Tư vấn Quy trình vệ sinh nội soi điều hòa ô tô đúng cách.

Anh Ngo

Thành viên mới
18/8/18
4
0
1
Để đạt được hiệu quả mang lại và không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong quá trình thực hiện vệ sinh thì nội soi dàn lạnh là một phương pháp hỗ trợ được ứng dụng hầu hết hiện nay tại các trung tâm chăm sóc hay các garage bảo dưỡng, đây dường như là cách vô cùng quen thuộc với những chuyên viên kỹ thuật.

Quy trình này ngày càng được nghiên cứu phát triển sao cho ứng dụng hiệu quả nhất, nên khi thực hiện vừa tiết kiệm được lượng lớn thời gian công sức nhưng vẫn mang đến hiệu quả tối ưu. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình này được thực hiện như thế nào.

Vệ sinh dàn lạnh ô tô bao nhiêu tiền


Quy trình vệ sinh nội soi điều hòa ô tô đúng cách.
Bước 1: Mở hết các cửa xe, sau đó cần kiểm tra khu vực lỗ thoát nước của dàn lạnh. Việc này đảm bảo cho việc thực hiện vệ sinh về sau, đảm bảo không bị tắc trong quá trình làm sạch dàn lạnh.

Bước 2: Nổ máy lấy gió trong, bật chế độ quạt và sưởi ở mức cao nhất, điều chỉnh hướng xuống dưới sàn ô tô.

Bước 3: Mở và tháo lọc gió máy lạnh ở trước ghế phụ ra ngoài.

Bước 4: Dùng camera nội soi để xem xét, kiểm tra cũng như đánh giá mức độ dơ bẩn của dàn lạnh.

Bước 5: Bỏ hóa chất vệ sinh vào súng chuyên dụng sau đó phun lên bề mặt dàn lạnh.

Bước 6: Tiếp tục thực hiện việc nổ máy, bật chế độ sưởi và gió như đã làm ở bước 2.

Bước 7: Tiến hành làm sạch bề mặt dàn lạnh bằng cách xịt lại với nước sạch, như vậy có thể đẩy chất bẩn trong

dàn lạnh ra bên ngoài.

Bước 8: Vệ sinh và thay lọc gió rồi lắp đặt vào như ban đầu.

Quy trình này yêu cầu người thực hiện cần chú ý cẩn thận trong từng bước thực hiện, để làm sạch hoàn toàn cũng như tránh ảnh hưởng đến khu vực khác. Sau khi hoàn thành các bước phải vệ sinh sạch sẽ khu vực bị ảnh hưởng..

XEM THÊM: Có nên phủ Nano CERAMIC xe ô tô - Giá cả thế nào ?

Sửa máy lạnh ô tô ở đâu tphcm là tốt nhất.
Để tìm kiếm được những địa chỉ sửa máy lạnh cũng như vệ sinh dàn lạnh đảm bảo uy tín chất lượng cũng là một vấn đề đối với một thị trường phát triển mạnh như TP HCM. Tại đây có quá nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng, khác nhau cả về chất lượng với giá cả. Vậy đâu mới là một nơi đáng để khách hàng gửi gắm chiếc xe yêu quý của mình?

Vậy thì chúng tôi sẽ đưa ra một vài những yêu cầu cần có tại nơi mà bạn lựa chọn, nếu đảm bảo được những yêu cầu này thì đáng để khách hàng tin tưởng.

Vệ sinh dàn lạnh ô tô bao nhiêu tiền


Sửa máy lạnh ô tô ở đâu tphcm là tốt nhất.
Trước tiên để an tâm thì bạn nên lựa chọn một trung tâm garage có tên tuổi thương hiệu uy tín trong ngành chăm sóc xe hơi như Ap Care Care.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp theo đúng quy trình nghiêm ngặt đã đặt ra.

Cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ, hiện đại.

XEM THÊM: Xử lý trầy xước xe ô tô - Bài bản từ A đến Z như thợ chuyên nghiệp

Phụ tùng thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng

Và một phần không thể thiếu là có mức giá phù hợp trên thị trường hiện nay.

Vệ sinh dàn lạnh ô tô bao nhiêu tiền mới là tốt và phù hợp nhất cho người khách hàng. Với ngành chăm sóc xe phát triển mạnh như ở thị trường TP HCM thì có quá nhiều sự cạnh tranh và trong đó cạnh tranh quyết liệt nhất là cuộc chiến về giá cả.

Nhưng nhiều khi một mức giá quá rẻ khiến khách hàng lầm tin, bị lôi kéo dễ dàng dẫn đến tình trạng " tiền mất tật mang", hoặc tin rằng mức giá cao sẽ có chất lượng cao nhưng nhiều khi khách hàng đó đang bị "chặt chém" mà dịch vụ mang đến lại không được như mong đợi.

XEM THÊM: Cách đánh bóng kính ô tô bị xước tiết kiệm nhất