Tư vấn PsyOne: Điều trị bệnh tự kỷ bằng phương pháp tâm lý trị liệu

PSYONE - tâm lý trị liệu

Thành viên mới
6/8/22
101
2
18
VND
Chữa tự kỷ bằng phương pháp tâm lý trị liệu có hiệu quả không là băn khoăn của rất nhiều phụ huynh đang có con gặp phải hay những thân nhân khi có người nhà mắc phải hội chứng này. Trị liệu tâm lý là phương pháp được áp dụng với rất nhiều các vấn đề tâm lý – tâm thần bởi mức độ hiệu quả cao nhưng không gây ra các tác dụng phụ như thuốc. Tuy nhiên để phương pháp này thực sự có hiệu quả còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và gia đình cần phải hiểu rõ điều này.

Điều trị tự kỷ bằng tâm lý trị liệu hiệu quả​

Tự kỷ là một hội chứng gây ra bởi những rối loạn thần kinh phức tạp, tuy nhiên chưa thể xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh là gì. Người mắc chứng tự kỷ thường gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp, ngôn ngữ, không thể thực hiện các kỹ năng xã hội như bình thường. Đồng thời tự kỷ cũng không thể nào điều trị hết hoàn toàn mà sẽ theo bệnh nhân đi đến hết cuộc đời, tất cả mọi biện pháp chỉ giúp cải thiện tạm thời các triệu chứng.
Tuy nhiên người bị tự kỷ không phải là một người kém thông minh, một số người còn có các thế mạnh riêng trong một số lĩnh vực nhất định. Việc phát hiện và điều trị sớm sẽ giúp bệnh nhân có những nhận thức nhất định, phát triển khả năng ngôn ngữ, kiểm soát được hành vi của bản thân và đặc biệt là phát triển các kỹ năng của bản thân để sớm hòa nhập với cộng đồng. Trong đó trị liệu tâm lý là một trong những biện pháp thường được khuyến khích áp dụng với cả những người mắc bệnh tự kỷ.

Tâm lý trị liệu là biện pháp được áp dụng trong rất nhiều các bệnh lý tâm lý – tâm thần như trầm cảm, lo âu, stress căng thẳng. Đây là một hệ thống học thuyết được sử dụng ngôn ngữ, giao tiếp hay sử dụng các kỹ thuật riêng để cải thiện các vấn đề liên quan đến nhận thức, hành vi cũng như các vấn đề về cảm xúc.
Về sức khỏe tinh thần, các chuyên gia nhận tư vấn, trị liệu tâm lý cho hầu hết các vấn đề như:
  • Tư vấn - tham vấn: hướng nghiệp, áp lực học tập, mối quan hệ xã hội, mối quan hệ trong gia đình, tình yêu - hôn nhân - gia đình, áp lực công việc...
  • Trị liệu tâm lý: Stress, lo lắng, mất ngủ, mất kiểm soát, trầm cảm, ám ảnh sợ, tâm thần phân liệt, hoang tưởng và các rối loạn tâm thần khác,..
Các chuyên gia tâm lý, chuyên khoa tâm thần tại đây đều là những người có nhiều kinh nghiệm giỏi, được đào tạo tại chuyên sâu ở nước ngoài các đơn vị tiên tiến ở nhiều bệnh viện lớn bé Việt Nam.
Lịch chuyên gia tư vấn tại Trung tâm tâm lý trị liệu PsyOne là không cố định, có thể thay đổi theo tuần. Vì vậy, bạn đọc cần đăng ký trước với trung tâm để được sắp xếp thời gian phù hợp.
Để tiết kiệm tiền hoặc không tiện đánh máy, người bệnh cũng có thể để lại số điện thoại ở khung chat, chuyên gia sẽ chủ động điện thoại lại tư vấn hoặc chat qua zalo, facebook (nếu người bệnh yêu cầu gởi thông tin/ hình ảnh về bệnh lý)
CHÁT VỚI CHUYÊN GIA TẠI ĐÂY

Điều trị bệnh tự kỷ bằng trị liệu tâm lý tại trung tâm chăm sóc sức khỏe PsyOne​

Có thể nói, để lựa chọn được một trung tâm trị liệu bệnh tự kỷ uy tín chất lượng thật không dễ dàng gì? Đánh giá địa chỉ trị liệu tâm lý ở TP Hà Nội có thể thấy Trung tâm trị liệu tâm lý PsyOne là địa chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất trong điều trị tâm lý nói chung và bệnh tự kỷ nói riêng.


Sở dĩ trung tâm trị liệu tâm lý PsyOne được tin tưởng bởi nhận được nhiều ưu điểm vượt trội như:
icon11.gif
Thăm khám toàn diện tâm lý: Các chuyên gia tâm lý sẽ thăm khám, test tổng thể để kiểm tra cụ thể như:
- Kiểm tra các bệnh lý liên quan về bệnh tự kỷ
- Test mức độ tình trạng bị bệnh nhẹ hay nặng.
icon11.gif
Trung tâm có đội ngũ chuyên gia tâm lý giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm với người bệnh
icon11.gif
Trang thiết bị hiện đại phòng khám trang bị cơ sở vật chất hiện đại được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới, có độ chính xác - tin cậy cao, mang lại hiệu quả trong quá trình thăm khám và điều trị.
icon11.gif
Trung tâm có các tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bệnh nhân giải đáp các vấn đề thắc mắc và hỗ trợ đặt lịch hẹn thăm khám trước.
icon11.gif
Chi phí rõ ràng, minh bạch: Mọi chi phí đều được niêm yết rõ ràng, công khai, minh bạch theo quy định của bộ y tế hiện hành.
icon11.gif
Phòng khám luôn thực hiện tốt công tác bảo mật thông tin giúp người bệnh an tâm thăm khám.
Trên đây là các thông tin về địa chỉ chữa bệnh tự kỷ. Hi vọng, việc tìm hiểu các thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được một trung tâm trị liệu uy tín để an tâm thăm khám.
Để được giúp đỡ, mọi nhu cầu TƯ VẤN SỨC KHỎE bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm tâm lý trị liệu PsyOne tại địa chỉ: LK76, Đường số 23, KĐT TP Giao Lưu, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội để gặp các chuyên gia và đặt lịch khám nhanh nhất, bạn làm theo 2 cách:  ☎ Cách 1: Gọi ngay đến Hotline: 0888.77.1978 để được tư vấn Miễn Phí.
  ☛ Cách 2: Tư vấn qua
186.gif

chat trực tuyến tại đây
Khi đăng ký Online, người bệnh sẽ nhận được những ƯU ĐÃI hấp dẫn như:
✫ Chủ động thời gian thăm khám: Có thể hẹn lịch khám theo thời gian rảnh của mình, sắp xếp thời gian chủ động với chuyên gia tâm lý.
✫ Tìm hỗ trợ trực tiếp với 1 chuyên gia : 1 bệnh nhân
✫ Tiết kiệm chi phí khi được trao đổi trước về tình trạng bệnh.
✫ Khám ưu tiên: Không cần xếp hàng ngồi chờ, bạn sẽ nhanh chóng được hướng dẫn vào thăm khám và trị liệu khi đã đặt lịch
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
PSYONE - tâm lý trị liệu Tư vấn Tâm lý trị liệu PsyOne điều trị rối loạn trầm cảm hiệu quả Các dịch vụ khác 0
PSYONE - tâm lý trị liệu Tư vấn Tâm lý trị liệu Psyone - Địa chỉ điều trị tự kỷ tốt nhất Hà Nội? Các dịch vụ khác 0
PSYONE - tâm lý trị liệu Tư vấn Điều trị các bệnh về tâm lý hiệu quả tại trung tâm PsyOne Các dịch vụ khác 0
PSYONE - tâm lý trị liệu Tư vấn Điều trị tâm lý ở đâu hiệu quả? Lời khuyên từ chuyên gia tâm lý PsyOne - Thạc sĩ Nguyễn Diệu Thu Các dịch vụ khác 0
PSYONE - tâm lý trị liệu Tư vấn Chi phí khám và điều trị tâm lý hết bao nhiêu tiền? [PSyOne] Các dịch vụ khác 1
PSYONE - tâm lý trị liệu Tư vấn PsyOne - Đảm bảo các tiêu chí điều trị tâm lý sức khỏe cho mọi người Các dịch vụ khác 2
PSYONE - tâm lý trị liệu Tư vấn PsyOne - Địa chỉ chẩn đoán và trị liệu bằng tâm lý hiệu quả ở Hà Nội Các dịch vụ khác 0
PSYONE - tâm lý trị liệu Tư vấn PsyOne - Địa chỉ trị liệu giúp bạn có giấc ngủ ngon Các dịch vụ khác 0
PSYONE - tâm lý trị liệu Những thông tin về dịch vụ spa tinh thần của tâm lý trị liệu PsyOne Các dịch vụ khác 0
PSYONE - tâm lý trị liệu Tư vấn Sản phẩm tinh hoa đông dược PsyOne - Trà Như Ý Các dịch vụ khác 0
PSYONE - tâm lý trị liệu Tư vấn Trà Như Ý - Tinh hoa đông dược của tâm lý trị liệu PsyOne Hà Nội Các dịch vụ khác 0
PSYONE - tâm lý trị liệu Tư vấn Tâm lý trị liệu PsyOne Hà Nội - Địa chỉ khắc phục suy nhược cơ thể Các dịch vụ khác 0
PSYONE - tâm lý trị liệu Tư vấn PsyOne - Trị liệu tâm lý hiệu quả tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
PSYONE - tâm lý trị liệu Quy trình đặt lịch hẹn tại Trung tâm tâm lý trị liệu PsyOne Các dịch vụ khác 0
PSYONE - tâm lý trị liệu Tư vấn Trị liệu rối loạn cảm xúc ở PsyOne chi phí bao nhiêu tiền? Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan