Hệ thống gas công nghiệp là hệ thống góp bao gồm các đường ống, van gas và thiết bị gasđược kết nối với nhau giúp dẫn khí gas từ các bình gas đến các thiết bị đun nấu trong nhà bếp.
1. Nguyên tắc vận hành hệ thống GAS:
- Người vận hành phải nắm được các thiết bị trên hệ thống.
- Phải bố trí các bình chữa cháy đúng vị trí theo phương án phòng cháy.
- Khi cần điều chỉnh hệ thống phải do người có trách nhiệm và chuyên môn thực hiện.
- Không được để ống mềm nối giữa bình gas và ống góp trong tình trạng không kết
nối với bình gas.
- Nếu dẫn ống hơi gas vào hoặc qua trong nhà thì áp suất hơi gas sau van điều áp
cấp 1 không được vượt quá 1,5kg/cm2
2. Trình tự vận hành hệ thống GAS- Mở van cổ bình Gas. Mở các van chặn trên 1 nhánh dàn bình.
- Kiểm tra áp lực Gas trên đồng hồ áp suất.
- Kiểm tra tình trạng các khớp nối, kiểm tra rò rỉ hơi gas (bằng nước xà phòng)
- Mở van tổng nhánh dàn bình Gas sử dụng.
- Kiểm tra áp lực sau ĐAC 1 (áp suất gas ra được đặt ở 0.7kg/cm2 – 1.5 kg/cm2).
- Bật các thiết bị sử dụng gas, trong quá trình các thiết bị hoạt động cần có người
giám sát.
- Đóng ngay van tổng đường ống cấp gas nếu mất an toàn về cháy nổ.
- Khi không sử dụng khóa tất cả các van cổ bình gas, van khóa dàn bình gas.
- Khóa các van cổ bình gas khi không sử dụng.
Toàn Phát tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công hệ thống gas cho bếp nhà hàng. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công hàng ngàn hệ thống gas từ các nhà hàng nhỏ, các nhà máy, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, đến các tòa nhà trên cao, đảm bảo đem đến cho khách hàng sự yên tâm cao nhất trong việc thi công hệ thống gas an toàn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0902 680 199 (Mr.Kiên)
CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT
Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (08) 3932 1125 - 3505 7480 - Fax: 3932 1125
Hotline: 0902 680 199 (Mr. Kiên)
Email: thietbigas.net@gmail.com - Website: www.thietbigas.net
1. Nguyên tắc vận hành hệ thống GAS:
- Người vận hành phải nắm được các thiết bị trên hệ thống.
- Phải bố trí các bình chữa cháy đúng vị trí theo phương án phòng cháy.
- Khi cần điều chỉnh hệ thống phải do người có trách nhiệm và chuyên môn thực hiện.
- Không được để ống mềm nối giữa bình gas và ống góp trong tình trạng không kết
nối với bình gas.
- Nếu dẫn ống hơi gas vào hoặc qua trong nhà thì áp suất hơi gas sau van điều áp
cấp 1 không được vượt quá 1,5kg/cm2
2. Trình tự vận hành hệ thống GAS- Mở van cổ bình Gas. Mở các van chặn trên 1 nhánh dàn bình.
- Kiểm tra áp lực Gas trên đồng hồ áp suất.
- Kiểm tra tình trạng các khớp nối, kiểm tra rò rỉ hơi gas (bằng nước xà phòng)
- Mở van tổng nhánh dàn bình Gas sử dụng.
- Kiểm tra áp lực sau ĐAC 1 (áp suất gas ra được đặt ở 0.7kg/cm2 – 1.5 kg/cm2).
- Bật các thiết bị sử dụng gas, trong quá trình các thiết bị hoạt động cần có người
giám sát.
- Đóng ngay van tổng đường ống cấp gas nếu mất an toàn về cháy nổ.
- Khi không sử dụng khóa tất cả các van cổ bình gas, van khóa dàn bình gas.
- Khóa các van cổ bình gas khi không sử dụng.
Toàn Phát tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công hệ thống gas cho bếp nhà hàng. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công hàng ngàn hệ thống gas từ các nhà hàng nhỏ, các nhà máy, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, đến các tòa nhà trên cao, đảm bảo đem đến cho khách hàng sự yên tâm cao nhất trong việc thi công hệ thống gas an toàn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0902 680 199 (Mr.Kiên)
CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT
Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
Điện thoại: (08) 3932 1125 - 3505 7480 - Fax: 3932 1125
Hotline: 0902 680 199 (Mr. Kiên)
Email: thietbigas.net@gmail.com - Website: www.thietbigas.net