Tư vấn Rèm cửa tre và đặc tính của nó vnp

Ninhdx

Thành viên mới
Thị trường rèm cửa hiện tại không chỉ ngừng lại ở những sản phẩm với chất liệu từ vải mà thêm vào ấy những nhà kiểu dáng đã sáng tạo hơn với kiểu rèm cửa phòng ngủ bằng tre và bằng nhựa. Điều này đã làm tăng thêm tính cạnh tranh cho thị trường rèm cửa đại quát và rèm cửa sổ phòng ngủ nói riêng. Rèm cửa phòng ngủ bằng tre có ưu điểm chống chịu nắng nóng tốt, có độ bền và tuổi thọ hơi cao. Cùng với chi phí rơi vào tầm trung bình, không quá cao thì các gì mà loại rèm này đem lại là hoàn toàn phù hợp.

- Rèm cửa tre cổ xưa

Ấy có thể là mẫu rèm cửa với nhiều mành tre ghép lại như kiểu kiểu dáng dưới đây. Nó nòi với chiếc mành tre mà chúng ta sử dụng để ngồi thư giãn trong những giờ ngơi nghỉ vậy. Với mẫu mã rèm cửa kiểu này, nếu muốn căn phòng sáng sủa hơn, cần cuộn cái rèm lên cao.

Hay với chiếc rèm này, các mành rèm được mẫu mã bản lớn hơn, các về cơ bản cũng nòi với rèm cửa phòng ngủ bằng tre mành nhỏ phía trên, nếu như muốn không gian căn phòng thoáng đạt hơn bạn có thể cuộn rèm lên bên trên khung cửa sổ chỉ bằng 1 sợi dây.

Với nguyên liệu là tre thiên nhiên, được sơn chống mối mọt, không lẫn hóa chất lại rất an toàn cho người sử dụng rèm tre đang ngày càng chiếm được ưu thế trong lòng người mua. Rèm tre được kết thành từ những thanh tre mỏng, liên kết với nhau bằng dây theo kiểu rèm cuốn linh động trong giai đoạn sử dụng.

1535-rem-cua-bang-tre-12.jpg

- Rèm cửa tre cố định

Có mẫu mã rèm cửa sổ phòng ngủ bằng tre đặt cố định thì các mành tre sẽ có thiết kế bản lớn hơn 1 chút. Cùng với khả năng chuyển động nghiêng giữa những mành giúp điều chỉnh ánh sáng thích hợp nhất cho căn phòng. Với rèm sáo gỗ tiên tiến kết hợp với khung cửa sổ như mẫu mã trên đây cho ta cảm giác sang trọng, độc đáo hơn nhiều so với kiểu rèm mành bình thường. Tuy nhiên, với nhiều người không thích kiểu dáng này sẽ cảm thấy nó tương đối khô cứng và cục mịch.

Nếu như bạn muốn ánh sáng rọi vào căn phòng của mình nhiều nhất có thể hãy điều chỉnh cho mép của từng mảnh rèm vuông góc với chiều dài thân thể bạn. Còn nếu muốn phòng tối lại, hãy điều chỉnh cho các miếng mành khít lại với nhau. Giống như, nếu muốn ánh sáng ít hãy điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Sở dĩ kiểu dáng này được gọi là loại rèm cửa cố định bởi vì khung rèm hơi to, việc chuyển động cả rèm sao bằng gỗ này có phần tương đối khó khăn và nặng nề. Thay vào ấy người ta sẽ mẫu mã phần khung rèm cố định và điều chỉnh ánh sáng bằng phương pháp xoay chuyển độ nghiêng của từng mảnh gỗ trong cả mẫu rèm.


>>> Tham khảo thêm:
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
luckypop71 Cần bán Rèm Cửa Đẹp Ngoài Trời – Rèm Tre Nội Thất - Xây Dựng 0
S Rèm Cửa Phòng Khách - remcuathaonguyen.com Nội Thất - Xây Dựng 0
S 1500+ Mẫu Rèm Cửa Đẹp Cho Không Gian Sang Trọng Nội Thất - Xây Dựng 0
S Rèm Cửa Đẹp Quận 7 Nội Thất - Xây Dựng 0
S 7+ Ý Tưởng Chọn Rèm Cửa Đẹp Cho Không Gian Phòng Khách Nội Thất - Xây Dựng 0
S (Q7) Rèm Cửa Phòng Khách Nội Thất - Xây Dựng 0
Rèm Cửa Sky Tư vấn Ở đâu quận 12 bán rèm cửa giá rẻ cạnh tranh nhất hiện nay Nội Thất - Xây Dựng 0
S 10+ Mẫu Rèm Cửa Phòng Khách Chung Cư Nội Thất - Xây Dựng 0
S Top 5 Mẫu Rèm Cửa Thường Trang Trí Ở Phòng Khách Nội Thất - Xây Dựng 0
S Rèm Cửa Phòng Ngủ Trẻ Em Nội Thất - Xây Dựng 0
Nopi0209 Mẹo Chọn Rèm Cửa Phòng Khách Đẹp – Nâng Cao Tính Thẩm Mỹ Cho Ngôi Nhà Các dịch vụ khác 0
S Rèm Cửa Thảo Nguyên Quận 7 Nội Thất - Xây Dựng 0
Nopi0209 Rèm Cửa Thông Minh Cao Cấp – Nâng Cao Chất Lượng Cuộc Sống Các dịch vụ khác 0
S Xu Hướng Rèm Cửa Phòng Ngủ Chống Nắng Bằng Vải Bố Nội Thất - Xây Dựng 0
Nopi0209 Rèm Cửa Hàn Quốc | Lựa Chọn Xuất Sắc Của Các Không Gian Đương Đại Các dịch vụ khác 0