Review Máy chủ tầm trung Dell EMC PowerEdge T140

thamtu123

Thành viên mới
29/6/18
946
0
16
thamtutuhoanglong.com
VND
Máy chủ Dell EMC PowerEdge T140 (Dell T140) là sản phẩm server Dell được thiết kế dành cho các công ty đang phát triển hoặc những văn phòng cần tụ hội vào việc hợp tác và chia sẻ tập tin, lưu trữ với tối đa 4 ổ cứng hỗ trợ ăn nhập với chuẩn SAS/SATA/SSD.

Máy chủ lý tưởng cho đơn vị vừa và nhỏ

Dell EMC T140 giúp tổ chức tằn tiện thời gian quản lý và vận hành, bởi vì bạn không cần phải lo lắng nhiều về cơ sở hạ tầng IT của đơn vị bạn, mọi tác vụ đều có Dell T140 hỗ trợ vận hành hiệu quả với những ưu thế như: Hoạt động hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn với sức mạnh của bộ vi xử lý Intel Xeon E-2200 Series với nhiều lõi (core) hơn 50% so với các phiên bản tiền nhiệm.

Dell EMC PowerEdge T140 là máy chủ dạng tháp mini, tương đối nhỏ nhắn có kích thước 360mm x 175mm x 454mm, giúp bạn dễ dàng lắp đặt và di chuyển máy chủ Dell T140, song song tản nhiệt hiệu quả hơn và hoạt động êm ái hơn, không gây ra tiếng ồn khó chịu. Xem thêm video review sản phẩm tại đây.

Khả năng quản lý của Dell EMC PowerEdge T140

Với việc sở hữu máy chủ Dell EMC PowerEdge T140 phần nào tương trợ tổ chức giảm thiểu đi thời kì và nguồn lực để quản lý hệ thống CNTT bằng cách thức tự động hóa các tác vụ hằng ngày với ProSupport Plus và SupportAssist. Song song, giúp truy hỏi cập từ xa các máy chủ của bạn mọi lúc, mọi nơi từ thiết bị di động của bạn với OpenManage Mobile (hoặc với OpenManage Enterprise).

>>> Xem thêm: Dell R750Một trong những tính năng quan trọng và rất tiện thể dụng nữa đối với người quản trị mà T140 sở hữu là tính năng quản lý từ xa: iDRAC9 – Tính năng quản lý khôn cùng đơn giản và dể sử dụng của các dòng máy chủ Dell EMC PowerEdge. Giao diện web HTML5 của iDRAC9 cung cấp nhiều thông tin về hoạt động của máy chủ với Bảng điều khiển hiển thị cung cấp một cái nhìn tổng quan, nhanh gọn về sức khỏe của hệ thống và lưu trữ.

Tăng cường trọng điểm dữ liệu của bạn với sự bảo vệ toàn diện

Với kiến trúc hoàn chỉnh, không gian mạng có độ an toàn được nhúng vào mỗi máy chủ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn.

• Bảo vệ cấu hình máy chủ và phần cứng khỏi những đổi thay có hại với tính năng Configuration Lock-down.

• Sử dụng xoá hệ thống lưu trữ cục bộ System Erase để bảo đảm tính riêng tây của dữ liệu khi bạn thay thế lại hoặc nghỉ hưu cho máy chủ.

• Tự động cập nhật kiểm tra tập tin phụ thuộc và trình tự cập nhật riêng biệt, trước khi triển khai chúng độc lập với OS / hypervisor.

• Kiểm soát firmware của bảng điều khiển với chính xác nhúng được thiết kế để chỉ cho phép bản cập nhật được ký phối hợp lệ để chạy.

>>> Xem thêm: máy chủ dell r6515tương hợp với HĐH Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho máy chủ kết nối các hệ thống tại chỗ (on-premise) và đám mây (cloud).

Windows Server 2019 cho phép mở rộng trung tâm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa các khoản đầu tư hiện có và có được các khả năng lai mới. Tuy nhiên, Windows Server 2019 cũng cho phép các nhà phát triển và chuyên gia công nghệ có thể tạo ra các vận dụng đám mây, đương đại hóa các vận dụng truyền thống của họ bằng cách sử dụng các container và kiến trúc dịch vụ siêu nhỏ (microservices).

Không phải đơn giản mà Dell Technologies luôn được người dùng nhắc đến bởi sự dai sức, khả năng hoạt động mạnh mẽ, bởi lẽ, tất cả những sản phẩm của Dell ra đời đều qua các thời đoạn nghiên cứu, đầu tư và kiểm tra chặt chẽ bởi các kỹ sư công nghệ thông tin hàng đầu từ Mỹ. Tại Việt Nam, dòng máy chủ Dell PowerEdge hiện có nhiều dòng sản phẩm với cấu hình khác nhau, thích hợp với các nhu cầu ở mức độ khác nhau của đơn vị. Chi tiết liên can nhà phân phối ADG hoặc các đại lý của ADG trên toàn quốc.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thamtu123 Review máy chủ HPE DL380 Gen10 Plus – Server HPE giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh Các dịch vụ khác 0
thamtu123 [Review] Video đánh giá chi tiết về Máy chủ ASUS ESC 4000 tại Máy Chủ Hà Nội Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Review máy chủ Dell PowerEdge T150 Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Review máy chủ Dell PowerEdge T350 Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Review máy chủ Dell PowerEdge R450 Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Review máy chủ 1U single-socket Supermicro SYS-1019P-WTR Các dịch vụ khác 0
thamtu123 [REVIEW] kiểm tra máy chủ Dell PowerEdge R340 Các dịch vụ khác 0
linhhailongvan1995 Cần bán Review về máy lạnh âm trần tốt nhất khiến chủ thầu, chủ đầu tư không thể rời mắt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
maychuhanoivn Review - Đánh giá: Máy chủ Lenovo ThinkSystem SR550 Server Máy tính để bàn 0
Phương Ánh Hồng Tư vấn Review máy lọc không khí Xiaomi 4 Lite có những đặc điểm nào? Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
SIVITECH.hp Review máy in khổ lớn HP T1708 Ps Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
K Tư vấn Review so sánh máy rửa bát Bosch và Kocher Các dịch vụ khác 0
K Review 3 loại gas máy lạnh nổi tiếng trên thị trường hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Review 4 dòng máy lạnh giấu trần nối ống gió có hạn bảo hành 2 năm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Review về máy lạnh âm trần LG thổi tròn 360 độ ra mắt thị trường 2023 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0