Tư vấn Rơ le bảo vệ quá dòng

giahanpv

Thành viên mới
21/3/17
388
0
16
Rơ le bảo vệ quá dòng là một trong các sản phẩm thuộc về kĩ thuật điện, một thiết bị để đảm bảo khắc phục những sự cố về hệ thống điện trong các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp…


Giống như các thiết bị điện khác, rơle bảo vệ quá dòng là một sản phẩm điện tử, sử dụng cuộn dây điện từ tác dụng lên các bộ phận khác kích hoạt các bộ phận hoạt động không bình thường như qua dòng hay thấp cần số,... trong các trường hợp cụ thể, rơ le bảo vệ quá dòng con có khả năng thực hiện nhiều chức năng khác.

Với chức năng đặc biệt của mình rơle bảo vệ quá dòng làm việc vô cùng hiệu quả và bảo vệ tất cả các thiết bị điện ở điện dân dụng hay các doanh nghiệp lớn. Bất cứ một đường dây truyền tải điện nào đều phải có hệ thống rơ le bảo vệ quá dòng. Trong bất cứ vị trí nào thì thiết bị này cũng cần được bảo dưỡng và chăm sóc kỹ lưỡng để có thể phát huy khả năng của mình.

Rơ le bảo vệ quá dòng có thể lập trình đầy đủ và dễ dàng thiết lập rơle cung cấp cho người dùng khả năng giám sát và phát hiện tình trạng quá dòng của từng pha. Rơ le bảo vệ quá dòng sẽ theo dõi từng pha riêng lẻ và phát hiện khi có dòng điện do vượt quá ngưỡng ngắt cài đặt ,ngắt điện rơ le ngõ ra .Đảm bảo an toàn cho hệ thống điện cũng như người sử dụng.
Với một màn hình LCD rõ ràng, có đèn nền cung cấp tất cả thông tin chính mà người dùng yêu cầu cho cả thao tác và thiết lập. Rơle bảo vệ quá dòng sẽ theo dõi và phát hiện khi dòng điện đo được trên bất kỳ pha nào vượt quá ngưỡng ngắt đã cài đặt.

Trên thị trường hiện nay có ba rất nhiều các loại rơle. Do vậy khi mua sản phẩm khách hàng nên lựa chọn những thiết bị chính hãng, phù hợp vào chức năng, nhu cầu sử dụng.

CÔNG TY TNHH TÂN KỸ (NEWTEC)

Địa chỉ :176/16 Nguyễn Thái Sơn, Phường 04, Quận Gò vấp, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại : 028 6257 7795/ 39855 178, Fax : 028 6257 7796

Website: CÔNG TY TNHH TÂN KỸ | E-mail : info@newtec.com.vn