Tư vấn Quy trình tổ chức lễ động thổ chuyên nghiệp

seokenken

Thành viên mới
14/1/21
36
0
6
VND
Theo quan niệm người Á Đông, khi bắt đầu xây dựng một công trình nào đó đều tổ chức lễ động thổ. Nó vừa mang yếu tố tâm linh xin thần linh nơi đó phù hộ công trình xây dựng được thuận lợi, vừa là cơ hội để doanh nghiệp được đông đảo công chúng biết đến. Do đó, cần thuê dịch vụ tổ chức lễ động thổ để tổ chức theo quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp hơn. Các bạn cũng có thể tham khảo quy trình tổ chức qua bài viết bên dưới của chúng tôi.

1662770726167.png


Nếu anh chị đang là chủ doanh nghiệp, chuyên về xây dựng các công trình, bất động sản nghỉ dưỡng. Thì việc hiểu được quy trình tổ chức lễ động thổ là điều cần thiết. Quý khách sẽ biết được ý nghĩa của buổi lễ đối với xây dựng. Đồng thời có thể xem đó là kinh nghiệm, để cho các công trình thi công sau này.

Cùng với sự phát triển của xã hội. Những quy trình tổ chức lễ động thổ đã được tối giản đi nhiều so với trước đây. Để phù hợp với cuộc sống bận hiện đại bận rộn mà vẫn đáp ứng được những tiêu chí chung mà một lễ động thổ cần có. Dưới đây sẽ là một số những khâu thiết yếu nhất để thực hiện một lễ động thổ hiện nay.

Lên danh sách và chuẩn bị đầy đủ các vật phẩm quan trọng cho quy trình tổ chức lễ động thổ​

Quy trình chung tổ chức lễ động thổ công trình phổ biến hiện nay


Đây là khâu quan trọng nhất khi tổ chức lễ động thổ, do liên quan đến vấn đề tâm linh. Nên bất kỳ thiếu sót nào cũng vô cùng kiêng kị. Điều cần lưu ý trước tiên phải kể đến khi tổ chức lễ động thổ chính là thời gian cúng. Thời gian cúng cho lễ động thổ hay lễ khởi công thường là ngày tốt, giờ tốt. Và đặc biệt là phù hợp với tuổi của gia chủ. Yếu tố phong thủy trong lễ động thổ được thể hiện rất rõ rệt, gia chủ hay chủ đầu tư cần phải thể hiện được lòng thành kính với trời đất trước khi buổi lễ bắt đầu.

Khi đã chọn được thời gian thích hợp, phụ thuộc vào ý muốn và điều kiện tài chính. Cũng như là mục đích thực hiện lễ động thổ mà gia chủ lựa chọn cách thực hiện buổi lễ. Dù thế nào thì anh chị cũng cần phải tổ chức những buổi lễ động thổ thật tươm tất. Đó có thể là một buổi lễ nhỏ với mâm cơm cúng. Hoặc là một buổi lễ lớn hoành tráng, thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Thông thường, với những công trình nhỏ như nhà ở. Gia chủ sẽ lựa chọn tổ chức một lễ động thổ đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất có thể. Mặt khác, với các công trình lớn có giá trị cao như là khách sạn, nhà máy sản xuất, resort. Hay là các công trình tượng đài, nhà đầu tư sẽ lựa chọn tổ chức một buổi lễ long trọng. Nhằm khẳng định tiềm lực của mình, cũng như một hình thức kêu gọi sự chú ý, vốn đầu tư.

>> Xem thêm thông tin dịch vụ tổ chức hội thảo tphcm tại đây!!

Quy trình thực hiện lễ động thổ phổ biến

quy trình tổ chức lễ động thổ


Quy trình Tổ chức Lễ Khởi công Lễ động thổ thông thường sẽ bảo gồm 2 bước:

Khấn vái theo văn khấn​

Khấn vái theo văn khấn là quy tắc nhất định của buổi lễ động thổ. Việc này sẽ được thực hiện bởi cả gia chủ và đơn vị thi công.

Nghi thức động thổ quan trọng​

Sau khi khấn vái xong, gia chủ hay là chủ đầu tư sẽ cuốc một nhát cuốc tượng trưng cho sự mở màn trên mảnh đất dự định thi công. Ngoài ra, tùy vào đặc điểm xây dựng mà gia chủ có thể lựa chọn tổ chức phần lễ khởi công bên cạnh lễ động thổ.

Lễ khởi công có phần khác với lễ động thổ về mục đích thực hiện. Đó là việc trình báo với vong linh, thổ thần, tổ nghề của mỗi đơn vị thi công. Để mong được sự hỗ trợ và thông báo về ý nghĩa của công trình xây dựng mới này. Đối với những sự kiện lễ động thổ, các khách hàng thường có thêm một phần quan trọng đó là xúc cát ra ngoài.

Quy trình chung tổ chức lễ động thổ công trình phổ biến hiện nay


Để thực hiện đúng quy trình tổ chức lễ động thổ khởi công thành công cho một công trình có tầm cỡ; các công ty tổ chức sự kiện sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng với kịch bản chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện có trình độ, thâm niên.

Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm sự kiện với quy mô lớn nhỏ, COI event, công ty tổ chức sự kiện ở tphcm tự tin sẽ cung cấp cho quý khách hàng một buổi lễ động thổ theo đúng nghi thức và long trọng nhất. Đáp ứng tối đa các yêu cầu và mục đích của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất thị trường!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Thietbihophoinghi Cần bán Hội thảo trực tuyến, quy trình tổ chức Webinar chuyên nghiệp Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
bsg-eventt Mẫu Quy Trình 6 Bước Tổ Chức Gala Dinner Các dịch vụ khác 0
I Tư vấn Quy trình tổ chức tiệc cá nhân như thế nào là phù h Các dịch vụ khác 0
S Quy Trình Tổ Chức Lễ Hội Halloween 2021 Độc Đáo Các dịch vụ khác 0
Q Cần bán Quy trình tổ chức sự kiện ở giai đoạn trước khi diễn ra sự kiện Máy Móc Công Nghiệp 0
ngochuyen01 Mẫu Quy Trình Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Cho Doanh Nghiệp 2020 Các dịch vụ khác 0
ngochuyen01 Quy trình tổ chức Lễ khởi công năm 2020 Các dịch vụ khác 0
linhnth Lễ khai trương là gì? Quy trình tổ chức lễ khai trương cho doanh nghiệp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Tư vấn Quy trình tổ chức sự kiện hội thảo thành công - chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Quy trình tổ chức sự kiện hội thảo thành công - chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Tổ chức sự kiện là gì? Quy trình tổ chức sự kiên hoàn hảo Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Tổ chức sự kiện là gì? Quy trình tổ chức sự kiên hoàn hảo Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Như nào là quy trình tổ chức lễ mở dự án bán bất động sản chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Quy trình tổ chức lễ khánh thành, lễ khai trương chuẩn chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
nhayenxuanquyen Tư vấn Quy trình làm sạch tổ yến thô - Nhà Yến Xuân Quyền Ẩm thực 0