Quy trình sửa nhà giá rẻ tất tần tật từ A đến Z

Tố Loan

Thành viên mới
13/4/19
383
0
16
VND
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM SÀI GÒN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà , sửa nhà giá rẻ, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như : Dịch vụ sơn nhà, sơn nhà mới, sơn lại nhà cũ , dịch vụ sơn nước
Hiện tại các ngôi nhà cấp 4 đang xuống cấp ngày càng nghiêm trọng nguy hiểm thì việc sửa nhà thành nhà hai tầng trở thành điều rất thiết thực và được phần lớn gia chủ chọn lựa. Nó vừa giúp chúng ta sở hữu được một không gian đẹp vừa thích hợp mang cuộc sống tiên tiến.
Tuy nhiên việc cải tạo, sửa nhà cấp 4 hiện nay đã khiến cho tất cả gia chủ phải e dè khi họ phải quán xuyến hầu hết rất nhiều việc, lo liệu có những vấn đề xảy ra. Cho dù bạn với ủy thác việc sửa nhà cho một công ty chuyên sửa nhà giá rẻ nào đó thì người trông coi, giám sát và rà soát mọi việc rốt cuộc vẫn sẽ là bạn. Và để giúp bạn với thể chủ động hơn trong việc cải tạo nhà thì chúng tôi xin đưa ra quy trình sửa nhà giá rẻ và bảng báo giá sửa nhà hoàn chỉnh để khách hàng có thể tham khảo.
Quy trình sửa nhà
1.Khảo sát tình trạng và phân tích kiến trúc của ngôi nhà
Đối với việc sửa chữa nhà giá rẻ thì công tác khảo sát nhà cũ là một công tác rất quan trọng để chúng ta có thể tiến hành các bước tiếp theo. Chúng ta hãy nghiên cứu và thẩm định các chỗ xuống cấp phần giữ lại của nhà cũ để nâng tầng. Từ đó chúng ta với thể xác định được cấu trúc nhà, cấu trúc nền đất để thiết kế và xử lý nền tảng sao cho phù hợp với từng được nâng.

Song song đó, để không bị chậm tiến độ chúng ta không thể thiếu công việc nhận định kiến trúc nhà cũ để có thể biết được trạng thái nhà cũ của chúng ta ra sao và nâng tầng có phù hợp hay không .Và nếu không phù thì chúng ta có thể làm gì để có thể nâng tầng dưới kiến trúc hiện tại của nhà cấp 4 cũ?

Mẫu nhà cấp 4 đẹp

2.Tính toán giá thành cho từng hạng mục dự án
Đối với công việc sửa nhà giá rẻ thì công tác dự tính chi phí và tính toán chi phí là một công tác rất quan trọng và chẳng thể thiếu giúp bạn tự tin trong công tác tu dưỡng, nâng cấp ngôi nhà. Trước tiên bạn nên liệt kê các khu vực bạn cần sửa sang hiện tại và chi phí bàn giao cho những nhà thầu khi nâng tầng sẽ là bao nhiêu? Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chắc chắn là mình đã có 1 khoản tiền khác dành cho những chi phí phát sinh trong công đoạn sửa nhà. Đến đây bạn sẽ làm chủ được công tác sửa nhà giá rẻ của mình và vấn đề kinh phí sẽ không còn là nỗi lo muôn thủa.

Tính toán kinh phí sẽ là một bước vô cùng quan trọng để bạn làm chủ được công việc sửa nhà

3.Lên kế hoạch và phương án cho quá trình thi công sửa nhà giá rẻ
Sau khi đã dò hỏi và dự trù đủ kinh phí để tiến hành công tác sửa chữa nhà giá rẻ thì bước tiếp theo quá trình triển khai là chúng ta nên lập kế hoạch và phương án cho công đoạn thi công sửa nhà. Trước hết bạn nên nắm rõ những thông tin về ngôi nhà của bạn như: tuổi của ngôi nhà, vật liệu cấu tạo, hệ thống điện nước, các giai đoạn tu sửa… và tất nhiên là những phần mà bạn muốn sửa chữa và nâng cấp .

Bạn có thể tham khảo ý kiến của 1 số người có chuyên môn và đáng tin cậy để quyết định sẽ nâng cấp những phần nào vì rất có thể những phần mà bạn rất muốn sửa chữa thì lại rất khó thay đổi. Việc bạn lên kế hoạch cho quá trình sang sửa sẽ hạn chế được tối đa những chi phí nảy sinh và những vấn đề rắc rối có thể gặp phải sau này. Một bản mẫu mã nhà trong tương lai mà bạn muốn sẽ giúp bạn chủ động hơn trong ngân sách cũng như kiến trúc nhà.

4.Chọn nhà thầu sửa nhà giá rẻ trọn gói
Việc chọn nhà thầu để bạn có thể trao niềm tin là việc cực kỳ quan trọng. Bạn nên chọn những nhà thầu có thương hiệu sửa nhà lâu năm để họ có thể hoàn thành tốt công việc sửa chữa nhà cho bạn. Hiện tại trên thị trường dịch vụ sửa nhà cấp 4 rất phát triển và có cả những công ty xây nhà cấp 4 mạo danh những công ty có uy tín, thương hiệu trên thị trường để lừa đảo nên quý khách cần xem xét thật kỹ để chọn lọc. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, gia đình, bạn bè hoặc cả các thông tin trên các phương tiện truyền thông để có thể chọn cho mình một đơn vị sửa chữa nhà cấp 4 phù hợp và uy tín.

Tóm lại: Việc sửa nhà giá rẻ của chúng tôi sẽ tiến hành theo 1 thứ tự sau :

– Kiểm tra trạng thái ngôi nhà của các bạn

– Lập dự toán chi phí các hạng mục chuẩn bị thi công sửa nhà cấp 4

– Lên kế hoạch và lập phương án triển khai thi công.

– Lắp đặt lại hệ thống điện nước trong ngoài nhà.

– Thi công phần thạch cao, sàn gạch, gỗ.

– Lắp đặt hệ thống đồ gỗ nội thất, tủ,bàn ghế, tủ bếp….

– Vệ sinh trong và ngoài nhà để bàn giao cho khách hàng.
[IMG]

[IMG]
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
vinh.seo Tư vấn Quy trình sửa bình nước nóng lạnh Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
T Quy trình sửa chữa thay thế Macbook Các dịch vụ khác 0
T Quy trình tiếp nhận dịch vụ sửa xe đạp điện tại nhà Xe máy - Xe đạp 0
Hương Quỳnh Quy trình để báo giá sửa thiết bị vệ sinh Các dịch vụ khác 0
suachuabaohanhdaikin Tư vấn Quy trình sửa hệ thống họng gió máy lạnh Daikin Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
baohanhtoshiba Quy trình sửa chữa nồi cơm điện Toshiba Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Tư vấn Quy trình sửa macbook TPHCM Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Quy trình dịch vụ sửa nhà hiện đại Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Quy trình sửa chữa móng nhà đẹp hiện đại Nội Thất - Xây Dựng 0
B Quy trình sửa lỗi mã độc website WordPress triệt để Các dịch vụ khác 0
B Quy trình sửa lỗi mã độc website WordPress triệt để Các dịch vụ khác 0
B Quy trình sửa lỗi mã độc website WordPress triệt để Các dịch vụ khác 0
B Quy trình sửa lỗi mã độc website WordPress Các dịch vụ khác 0
N Fastcare- Quy trình sửa chữa điện thoại minh bạch Mobile 0
T Quy trình cải tạo sửa nhà cấp 4 Các dịch vụ khác 0