Cần bán Quên đồng hồ thời trang đi: Gucci mang đến 33 thiết kế đồng hồ high horology mới nhất 2021

2021 có lẽ là một năm trọng đại đối với Gucci và nhà mốt danh tiếng đến từ Ý này đang nhắm đến việc tạo nên một "cú nổ lớn" với mục đích kỷ niệm 100 năm thành lập. Thương hiệu đang đẩy mạnh cuộc chơi của mình bằng cách tiến sâu vào thế giới haute-horology. Trở lại vào khoảng thời gian những năm 1972, Gucci là một trong những thương hiệu thời trang lớn đầu tiên sử dụng những món phụ kiện thời gian như một lời tuyên ngôn về phong cách mới.

gucci high watchmaking 2021


Đến hiện tại, Gucci là nhà sản xuất đồng hồ thời trang lớn nhất thế giới và sau gần 50 năm công ty đã đưa lĩnh vực sản xuất đồng hồ của thương hiệu lên một tầm cao mới. Trong tổng số bốn BST cao cấp, có 33 mẫu đồng hồ mới đã được ra mắt và không giống như các hãng thời trang khác đào sâu vào lĩnh vực này nhưng không khai thác quá nhiều, giám đốc sáng tạo của Gucci - Alessandro Michele được cho là đã nhúng tay vào quá trình thiết kế.

gucci High Watchmaking 2021


Bộ sưu tập High Watchmaking bao gồm tất cả mọi thứ từ tính năng tourbillons phức tạp, chuyển động giờ nhảy, các bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ đá quý đến cấu trúc tinh thể sapphire, tất cả được lắp ráp tại thánh địa sản xuất đồng hồ của Thụy Sỹ ở La Chaux-de-Fond cụ thể là tại nhà sản xuất đồng hồ Kering. Các mặt số được chế tác tại cơ sở Fabbrica Quadranti thuộc sở hữu của Gucci ở Canton of Ticino ở Besazio, Thụy Sĩ. Thiết kế được hoàn thiện ở Neuchâtel, Thụy Sĩ, nơi Gucci đặt trụ sở chính đồng hồ của mình. Những bộ chuyển động in-house đầu tiên mang tên GG727.25 của Gucci được giới thiệu trong BST 25H (với tất cả các mẫu) và G-Timeless Dancing Bees (trong những thiết kế tourbillons).

dong ho gucci G-Timeless Dancing Bees

Mặt số đồng hồ Gucci Dancing Bees 2021

Điểm nhấn thiết kế là tất cả những gì bạn mong đợi từ phong cách đặc trưng đến từ Michele. Một số cỗ máy là sự kết hợp giữa nhà thiết kế với các họa tiết kinh điển như hình tượng phù thủy, sư tử bao gồm các ngôi sao hoặc motif Tigers Head, King Snake và Bees. Đáng chú ý nhất chính là ba loài vật vừa được liệt kê ở trên, với Michele ông gọi đó chính là Gucci Garden và mỗi motif loài vật đều chứa đựng những ý nghĩa và giá trị riêng: Bees - Ong tượng trưng cho tình yêu (liên quan mật thiết đến quy trình sản xuất mật ong từ hoa), King Snakes - rắn tượng trưng cho sự tái sinh (thể hiện bằng quá trình lột xác), và Tiger Head - hổ là loài vật khiến mọi người liên tưởng đến quyền lực và sự mạnh mẽ.

G-Timeless Dancing Bees

Phiên bản đồng hồ Gucci Dancing Bees Tourbillons

Nổi bật hơn hẳn đó chính là dòng G-Timeless Dancing Bees với sự xuất hiện của 12 chú ong lấp lánh trên mặt số đồng hồ, BST bao gồm các phiên bản Tourbillons có hoặc không có kim cương, bao gồm hai thiết kế dây đeo kim loại đính full kim cương với mức giá dao động từ 115.000 - 195.000 euro hoặc khoảng $ 136.730- $ 231.850.

dong-ho-G-Timeless-Dancing-Bees-3

Phiên bản đồng hồ Gucci Dancing Bees đính kim cương

Trong khi đó dòng sản phẩm Lions Head thuộc thiết kế High Jewelry có mức giá dao động từ 55.000-59.000 euro hoặc xấp xỉ $ 65.400- $ 70.150 là một thiết kế đồng hồ trang sức đầy bí ẩn với bộ vỏ khắc họa hình ảnh đầu sư tử gầm được chạm nổi tinh xảo đính kim cương ở miệng và mắt với cấu tạo có thể xoay để hiển thị thời gian bên dưới bộ vỏ. Cùng thuộc thiết kế High Jewelry đó Gucci cũng giới thiệu thêm hai phiên bản mang tên Dionysus và Play.

dong ho gucci High Jewelry 2021

Gucci Dionysus, Lion Head và Gucci Play

Dionysus khắc họa loài rắn cổ đại được chế tác từ vàng và kim cương, còn Gucci Play với mức giá dao động từ 8.500-18.500 euro hoặc khoảng 10.100 - 22.000 USD sở hữu mặt số xà cừ với bộ vỏ bằng vàng vàng được trang trí với logo GG cách tân. Các thiết kế thuộc BST Gucci High Jewelry đều được sáng tạo dựa trên bộ chuyển động quartz.

Michele, tất nhiên với tư cách là giám đốc thiết kế mới của Gucci là một người có gu thẩm mỹ khác thường chính vì thế trong BST mới nhất này không thể thiếu những bản nâng cấp đầy mạnh mẽ thuộc Gucci Grip. Ra mắt vào dịp cuối năm 2020, Gucci Grip hoạt động bởi bộ chuyển động quartz lấy cảm hứng từ những chuyển động jumping-hours (giờ nhảy) từ các thương hiệu như Audemars Piguet, Patek Philippe và Cartier đầu thế kỷ 20.

dong ho Gucci Grip high watchmaking 2021

Đồng hồ Gucci Grip High Watchmaking 2021


Luxury Shopping
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Lái xe taxi trả lại 200 triệu đồng cho khách nhậu say quên trên xe Tin tức cập nhật 0
T Hai chuyến bay, hàng trăm triệu đồng tiền mặt và tài sản bị 'quên'? Tin tức cập nhật 0
T Muốn quên cô đồng nghiệp Tin tức cập nhật 0
T Nhà từ thiện tặng 10 triệu đồng cho người trả lại tiền bỏ quên Tin tức cập nhật 0
T Để quên túi xách chứa gần 80 triệu đồng trên máy bay Tin tức cập nhật 0
T Bỏ quên túi xách chứa 500 triệu đồng trên máy bay Tin tức cập nhật 0
G Tư vấn Quên lối về với ẩm thực đồng quê tại nhà hàng nam bộ giữa lòng Sài Gòn Các dịch vụ khác 0
huysense Thắng cố - đặc sản khó quên của đồng bào tây bắc Du Lịch 0
tamphatjsc Cần bán Thưởng thức lẩu ếch Bốp Bin Bo nhớ mãi không quên Ẩm thực 0
T Nhã ơi! Lòng tốt sẽ không bao giờ bị lãng quên! Tin tức cập nhật 0
T Quên bằng lái xe khi bị CSGT kiểm tra giấy tờ, tôi phải làm gì? Tin tức cập nhật 0
T Biden luống cuống tìm khẩu trang quên trong túi quần Tin tức cập nhật 0
T Hàng vạn người về Cửa Lò tắm biển, nhiều người quên đeo khẩu trang Tin tức cập nhật 0
Q Tư vấn Trải nghiệm khó quên chuyến du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm Du Lịch 0
T Trộm 40.000 USD trong ôtô quên đóng cửa, lãnh 7 năm tù Tin tức cập nhật 0