Tư vấn Quà tặng đa năng tích hợp sổ tay và pin dự phòng không dây độc lạ!

thuyvy2511

Thành viên mới
24/6/19
146
0
16
Các món quà tặng hiện nay đang ngày càng được tăng chất lượng cũng như tính ứng dụng, vì thế mà quà tặng công nghệ với đa dạng mẫu mã, tính năng được xem là sự lựa chọn phù hợp cho mọi người và nhất là các doanh nghiệp. Thường thì mỗi món đồ đều có các đặc tính riêng và chỉ giới hạn cho một mục đích dùng nhất định như trang trí, phục vụ công việc… 1 cuốn sổ có thể chỉ dùng để ghi chép, hay một chiếc sạc dự phòng dùng để cung cấp pin lúc khẩn cấp,... Đấy đều là những vật phẩm cần thiết cho mỗi chúng ta, nhưng mang theo quá nhiều thứ như thế khiến chiếc túi của ta trở nên thiếu diện tích và có phần nặng nề. Để khắc phục mối lo lắng của bạn, món quà tặng đa năng tích hợp sổ tay và pin dự phòng không dây đã xuất hiện và sẵn sàng để được bạn sắm về đó!
Đối với những người luôn mang theo sổ tay tới bất cứ đâu thì đây chắc chắn là một sản phẩm rất phù hợp. Cuốn sổ này rất nhẹ, dễ thương và đầy màu sắc, có thể sạc pin cho điện thoại hay máy tính bảng của bạn. Với cuốn sổ này, chiếc iphone 6 của bạn sẽ được sạc đầy chỉ trong 2 tiếng, bằng với thời gian sạc đầy của một cục sạc cho iphone 6. Bên cạnh đó, nó còn rất tiện lợi để lắp và tháo rời, là 1 cuốn sổ bìa cùng với miếng bin được đục lỗ sẵn, bạn có thể tháo rời và lắp ráp vào sổ của mình bất cứ lúc nào mình muốn.
Khi mà bìa sổ được làm từ da chất lượng cao, thiết kế lịch lãm thì phần pin sạc dự phòng không dây được ứng dụng cho những thiết bị thông minh. Với quà tặng sổ tay và pin dự phòng không dây đa năng này thì các công ty còn có thể yêu cầu mẫu mã in logo để nâng cao tính tương tác nhãn hiệu doanh nghiệp. Điểm tiện ích ở cuốn sổ tay và pin dự phòng không dây này, bạn sẽ không cần phải mang theo nhiều thứ lúc đi chơi hay đi công tác. Bên cạnh đó, sản phẩm sổ tay đa năng này còn phù hợp làm quà tặng cho nhiều sự kiện nên rất được ưa chuộng.
Xem thêm: https://tonkinart.vn/so-tay-va-pin-du-phong-khong-day/

THE TONKIN ART
Địa chỉ: P2309, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: +84 84 868 1080
Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội
Email: info@tonkinart.vn
Website: https://tonkinart.vn/