Ra mắt máy chủ HP proLiant ML10 G9 (hpe ProLiant ML10 Gen9)

thamtu123

Thành viên mới
29/6/18
1,056
0
36
thamtutuhoanglong.com
VND
Đặc điểm khác biệt của reviews sever HP ProLiant ML10 G9 (HPE ProLiant ML10 Gen9)

công ty bạn đang search một giải pháp sever có chức năng thống kê giám sát, hiệu suất & độ an toàn và tin cậy cao với những tàn ác liệu lạnh lẽo trị sẵn sở hữu để bạn dần thay thế sửa chữa những tiêu chuẩn của một máy vi tính để bàn? Máy chủ HP ProLiant ML10 G9 là 1 trong những sever mang hiệu suất ổn định, chuyển động 1 cách yên lành, cấu trúc rắn chắn & kích cỡ Gọn gàng giúp đỡ bạn thuận tiện sắp xếp phù hợp với môi trường thiên nhiên làm việc tại nhà của doanh nghiệp hoặc công sở công ty với không gian giảm bớt. Máy chủ HPE ML10 G9 mang Ngân sách phù hợp, lần đầu tiên mang tới cho doanh nghiệp bạn một cách giải quyết máy chủ nổi trội nhất giúp thay thế dần những cách khắc phục máy trạm trước đấy.

với thời gian làm việc lan rộng ra được cải thiện máy chủ HPE ProLiant ML10 G9 giúp hỗ trợ khối lượng quá trình một cách nhanh chóng và kịp thời, hiệu suất ổn định đóng góp thêm phần giảm bớt triệu chứng đánh cắp các thông tin và hung ác liệu mật thiết. Với thiết kế tháp đứng 1P, sever HP ProLiant ML10 G9 đưa tới cho bạn sự chọn lọc tốt nhất, là sever duy nhất mang giá thành rẻ nhất trong cái máy chủ Hewlett Packard Enterprise.

>>> Xem thêm: r940 dellHPE ML10 G9 nâng cấp hiệu suất mang chí phí thấp

sever HP ProLiant ML10 G9 là một trong những sever với công nghệ mới dành cho cá nhân & siêu thị nhỏ dại giúp nâng cấp những chức năng và nâng cấp hiệu suất vận động trong một mức ngân sách hợp lý nhất.

Server HP cái ProLiant ML10 G9 được phối hợp Intel® AMT Management Module với kinh nghiệm tinh chỉnh từ xa cùng với giao diện trình duyệt giành cho Web & Power từ xa on/off.

Intel chipset bổ trợ những ổ đĩa RAID RSTe SATA nhằm mục đích nâng cấp hiệu suất & trọng lượng công việc.

HP ProLiant ML10 G9 với khả năng lan rộng ra ấn tượng

sever HPE ProLiant ML10 G9 đc trang bị lên tới 6 ổ đĩa LFF 3.5" nhằm nâng cấp thời gian làm việc lưu trữ và tăng thời gian làm việc mở rộng của cổng I/O.

cấu hình Unified Extensible Firmware Interface (UEFI)được phối kết hợp trong chương trình khởi động có thể chấp nhận được bạn dự trữ từ xa 1 cách đồng điệu nhờ vào Intelligent Provisioning hoặc Scripting Toolkits.

sever HPE ProLiant ML10 G9 cung ứng cho chính mình sự chọn lọc linh hoạt sở hữu HPE H241 Smart Host Bus Adapter mà thậm chí quản lý theo chính sách HBA hoặc chế độ simple RAID. Khi chuyển động theo chế độ simple RAID, máy chủ HP ML10 G9 hỗ trợ những cho chính mình những tùy tìm RAID như: RAID 0, RAID 1 & RAID 5 và thời gian làm việc bảo mật tùy chọn mang HPE Secure Encryption.

>>> Xem thêm: r740 bn tienHP ProLiant ML10 G9 có phong cách thiết kế tối ưu

sever HP ProLiant ML10 G9 bổ trợ bộ vi giải pháp xử lý Intel Xeon E3-1200 v5 series cộng với thiết kế khung máy 4U giúp tăng hiệu quả và hiệu suất vận động.

Là máy chủ vận động theo công nghệ lớp siêu thị, sever HP ML10 G9 hoạt động 24x7 giúp bảo trì vận động buôn bán của bạn sở hữu độ đáng tin cậy cao & vòng đời vận động dài hơn nữa.

máy chủ HP ProLiant ML10 G9 thứ card chuyên dùng xử trí đồ họa (GPU), mặt khác hỗ trợ hai đơn & một đôi card GPU giúp tăng hiệu suất các phần mềm đồ họa và chương trình phần mềm VDI giành riêng cho những dịch vụ tài chính, giáo dục, nghiên cứu và phân tích kỹ thuật và các phần mềm Hình ảnh trong y khoa.

>>> Xem thêm: mua server dell r740xd
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thamtu123 Dell EMC chính thức ra mắt thế hệ máy chủ thứ 14 hỗ trợ nền tảng điện toán đám mây tuyệt đối Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Intel ra mắt phiên bản Xeon, Optane mới, các hãng máy chủ làm mới các dòng sản phẩm Các dịch vụ khác 0
thamtu123 QNAP Ra mắt TR-004U: Thiết bị mở rộng lưu trữ RAID cho NAS, PC và máy chủ Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Dell EMC ra mắt máy chủ PowerEdge T40 với Intel Xeon E-2200 Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Supermicro ra mắt máy chủ compact 2U mới chuyên cho ứng dụng 5G, Edge và các Telco Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Infortrend ra mắt máy chủ lưu trữ thế hệ tiếp theo tối ưu hóa cho hệ thống camera giám sát Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Máy chủ Dell EMC PowerEdge R750 ra mắt 2021 Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Ra mắt CPU AMD EPYC thế hệ 3: Bộ vi xử lý máy chủ hiệu năng tối đa thế giới! Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Bộ đôi bo mạch chủ chuyên cho máy trạm được MSI cho ra mắt Các dịch vụ khác 0
linhhailongvan1995 Cần bán Review về máy lạnh âm trần tốt nhất khiến chủ thầu, chủ đầu tư không thể rời mắt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
H Vps - máy chủ ảo tại mắt bão tặng 1gb ram Các dịch vụ khác 0
N Vps - máy chủ ảo tại mắt bão tặng 1gb ram Các dịch vụ khác 0
K Musinhvien.vn - ra mắt máy chủ hoàng kim season 6.9 - open beta 26/03/2014 Đồ Chơi Mô Hình 0
H Vps - máy chủ ảo tại mắt bão tặng 1gb ram Các dịch vụ khác 0
N Vps - máy chủ ảo tại mắt bão tặng 1gb ram Các dịch vụ khác 0