Cần bán Quỹ đất tổ chức BDS ra sao sau 1 năm Covid và những sản phẩm đẳng cấp năm 2021 ?

qhungbanvietland

Thành viên mới
31/3/18
68
1
8
thuanhunggroup.com
Vinhomes sở hữu quỹ đất có thể tiên phong thị trường với 16.200 ha; Novaland, Hưng Thịnh Land cùng phát triển khoảng 5.000 ha đất. Đầu tư LDG, Nam Long hay Phát Đạt ở năm qua đều có hoạt động M&A, gia tăng quỹ đất lên vài trăm ha. M&A quỹ đất là con đường được doanh nghiệp tiếp tục lựa chọn ở năm 2021, nếu tài chính đủ mạnh.
Grand Marina Saigon Bason Quận 11.jpg
tổ chức sở hữu hàng nghìn ha đất
Cập nhật từ Vinhomes (HoSE: VHM), hết năm 2020, công ty sở hữu 16.200 ha quỹ đất quy hoạch căn hộ, officetel, nhà phố thương mại, shopoffice, biệt thự, biệt thự biển và condotel. Phần quy mô này không gồm có những sản phẩm đã hoàn thành và đang nghiên cứu. Trong như thế, 60% quỹ đất sẵn sàng bùng nổ tập trung tại 2 thành phố lớn là Hà Nội (32%), Tp.HCM (26%). Tổng giá trị bùng nổ đến 2025 dự định đạt 48,2 tỷ đô la.

Hiện tại, Vinhomes đang triển khai 3 đại dự án trọng điểm gồm Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (TP HCM). Trong năm nay, đơn vị dự định giới thiệu 3 dự án mới gồm Vinhomes Dream City (460 ha, Hưng Yên), Vinhomes Cổ Loa (385 ha, Hà Nội) và Vinhomes Đan Phượng (133 ha, Hà Nội).

Novaland (HoSE: NVL) có gần 5.000 ha quỹ đất sở hữu và đang nghiên cứu dành cho 3 dòng dự án gồm BĐS trung tâm Tp.HCM, BĐS KDT vệ tinh tại Đồng Nai, bất động sản nghỉ ngơi ở các tỉnh tiềm năng du lịch. Tập đoàn đó đang bùng nổ các dự án không ít như The Grand Manhattan (TP HCM), Aqua City (Đồng Nai) và các sản phẩm nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaHills Mui Ne (Bình Thuận) và NovaBeach Cam Ranh (Khánh Hòa).

con đường M&A
Lãnh đạo nhiều doanh nghiệp đều đồng tình M&A chính là con đường tất yếu cho những đơn vị BDS (BĐS) có tiềm lực tài chính mong muốn gia tăng quỹ đất tại thời điểm đó. Dịch bệnh là thách thức tuy nhiên song song là tiềm năng cho đơn vị mua được những sản phẩm hoàn hảo với giá hợp lý mà trước như thế khó có thể thực hiện. Công ty chứng khoán VNDirect xem những thương vụ M&A sẽ giúp thị trường BĐS năm 2021 nhộn nhịp hơn. Bởi lẽ, quá trình phê duyệt pháp lý kéo dài kể từ giữa năm 2018 và ảnh hưởng của dịch Covid–19 đã khiến nhiều nhà phát triển có diện tích nhỏ đối mặt với các vấn đề tài chính. Điều này đã tạo cơ hội săn tìm đất cho những đơn vị BĐS có tiềm lực mạnh về tài chính.


những sản phẩm BDS sang trọng năm 2021 ?
AN CƯ XANH VÌ SỨC KHOẺ BỀN VỮNG trong KING CROWN INFINITY THỦ ĐỨC
ở các thành thị có tiến độ thành phố hóa nhanh, cây xanh đóng vai trò trọng điểm đối với sức khỏe cư dân. Nhưng Hiện tại, ở Thành phố Hồ Chí Minh chỉ tiêu cây xanh thành thị lại khá khiêm tốn.

Cụ thể ở King Crown Infinity tỷ lệ quy mô cây xanh trên đầu người trung bình toàn đô thị là 13,74 m²/người, bình quân tại nội đô chỉ có một,95 m²/người - một con số khá thấp so với nhiều thành phố khác trên toàn cầu như Singapore là 30,3 m²/người, Seoul (Hàn Quốc) là 41 m²/người, Paris (Pháp) là 25 m²/người… Điều như thế đồng nghĩa, một bộ phận không nhỏ khách hàng ở TP.Hồ Chí Minh đang sống tại môi trường rất thiếu cây xanh.

Không những giúp cản khói bụi, những mảng xanh tự nhiên còn giúp thanh lọc, cân thông qua tỷ lệ ô xy cấp thiết ở không khí và điều hòa nhiệt độ. Một khu đô thị, một thành thị có nhiều cây xanh sẽ là một chọn lựa hoàn hảo để an cư lập nghiệp và là tiềm năng đầy tiềm năng để thu hút giới đầu tư.

KIỆT TÁC 5 SAO tại LDG RIVER VEN SÔNG Sài Gòn THỦ ĐỨC
LDG Group ở năm qua đã mua dự án khu căn hộ Sông Đà Riverside từ CTCP Quốc Cường Gia Lai (HoSE: QCG) với giá 626 tỷ đồng. Giao dịch như thế đã mang đến quỹ đất gần 3 ha để LDG phát triển sản phẩm căn hộ đẳng cấp LDG River, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh với tổng nguồn vốn dự định khoảng 4.400 tỷ đồng. Cùng với dự án đó, LDG cũng ra mắt nhiều dự án chiến lược khác trong Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Ninh. Tổng quỹ đất bùng nổ tính đến cuối 2020 liền kề 813 tỷ đồng tại các tỉnh Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Dương, TP.Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đà Nẵng, Quảng Ninh. Lãnh đạo công ty cho biết không chỉ dừng lại ở việc phát triển các sản phẩm nhà ở trung cấp mà còn mở rộng sang phân khúc nhà đất sang trọng, bất động sản thương mại, dịch vụ.

xem thêm trong : LDG RIVER THỦ ĐỨC - DỰ ÁN CĂN HỘ QUỐC LỘ 13 - WEB CHỦ ĐẦU TƯ

SIÊU PHẨM HẠNG SANG hàng đầu TRUNG TÂM SG MANG TÊN GRAND MARINA BASON
Châu Á Thái Bình Dương, HNWI (High-net-worth individual – Cá nhân có giá trị tài sản cao nhất) của người Việt Nam tăng 33,1%. Đây là minh chứng cho thấy Việt Nam ở giai đoạn “kim cương” của sự giàu có, với nhu cầu tiêu dùng những sản phẩm siêu sang.

Tổng kết năm 2020 nổi bật vô cùng thử thách trên toàn thế giới vì tác động nặng nề bởi đại dịch COVID-19, theo Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế (IMF) và Ngân hàng thế giới (World Bank), kinh tế thế giới bị ghi nhận rơi vào tình trạng suy thoái nặng nề, tăng trưởng âm tới gần 4%; thương mại thế giới sụt giảm nghiêm trọng; phân khúc tài chính biến động bất thường, tiềm ẩn nhiều rủi ro.

trong bối cảnh chung ảm đạm như thế, kinh tế VN lại được coi là một trong 10 nước trên toàn cầu có tốc độ tăng trưởng GDP cao nhất; 1 tại 16 nền kinh tế mới nổi thành công nhất trong năm 2020. Và Masterise Group sẽ ra mắt sản phẩm Grand Marina Saigon năm 2021 trong Q.1, TP. HCM

đa số dự báo kinh tế của các công ty quốc tế đều đánh giá, VN đang ở giai đoạn “kim cương” của quá trình phát triển. Thật vậy, IMF dự đoán kinh tế VN ở năm 2021 sẽ đạt GDP tăng 6,5 %. World Bank nhận định triển vọng của Việt Nam vô cùng tích cực, dự báo tăng trưởng ở mức 6,8%. VN xuất hiện trên bản đồ toàn cầu là quốc gia thu hút triển khai nước ngoài sáng giá nhất.

Đây là 1 nền tảng chắc chắn, giúp nâng cao thu nhập cho toàn xã hội, và từng bước, tạo ra xu thế tiêu dùng và hưởng thụ các mặt hàng cao cấp nhất. Báo cáo Thịnh vượng 2020 (The Wealth Report 2020) của đơn vị tư vấn Knight Frank cho thấy số lượng người siêu giàu tại Việt Nam vẫn tiếp tục tăng nhanh. Cũng theo số liệu từ Knight Frank, Việt Nam đã có 458 người với giá trị tài sản ròng từ 30 triệu đô la trở lên (tương đương khoảng 700 tỉ đồng), tăng 7% so với một năm trước ...

xem thêm Grand Marina Saigon : GRAND MARINA SAIGON BASON QUẬN 1 - DỰ ÁN CĂN HỘ MASTERISE HOMES
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Siêu Trái Đất có chu kỳ quỹ đạo cực ngắn Tin tức cập nhật 0
T Dành quỹ đất gần 20.000 m2 bảo tồn di tích Chăm Tin tức cập nhật 0
T Đồng Nai dành quỹ đất khủng đón làn sóng công nghiệp mới Tin tức cập nhật 0
ThuyMyHuynh Cần bán Căn hộ hạng sang Lumière Riverside – quỹ đất vàng cuối cùng nằm trong khu Thảo Điền Căn hộ chung cư 0
MyLinhHa Căn hộ hàng sang Lumiere Riverside quỹ đất vàng cuối cùng khu Thảo Điền quận 2 nằm ngay mặt tiền xa lộ Hà Nội Bất động sản khác 0
MyLinhHa Căn hộ hàng sang Lumiere Riverside quỹ đất vàng cuối cùng khu Thảo Điền quận 2 nằm ngay mặt tiền xa lộ Hà Nội Bất động sản khác 0
T Điều gì xảy ra nếu Trái Đất có quỹ đạo hình móng ngựa? Tin tức cập nhật 0
T 'Việt Nam còn nhiều quỹ đất để trồng 1 tỷ cây xanh' Tin tức cập nhật 0
Như Ngọc ĐXG Quỹ đất vàng Duy nhất ngay Trung Tâm An Nhơn - Đất Vàng Sổ đỏ chỉ 11tr/m2 Bất động sản khác 0
annhi Cần bán siêu dự án tại quỹ đất vàng cuối cùng - tuyến huyết mạch trung tâm quận 2 Bất động sản khác 0
T TNG Holdings Vietnam tìm kiếm quỹ đất mới Tin tức cập nhật 0
T Bắt quả tang cán bộ dự án quỹ đất nhận hàng chục triệu đồng của dân Tin tức cập nhật 0
T Rà soát quỹ đất, mặt bằng để đón dòng vốn đầu tư nước ngoài Tin tức cập nhật 0
T Đề xuất tạm lấy quỹ đất depot Tham Lương và Tân Kiên làm bãi giữ xe Tin tức cập nhật 0
T Quỹ đất nào làm được nhà 20 triệu đồng mỗi m2 Tin tức cập nhật 0