Quản lý cửa hàng tiện hơn với phần mềm ẩn comment facebook sử dụng nhiều nhất.

Phanmemabit1

Thành viên mới
19/9/20
29
0
1
abitstore.vn
Cảnh báo: phần mềm ẩn comment facebook tốt nhất. Hãy đến với công ty chúng tôi nơi cung cấp giải pháp cho bạn công cụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng giúp kinh doanh phát triển. Tìm hiểu tính năng này của phần mềm dưới bài viết sau.

Tình trạng cướp khách hàng trên Facebook hiện nay là như thế nào?
Cướp khách hàng là những hành vi tiêu cực trong kinh doanh do các đối thủ của bạn tạo ra, mục đích của họ là lấy được những thông tin của khách hàng thân quen hoặc khách hàng tiềm năng và "chăm sóc" hộ bạn. Phổ biến nhất là việc cướp khách hàng qua các comment trên các bài viết quảng cáo ở Facebook.

Hiểu một cách đơn giản là khi bạn đầu tư chạy quản cáo thì sẽ có lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm và đẻ lại thông tin trên bài quảng cáo đó. Từ đó đối thủ sẽ lấy thông tin đó của khách hàng và thực hiện những ưu đãi tốt hơn bạn để cướp mất vị khách đó. Hơn nữa các đối thủ đó lại không phải mất thời gian và tiền bạc gì mà vẫn bán được hàng.

Về khách hàng, họ thường không quan tâm lắm đến đơn vị nào cung cấp sản phẩm mà chỉ quan tâm về giá cả, hình ảnh sản phẩm cùng với đó là cửa hàng nào chịu tương tác với họ. Đây chính là một vấn đề nan giải dành cho bất kỳ đơn vị kinh doanh chân chính, chính vì vậy cần phải tìm cách ẩn comment đó.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Nitco đã có giải pháp giúp bạn việc này bằng phần mềm Abit, cùng tham khảo phần mềm ẩn comment facebook dưới đây.


Giới thiệu phần mềm Abit ẩn comment trên facebook

Bạn có thể ẩn comment trên Facebook bằng phần mềm Abitmes chỉ qua vài thao tác đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Abit
Truy cập vào trang abit.vn để đăng ký tài khoan. Nếu bạn chưa có tài khoản, có thể đăng ký dùng thử để trải nghiệm các tính năng của phần mềm trong vòng 15 ngày. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn đăng nhập như bình thường.

Bước 2: Kết nối với Fanpage
Tại giao diện của phần mềm sau khi bạn đăng nhập, sau đó chọn vào mục “Kết nối đa kênh” ở góc trái. Chọn tiếp “Kết nối Fanpage” để đồng bộ với các Fanpage bạn đang quản lý.

Tiếp theo bạn click vào phần “Kết nối Fanpage”. Khung cấp quyền cho Fanpage sẽ hiện lên danh sách tất cả các trang đang quản lý của bạn. Sau đó chọn những trang bạn muốn quản lý trên phần mềm bằng cách click vào “Thêm page”.

Bước 3: Cài đặt để ẩn comment
Tiếp theo danh sách các page được thêm sẽ hiện lên giao diện của mục “Kết nối Fanpage”. Bạn có thể cài đặt ẩn comment bằng cách nhấn vào ô “Sửa” tương ứng với mỗi Fanpage.

Tại mục “Cấu hình trang” bạn chọn “Ẩn comment”. Khi đó hệ thống sẽ đưa ra các lựa chọn gồm: Ẩn tất cả comment, Không ẩn comment, Ẩn comment có số. Để ẩn bạn hãy nhấn vào “Ẩn tất cả comment” và “Lưu thay đổi” là bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt của mình.

Ngoài ra, người quản lý cũng có thể ẩn comment cho từng bài post bằng cách chọn vào “Cấu hình” ở mỗi bài post trong phần “Cấu hình bài đăng”. Như vậy bạn sẽ ẩn được comment của từng bài post.

Cuối cùng bạn nhấn vào tùy chọn “Ẩn tất cả comment” và “Lưu thay đổi” là hoàn thành các bước ẩn comment.

Như vậy qua bài viết này bạn sẽ thấy được tình trạng căng thẳng trong kinh doanh hiện nay như thế nào. Công ty TNHH giửi pháp công nghệ đã đem đến giải pháp khắc phục việc này bằng phần mềm Abit với tính năng ẩn comment facebook. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nữa. Hotline: 024.6674.8888
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Tư vấn Quản lý cửa hàng bán vật tư nông nghiệp cho hiệu quả? Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Cách quản lý công nợ hiệu quả cho cửa hàng kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Các cửa hàng vật tư nông nghiệp có thật cần thiết sử dụng phần mềm quản lý bán hàng? Các dịch vụ khác 0
C Cần tính năng gì ở Phần mềm quản lý bán cửa hàng vật tư nông nghiệp? Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Mở cửa hàng vật tư nông nghiệp đạt lợi nhuận từ Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail Các dịch vụ khác 0
C Những hạn chế quản lý cửa hàng bán vật tư nông nghiệp bằng sổ sách Các dịch vụ khác 0
C “Khó khăn quản lý công nợ” - Nỗi lòng chủ cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Làm thế nào để quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp tiết kiệm hơn chặt chẽ hơn? Các dịch vụ khác 0
C Làm thế nào để quản lý nhân viên cửa hàng vật tư nông nghiệp hiệu quả Các dịch vụ khác 0
C Phần mềm quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp có những tính năng gì đặc biệt? Các dịch vụ khác 0
C Quản lý hàng hóa cửa hàng vật tư nông nghiệp dễ dàng Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Quản lý cửa hàng sơn đơn giản, hiệu quả cao Các dịch vụ khác 0
C Lợi ích của việc ứng dụng phần mềm quản lý cửa hàng phân bón – cửa hàng vật tư nông nghiệp Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Kinh doanh Sơn hiệu quả với phần mềm quản lý cửa hàng Sơn Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan