Tư vấn Review Tour 4 Đảo Nha Trang

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của du khách gần xa đến và du lịch Nha Trang. Tour 4 đảo Nha Trang Today sẽ là một tour đảo chất lượng, đặc biệt nhất do công ty hàng đầu tại Nha Trang tổ chức và điều hành, chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách trong toàn bộ chuyến du ngoạn, từ việc đưa đón, ăn ở, tham quan vui chơi nghĩ dưỡng.. đều phục vụ tận tình và tận tâm nhất có thể.

tour du lịch nhatrangtoday có nhiều người đi nhất, 4 đảo đã tạo nên 1 chỗ đứng trong lòng người dân không chỉ ở nội thành mà các tỉnh phía nam, phía Bắc lần lượt đổ về để trải nghiệm cho bằng được thú vui này. Mặc dù nắng tuy nhiên vì nắng đẹp mà kết hợp với bơi biển, lặn biển thì còn gì tuyệt vời bằng, cảm giác mát lạnh, sảng khoái. Vì Nha trang có hệ thống các đảo quá phong phú cho nên việc chọn tour 4 đảo cũng khó khăn do đó có rất nhiều công ty như chúng tôi đã lựa chọn và tổ chức nhiều tour 4 đảo để khách hàng lựa chọn cho chuyến đi của mình. Thế nhưng hôm nay tôi muốn giới thiệu đến bạn tour 4 đảo 02 (nhatrangtoday.vn/tour-4-dao-nha-trang) với hành trình các đảo hấp dẫn. Hãy xem ngay bên dưới nhé.

Tour 4 đảo số 02 sẽ lần lượt qua 4 đảo như sau: Hồ cá trí nguyên --> Vịnh San Hô --> Đảo Cầu Gai --> Hòn Tằm

Trước tiên bạn sẽ được đón tại khách sạn (nếu trong thành phố) hoặc đón tại địa điểm dễ tìm ngay tại trung tâm để đến Cảng và thực hiện chuyến đi của mình. Sau đó lịch trình sẽ đến đảo trí Nguyên, có hồ cá trí nguyên, nơi đây là cơ sở của Tỉnh nên hầu như tour 4 đảo nào cũng đều ghé qua Hồ Cá Trí Nguyên, nơi đây phù hợp cho các em nhỏ để khám phá các sinh vật biển, những loài cá quý hiếm được nuôi trong lồng kính để các em tham quan, có cả hồ cá nhân tạo bên ngoài để xem baba hay hải cẩu. Những ai muốn vào thì mua vé tự túc vào cổng, không thì bạn dạo chơi ở bên ngoài, cũng có cả ghế cho bạn, ghé Thuỷ Cung Trí Nguyên khoảng 30-45 phút sẽ xuất phát đến đảo số 2.

Tiếp tục chúng ta sẽ đến Vịnh San Hô, nhắc đến san hô thì chắc chắn sẽ có những dịch vụ lặn biển ngắm san hô rất lý thú rồi, sẽ có 2 dịch vụ ngoài, bạn có thể tự túc khi đến đây. 1 bạn sẽ tham gia lặn biển bằng bình oxi tại vịnh san hô, nơi đây có cả đoàn thợ lặn chuyên nghiệp đang chờ bạn để hướng dẫn và đồng hành cùng bạn suốt 30 phút đồng hồ ở dưới biển. 2 bạn có thể dùng dịch vụ tàu đáy kính để đi vòng vịnh và quan sát san hô ngay trên mặt nước mà giá vé cũng khá rẻ. Nếu được bạn cũng nên đi một lần để thấy san hô đẹp cỡ nào.

Sau khi tham gia các dịch vụ rồi chúng ta sẽ cấp đảo số 3 là đảo cầu gai, nghỉ tay ăn cơm với các món ăn đặc trưng của biển, đồng thời chúng ta sẽ được chơi bar nổi ngay trên biển, các thuyền sẽ hom lại thành vòng tròn, đặt ở giữa là chai rượu, ai bơi được ra đó thì sẽ được uống rượu miễn phí và tuỳ thích. Hay tham gia ca hát nhảy múa cây nhà lá vườn của chúng tôi do các ca nhạc sĩ không chuyên trình bày.

Đảo cuối cùng đoàn chúng ta ghé thuộc vào top khu du lịch 4 sao cao cấp đó là hòn tằm, vì thế mà vé lên đảo cũng khá cao, nhưng tiền nào của đó, chất lượng đi kèm với số tiền bỏ ra mà. Khi vào đây, bạn sẽ được sử dụng toàn bộ dịch vụ tại đây bao gồm tắm biển với nhà phao rộng lớn, chèo thuyền kayak, sử dụng ghế nghĩ dưỡng, lều, tắm nước ngọt, sử dụng hồ bơi cùng với phao. Bên cạnh đó bạn còn được sử dụng 15 trái gold để thử tay nghề của mình ra sao.

Kết thúc hành trình chúng tôi sẽ đưa bạn về tận khách sạn hoặc điểm hẹn ban đầu, hẹn gặp lại bạn với những tour đảo tương ứng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
langphong12 Tư vấn Review tour Khám Phá Đảo Tình Yêu Nha Trang Tự Túc Du Lịch 0
T Review Tour Teambuilding – Du lịch Mice Quy Nhơn – Phú Yên 4 ngày 3 Du Lịch 0
vtmkorea Tư vấn Viện thẩm mỹ giảm béo Korea lừa đảo có thật không? Review từ khách hàng thực tế Các dịch vụ khác 0
vtmkorea Tư vấn Viện thẩm mỹ giảm béo Korea lừa đảo có thật không? Review từ khách hàng thực tế Các dịch vụ khác 0
thietbivesinhinax Tư vấn Review mẫu bồn cầu Inax AC-969VN+CW-S32VN Các dịch vụ khác 0
Havi258159 Review phần mềm quản lý bán hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh Các dịch vụ khác 0
V Tư vấn Review về một số phần mềm cam chuyên dùng Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Review Côn Sơn Hoàn Bách Vị Khử Mùi Hôi Miệng Hiệu Quả Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Review Kem Bôi Trĩ CotriPro Gel Chính Hãng Hiệu Quả Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Review Mộc Vị Khang Cho Người Bị Đau Dạ Dày Hiệu Quả Các dịch vụ khác 0
dienmattroi96 Tư vấn Review Máy Bay Nông Nghiệp 3 Trong 1 Pgxp 2020 Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Review Ích Phế Khang Chính Hãng Hỗ Trợ Trị Viêm Họng Hiệu Quả Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Review Mãnh Lực Khang Tăng Sinh Lý Tăng Phong Độ Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Review Mãnh Lực Khang Tăng Sinh Lý Tăng Phong Độ Các dịch vụ khác 0
sieuthisongkhoe Tư vấn Review Ngọc Tố Nữ Hỗ Trợ Tăng Vòng 1 Dành Riêng Cho Chị Em Các dịch vụ khác 0