Cần bán Robert Mondavi Oakville Cabernet Sauvignon Món quà tặng rượu vang tuyệt hảo

winecellarvn

Thành viên mới
26/11/21
147
0
16
VND
Robert Mondavi Oakville Cabernet Sauvignon Món quà tặng rượu vang tuyệt hảo. Năm 1966 nhà làm vang huyền thoại Robert Mondavi đã thành lập Robert Mondavi Winery tại Oakville, mở ra một trang sử mới cho rượu vang Napa Valley và ngành sản xuất rượu vang California. Các dòng vang của điền trang này đã trở thành tượng đài cho phong cách và hương vị của rượu vang Napa Valley cho đến ngày nay.

Sự ra đời của Robert Mondavi Winery tại Oakville vào năm 1966 đã mở ra một trang sử mới cho rượu vang Mỹ từ Napa Valley và ngành sản xuất rượu vang California. Các dòng vang của Robert Mondavi là tượng đài cho phong cách và hương vị của rượu vang Napa Valley cho đến ngày nay. Sau 50 năm hoạt động, trải qua nhiều biến động, Robert Mondavi Winery ngày nay thuộc sở hữu của Constellation Brand – tập đoàn nước giải khát lớn nhất tại Mỹ, cũng là đồng sở hữu thương hiệu Opus One danh giá với Château Mouton Rothschild.r/winefromwinecellarvn - Robert Mondavi Oakville Cabernet Sauvignon Gợi ý món quà tặng rượu vang đẳng cấp
Constellation Brand vẫn giữ lại hơn 80% đội ngũ sản xuất đã gắn bó và am hiểu tường tận về Robert Mondavi Winery, tiếp tục kế thừa và phát triển triết lý, phong cách sản xuất cũng như nuôi dưỡng linh hồn của bậc thầy Robert Mondavi trong từng dòng rượu vang.

Robert Mondavi Oakville Cabernet Sauvignon 2018 là dòng vang đỏ dày dặn, đậm đà. Rượu nổi bật với hương thơm trái cây hòa quyện cùng hương gỗ sồi ấm áp và đinh hương. Một dòng vang đỏ mạnh mẽ, sâu lắng, kết cấu dày dặn, vị chát mềm mượt. Đây chính là món quà doanh nghiệp đẳng cấp mà bất cứ tín đồ rượu vang nào cũng muốn được sở hữu.

Bên cạnh chai vang Mỹ đẳng cấp từ Napa Valley để làm món quà tặng này, WINECELLAR.vn còn rất nhiều dòng rượu vang đẳng cấp khác như rượu vang Pháp, Mỹ, Argentina, vang Chile… chắc chắn sẽ chinh phục cả những thực khách khó tính nhất. Với những lựa chọn chắc kỹ lưỡng, WINECELLAR.vn tin rằng quý khách sẽ lựa chọn được món quà tặng đẳng cấp trong tầm giá, phù hợp làm món quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp cho năm nay. Với bộ sưu tập hơn 1000 dòng vang đến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới tại các quốc gia danh tiếng như vang Pháp, Ý, rượu vang Tây Ban Nha. WINECELLAR.vn chính là địa điểm hoàn hảo cho những người yêu vang đích thực.

Quý khách có thể liên hệ online hoặc ghé thăm Hệ thống cửa hàng WINECELLAR.vn để được tư vấn kỹ càng và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Với hệ thống cửa hàng trải dài khắp 3 miền.

Với 4 cửa hàng bán rượu vang tại Hà Nội bao gồm tại các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình và Cầu Giấy. Cửa hàng rượu vang tại Đà Nẵng toạ lạc tại quận Thanh Khê, nơi giao thoa sầm uất giữa các tín đồ yêu vang trên khắp thế giới và tại Việt Nam. Ngoài ra, tại khu vực Miền Nam có 2 cửa hàng rượu vang tại Hồ Chí Minh toạ lạc tại Quận 1 và Quận 3 chắc chắn sẽ luôn đáp ứng và phục vụ tốt nhất những yêu cầu về rượu vang của quý khách. Cùng 1000 sản phẩm rượu vang đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, và luôn sẵn sàng phục vụ các tín đồ yêu vang.

Chi tiết tại: Rượu vang đẳng cấp làm quà tặng doanh nghiệp | WINECELLAR.vn

Xem thêm: Quà tặng cao cấp giá tốt

— –

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn — We are masters of wine!

Hotline: 094 669 8008

Hệ thống: Cửa hàng rượu vang trên toàn quốc.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
winecellarvn Cần bán Robert Mondavi Oakville Cabernet Sauvignon Món quà đầu xuân cho doanh nghiệp Ẩm thực 0
Rượu_Tốt Robert Mondavi Private Selection Các dịch vụ khác 0
winecellarvn Cần bán Robert Mondavi Winery Napa Valley Cabernet Sauvignon Gợi ý món quà tặng cho mùa lễ hội thêm phần trọn vẹn Ẩm thực 0
winecellarvn Cần bán Robert Mondavi Winery Napa Valley Merlot Chai vang Mỹ chất lượng làm quà tặng xí nghiệp Ẩm thực 0
winecellarvn Cần bán Robert Mondavi Maestro Quà tặng vang Mỹ tuyệt hảo cho doanh nghiệp Ẩm thực 0
winecellarvn Cần bán Woodbridge By Robert Mondavi Cabernet Sauvignon Gợi ý món quà tặng vang Mỹ đẳng cấp cho công ty Ẩm thực 0
winecellarvn Cần bán Phần quà đơn vị từ rượu chát Robert Mondavi Ẩm thực 0
winecellarvn Cần bán Woodbridge By Robert Mondavi Chardonnay Lựa chọn vang trắng hoàn hảo làm món quà công ty Ẩm thực 0
winecellarvn Cần bán Woodbridge By Robert Mondavi Cabernet Sauvignon món quà ý nghĩa tuyệt vời cho năm mới Ẩm thực 0
winecellarvn Cần bán Robert Mondavi Winery Napa Valley Merlot Món quà tặng vang Mỹ sang trọng dịp Tết Ẩm thực 0
Linh Hoàng Dubai Sách '' Dạy con làm giàu '' của Robert Kiyosaki Sách - Truyện 0
Linh Hoàng Dubai Sách '' Dạy con làm giàu '' của Robert Kiyosaki Sách - Truyện 0
tylecuocbong Robert Lewandowski nhẹ gánh nặng - Bundesliga tạm hoãn Các dịch vụ khác 0
iubongda12345` Tư vấn Robert Lewandowski là quan trọng cho Bayern Munich Các dịch vụ khác 0
L Robert Lewandowski sẽ đến Real Madrid ? Các dịch vụ khác 0