com
toàn bộ chúng ta đều giao phó công đoạn này cho nếu ai Tháo lắp điều hòa. Tuy nhiên trong bài hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng lắp đặt máy điều hòa không khí một bí quyết đơn giản. Điều bất ngờ là ngoài tùng tiệm được chi chi phí công thuê thợ lắp đặt ra Anh chị còn tiện tặn được một số tiền vật tư lắp đặt không nhỏ. Thiết bị chúng tôi sử dụng để thực hiện bài hướng dẫn này model V10 ENP của LG. Đây là mẫu máy được trang bị công nghệ Inverter và sử dụng môi chất lạnh là Gas R410A. Với những chiếc điều hòa thường không có Inverter, dùng ga R22 thì công việc lắp đặt vô cùng tối giản. Còn với điều hòa có Inverter dùng Gas R410A thì công việc Lắp đặt điều hòa sẽ phức tạp hơn một chút. Chẳng hạn như ống bảo ôn phải là chiếc dày tối thiểu 0.61, hay phải hút chân không đường ống bảo ôn… Nào chúng ta cùng bắt đầu thực hiện.

Khi chọn mua ống đồng, nếu máy điều hòa của bạn là loại Inverter dùng môi chất lạnh là Gas R410A thì Anh chị phải lựa chọn ống đồng có độ dày 0.61mm trở lên. Do môi chất này có áp suất tĩnh trong ống dẫn gas rất lớn ( gấp 4 lần gas thường) thành thử nếu dùng ống đồng loại mỏng hơn 0.61mm ống sẽ bị nứt vỡ dẫn đến dò rỉ gas. Như vậy là chúng ta hoàn thành xong các bước Lắp đặt điều hòa không khí Inverter. Hiện giờ điều hòa đã sẵn sàng hoạt động. bạn hãy cho máy hoạt động thử và kiểm tra xem đường nước thải có hoạt động tốt không. nếu điều hòa đã thổi ra hơi lạnh và đường ống nước thải có nước chảy ra thì quá trình lắp đặt của bạn đã hoàn toàn đúng với quy trình.
Khoản chi phí tổn sẽ móc hầu bao của Anh chị nhiều nhất đó chính là ống đồng. Với máy điều hòa khái quát và điều hòa Inverter gas R410A riêng bạn có thể mua ống đồng này tại bất kỳ Showroom bán vật tư điện lạnh nào với giá chỉ từ 230.000đ đến 360.000đ một cuộn dài 15 mét cho 2 loại ống phi 6 và phi 10 có độ dày 0.61mm, tức thị chỉ khoảng 15.000 đến 25.000đ/ mét ống. Với một chiếc máy lạnh, khách hàng nên 2 đoạn ống đồng cho toàn chiều dài lắp đặt bao gồm 1 ống phi 6 và 1 ống phi 10 hoặc 2 ống phi 10 tùy máy. ví như này công ty Soloha bắt buộc 1 phi 6 và 1 phi 10. Vì vậy giá cho 1 mét Tháo lắp điều hòa sẽ là khoảng 40.000 đồng/ mét lắp đặt.

Trong khi đó, các cực kỳ thị điện máy sẽ tính gộp sẵn giá 2 dòng ống đồng này vào 1 giá là 150.000 – 180.000 đồng/mét lắp đặt. Như vậy giá tiền ống đồng đã bị đội lên gấp gần 4 - 5 lần so với giá thực tế. trường hợp địa hình lắp đặt của nhà Quý Vị cần đa dạng ống này thì khoản chi phí này sẽ đội lên cực kỳ lớn, Lúc này số tiền chênh lệch ko phải nhỏ. Dưới đây là bảng giá vật tư Tháo lắp điều hòa cho máy điều hòa không khí Inverter dùng Gas R410A được công ty Soloha tham khảo tại những cửa hàng bán vật tư điện lạnh khu vực Quận Hà Đông thành phố Hà Nội.

chiếc máy doanh nghiệp chúng tôi lắp đặt trong bài hướng dẫn này cần tới 8 mét ống đồng Phi 6 và Phi 10 để nối dàn lạnh với dàn nóng. Dây điện và các vật tư khác cũng có chiều dài tương tự tuy nhiên những vật tư này sẽ không bị đội giá lên do chúng có giá tốt sẵn, đội giá cao thì không hợp lý. nếu tính theo bảng giá vật tư mà đơn vị lắp đặt cung cấp là từ 150.000đ đến 180.000đ cho một mét ống đồng thì doanh nghiệp chúng tôi sẽ phải chi khoảng 1.200.000đ đến 1.500.000đ cho riêng tiền ống đồng. Trong khi đó giả dụ tính theo mức giá ống đồng được bán tại các Showroom vật tư điện lạnh thì con số này lại chỉ là 40.000đ/ mét, tám mét ống của công ty Soloha chỉ mất khoảng 320.000đ.

Và chi chi phí thực tế nếu dùng dịch vụ Tháo lắp điều hòa của chính các trung tâm điện máy thì công ty chúng tôi sẽ phải trả liên hệ 902+1180 = 2.080.000 đồng. Đắt gấp đôi so với tự mua ống đồng. vì thế giả dụ bạn không thể tự lắp đặt thì nên tự mua vật tư về cho các tổ chức lắp điều hòa thực hiện lắp và chỉ trả họ tiền công lắp máy, như vậy sẽ không bị "luộc" ở tiền ống đồng. Hãy chia sẻ để người cùng được biết, hi vọng với bài hướng dẫn của cửa hàng chúng tôi Các bạn sẽ có thể tự lắp đặt cái điều hòa của mình tại nhà một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
buinhung.6549 Tư vấn BoniDiabet phương pháp điều trị đái tháo đường túyp 2 Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Phương pháp điều trị đái tháo đường típ 2 với Bonidiabet Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn [Chia sẻ] Phương pháp mới nhất khắc phục đái tháo đường tuýp 2 Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Bonidiabet phương pháp mới nhất khắc phục đái tháo đường tuýp 2 Các dịch vụ khác 0
T Phương pháp kỷ luật con không đòn roi Tin tức cập nhật 0
quyen113 Phương pháp lựa chọn đèn chùm hòa hợp với nội thất ngôi nhà Các dịch vụ khác 0
C Phương pháp cho mùa đông chống rét đối với tôm và cá cho bà con Các dịch vụ khác 0
T Phương pháp đếm voi mới bằng vệ tinh Tin tức cập nhật 0
maythucphamkag Phương pháp nấu rượu cao độ hiệu quả chỉ một lần nấu bằng tháp chưng cất rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
thietbivesinhinax Tư vấn Vệ sinh bồn nhựa sơn hà đúng phương pháp cho tết nguyên đán 2021 Các dịch vụ khác 0
vattuHaiDuong Tư vấn Phương pháp đảm bảo an toan trong thi công hệ thống ống luồn dây điện Nội Thất - Xây Dựng 0
bgdoor Phương pháp cắm hoa hồng để bàn ngày cưới đẹp hết ý Các dịch vụ khác 0
Micheal Tư vấn Những phương pháp nào dùng để điều trị bệnh mãn dục nam giới? Các dịch vụ khác 0
dienlanhtheviet Cần bán Giới thiệu các phương pháp giải nhiệt cho nhà xưởng hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Chế Tạo Máy SHB Tư vấn Phương pháp Lấy ánh sáng tự nhiên mà không cần sử dụng năng lượng Nội Thất - Xây Dựng 0