Plasma blepharoplasty là phương pháp làm đẹp như thế nào?

hamin3052

Thành viên mới
3/4/21
7
0
1
VND
Mong muốn của một người phụ nữ để kéo dài vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt ngày càng nhiều hơn theo tuổi tác. Các khả năng hiện đại giúp bạn có thể thực hiện điều này mà không cần can thiệp phẫu thuật. Một trong những phương pháp trẻ hóa là nâng mũi bằng huyết tương không phẫu thuật.

Nó là gì?
Plasma blepharoplasty là một công nghệ phần cứng sáng tạo. Quy trình nâng mí mắt bằng plasma lạnh, đây là trạng thái tập hợp thứ tư của bất kỳ chất nào. Về cơ bản, đây là quá trình đông máu da không làm nóng các mô lân cận. Kỹ thuật này giúp loại bỏ các nếp nhăn bằng cách để đầu thiết bị tiếp xúc với da một cách đều đặn.
Trong quá trình thực hiện, một vòng cung plasma được tạo ra giữa phần đính kèm hình kim và lớp bề mặt của da. Vết bỏng được kiểm soát hoặc tổn thương vi mô ở lớp hạ bì sau khi tái tạo có thể cải thiện tình trạng của nó, đồng thời giảm diện tích biểu mô. Phương pháp này là một loại thay thế cho thủ thuật hiện tại, nhưng nó ít xâm lấn hơn và mang lại kết quả trẻ hóa rõ rệt hơn ở các vị trí tiếp xúc.
>>> Xem thêm: treo chân mày ở đâu đẹp

Bản chất của phương phápPlasma bao gồm các hạt mang điện, gốc, ion, electron và nguyên tử ozone trung tính. Khi da được thăng hoa, không có cảm giác đau đớn ở mỗi điểm tiếp xúc, do khi thực hiện được gây tê cục bộ. Công nghệ giúp loại bỏ chảy máu và tổn thương các mô xung quanh. Vùng da được tác động tiêm, đào thải mỡ tích tụ ở mí mắt, túi dưới mắt. Loại bỏ da chảy xệ.
Lớp hạ bì co lại và lành lại. Phương pháp nâng mí không phẫu thuật dựa trên việc đánh tan lớp mỡ, loại bỏ độ ẩm dư thừa cũng như tái tạo các lớp da bị tổn thương. Các vảy nhỏ thường rơi ra trong vòng một tuần.
Hiệu quả của thủ thuật trở nên rõ rệt hơn sau 3-4 tuần sau khi tiến hành và kéo dài đến vài năm.
1619061302800.png
Nó đang tiến triển thế nào?
Ban đầu, da của bệnh nhân được làm sạch bằng mỹ phẩm hoặc tạp chất, sau đó nó được điều trị bằng thuốc sát trùng. Sau đó, một chất gây mê được áp dụng cho các vị trí tiếp xúc với huyết tương trong tương lai. Băng này không phải lúc nào cũng được sử dụng, vì thông thường, bản thân quá trình tạo hình sợi huyết tương không gây khó chịu nghiêm trọng. Sau 15-20 phút, thuốc tê được loại bỏ và xử lý các vùng da được chọn để chỉnh sửa.
Chúng tiếp xúc trong một thời gian ngắn bằng cách chạm vào để tạo ra phóng điện plasma. Đừng trì hoãn việc chạm vào kim và da, vì điều này có thể gây bỏng. Có thể tăng thời gian chạm vào vòi chỉ khi cần loại bỏ u lành, mụn cơm, u nhú. Khi thực hiện nâng toàn bộ mí mắt, hãy điều trị toàn bộ khu vực bằng những cú chạm ngắn.
Đồng thời, một sắc thái cũng được tính đến - mức độ nghiêm trọng của nếp nhăn càng lớn thì khoảng cách giữa các điểm ảnh hưởng càng nhỏ. Đôi khi khoảng cách không vượt quá 1 mm. Khi nếp nhăn sâu, các điểm cắt bỏ được chọn càng gần nếp nhăn càng tốt. Trong một số trường hợp hiếm hoi, các nếp gấp tác động lên nếp nhăn từ bên trong. Để làm điều này, nó được làm thẳng và xử lý trên toàn bộ độ sâu của sự xuất hiện.
>>> Xem thêm: nâng cung mày có sẹo không
Dựa trên sở thích và chỉ định của khách hàng, có thể xử lý trong một quy trình không chỉ một phần nhất định của trang web, mà còn toàn bộ. Nhờ đó, bạn không thể giảm hoạt động xã hội của mình. Khi kết thúc quá trình điều trị các vùng da có vấn đề, da lại được điều trị bằng chất khử trùng không chứa cồn. Sau đó, một loại kem làm lành vết thương được áp dụng cho nó.