Cần bán Quy trình thiết kế- xây nhà trọn gói

iamlukun

Thành viên mới
13/4/21
353
0
16
VND
QUY TRÌNH THIẾT KẾ – XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Dựa vào mức kinh phí, chúng ta sẽ đưa ra được những bản thiết kế phù hợp cho những công năng sử dụng của ngôi nhà. Khi thiết kế ngôi nhà cho mình, bạn cần trả lời những câu hỏi: căn nhà của bạn gồm những phòng nào, cấu trúc của ngôi nhà ra sao, có những công trình phụ nào đi kèm căn nhà,… Từ các yếu tố cốt lõi đó, bạn sẽ nhanh chóng phác họa được căn nhà của mình.

Quy trình thiết kế của xây nhà trọn gói
Bước 1: Khách hàng sẽ nhận được các thông tin, biểu mẫu điền thông tin khách hàng, yêu cầu tư vấn và trao đổi về các thông tin có liên quan.

Bước 2: Khách hàng và công ty tiến hành việc ký kết hợp đồng nguyên tắc (HĐNT) thực hiện việc tìm ý và triển khai hồ sơ phương án thiết kế hoặc ký hợp đồng tư vấn thiết kế xây dựng (HĐTK).

Bước 3: Chủ nhà cùng công ty thống nhất lựa chọn phương án thiết kế nhà hợp lý nhất được đồng thuận từ cả hai bên. Việc thống nhất các ý đồ dựa trên việc xác nhận trên các bản vẽ mặt bằng, và/hoặc mặt đứng, phối cả sơ phác (nếu có).

Bước 4 + 5: Sau 2 tuần kể từ ngày thống nhất phương án cơ sở, chủ nhà cùng KTS xem xét các bản vẽ ở mức độ chi tiết: các bản vẽ chi tiết, các mặt cắt, cầu thang của bản vẽ thiết kế nhà. Nếu cần thiết, KTS và khách hàng có thể trao đổi thêm về một số vấn đề còn khúc mắc.

Trình bày giải pháp cơ sở về kết cấu và ý đồ thiết kế nội thất (bước 4). Trình bày giải pháp kỹ thuật, các bản vẽ chi tiết về kết cấu công trình, các giải pháp kỹ thuật điện, nước, thông tin liên lạc, quy cách vật liệu xây dựng kiểm tra tổng thể, hẹn ngày bàn giao hồ sơ (bước 5).

Bước 6: Hai bên tiến hành bàn giao hồ sơ (hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công, dự toán, thống kê vật liệu, giới thiệu Catalogue các sản phẩm xây dựng), và tiến hành quyết toán hợp đồng và thanh lý hợp đồng.

THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI
Thi công xây nhà trọn gói phần thô gồm những gì?

1. Lên kế hoạch thi công từng hạng mục xây nhà trọn gói.

2. Định vị và đo đạc vị trí đúng kỹ thuật, đảm bảo chính xác.

3. Nhân công chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng.

4. Cán bộ kỹ thuật có trình độ, kinh nghiệm trách nhiệm và tâm huyết với nghề

5. Vật liệu, vật tư đảm bảo theo cam kết và các yêu cầu kỹ thuật

6. Sử dụng công nghệ thi công hiện đại, luôn luôn update những công nghệ mới nhất vào thi công

7. Kiểm tra và checklist các hạng mục theo tiến độ và báo cáo với chủ đầu tư qua các kênh liên lạc chủ đầu tư lựa chọn.

Thi công nội thất hoàn thiện công trình xây nhà trọn gói
Sau khi lên kế hoạch dự toán và tư vấn cho chủ đầu tư ngay từ đầu về vật liệu và vật tư nội thất làm sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ trong bản thiết kế cũng như chất lượng kỹ thuật. Từ đó phù hợp với mức kinh phí đầu tư tránh phát sinh. Khi ký kế hợp đồng sẽ đảm bảo được giá thành vật tư vật liệu. Giá thành thị trường sẽ biến động liên tục, vậy khi ký hợp đồng chủ đầu tư sẽ không phải lo về vấn đề đó.

Ngôi nhà là nơi chúng ở mỗi ngày, là nơi quen thuộc của mỗi người. Vì vậy để tạo cảm giác thoải mái và hạnh phúc nhất mỗi khi ở nhà thì những thứ chúng ta tiếp xúc phải thật sự ưng ý, đó là không gian và nội thất của chúng ra. Chúng tôi sẽ giúp chủ nhà hài lòng nhất về không gian nội thất của mình

Thi công hoàn thiện các hạng mục xây nhà trọn gói
1. Điện nước
2. Lát nền gạch, ốp lát nhà tắm
3. Thạch cao, lắp ống chờ điều hòa
4. Sơn
5. Điện, điều hòa, sàn gỗ, nội thất
6. Rà soát lại toàn bộ
7. Vệ sinh toàn bộ
Giá xây nhà trọn gói– Chi phí xây nhà phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí xây nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, Nắm được các yếu tố này chủ nhà có thể dự kiến được chi phí xây dựng cũng như lựa chọn được nhà thầu thì công với mức báo giá hợp lý.

1- Điều kiện thi công
Ví dự xây nhà trong hẻm nhỏ gây khó khăn cho việc thi công, ép cọc, đổ bê tông, vận chuyển vật liệu xây dựng …, vì vậy việc thi công xây dựng công trình sẽ khó khăn và ảnh hưởng tới chi phí nhân công

2- Địa điểm xây dựng
Tùy thuộc vào từng khu vực sẽ có chi phí, đơn giá khác nhau, và đơn giá sẽ cao hơn một phần cũng do nhà thầu cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói, vì vậy lựa chọn đơn vị thi công xây nhà trọn gói uy tín là điều vô cùng quan trọng và cần cân nhắc.

3 – Vật liệu thi công, hoàn thiện xây nhà
Đây là 1 trong các yếu tố lớn nhất ảnh hưởng tới chi phí xây dựng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Vì vậy chỉ cần thay đổi chủng loại vật tư so với thiết kế ban đầu thì chi phí đã thay đổi rất nhiều.

Chính vì vậy lựa chọn các công ty xây nhà trọn gói gia chủ cần lựa chọn đơn vị uy tín, có thương hiệu và đặc biệt cần minh bạch trong quá trình thi công.

>>> Tham khảo bài viết: Xây nhà trọn gói
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
bgdoor Tư vấn Quy trình thiết kế và gia công khuôn Các dịch vụ khác 0
Nguyễn Minh Thi Quy trình báo giá và thiết kế sa bàn mô hình tại Mô hình ArtTech Nội Thất - Xây Dựng 0
shousing [2023] Quy trình thiết kế thi công nội thất đạt chuẩn quốc tế Nội Thất - Xây Dựng 0
maythucphamkag Quy trình sản xuất cao hà thủ ô ứng dụng thiết bị công nghệ hiện đại phù hợp với nhiều quy mô Máy Móc Công Nghiệp 0
A Các bạn có thể tự thiết lập quy trình vệ sinh Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Quy trình sản xuất xà bông thảo dược kết hợp phương pháp thủ công và thiết bị khuấy trộn dược liệu Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Tìm hiểu các thiết bị hỗ trợ quá trình sản xuất hũ yến đóng chai quy mô vừa và nhỏ Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Các thiết bị hỗ trợ cho quy trình sản xuất các loại thuốc đông y, thuốc viên hoàn đạt chuẩn Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Tìm hiểu toàn bộ thiết bị phục vụ quá trình làm mắm nêm quy mô vừa và lớn Máy Móc Công Nghiệp 0
B Thiết kế bao bì là gì? Những lưu ý trong quy trình thiết kế bao bì chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
nguyenhuyqts Tư vấn Quy trình khảo sát phục vụ cho công tác thi công thiết kế nhà ở tại Trường Sinh Nội Thất - Xây Dựng 0
iamlukun Cần bán Quy trình thiết kế xây nhà trọn gói tiêu chuẩn năm 2022 Nội Thất - Xây Dựng 0
Q Tư vấn Thiết kế nhà xưởng công nghiệp: Quy trình và Lưu ý Bất động sản khác 0
iamlukun Cần bán Quy trình thiết kế - xây nhà trọn gói năm 2022 Nội Thất - Xây Dựng 0
An Thành Máy đóng gói Cần bán Quy trình cần thiết trong việc đóng gói sản phẩm – Máy đóng gói màng PE Máy Móc Công Nghiệp 0
Tin liên quan