Cần bán Robert Mondavi Winery Napa Valley Cabernet Sauvignon Gợi ý món quà tặng cho mùa lễ hội thêm phần trọn vẹn

winecellarvn

Thành viên mới
26/11/21
147
0
16
VND
Robert Mondavi Winery Napa Valley Cabernet Sauvignon Gợi ý món quà tặng cho mùa lễ hội thêm phần trọn vẹn. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng rượu vang cho dịp Tết Nhâm Dần 2022 thì đừng bỏ qua chai vang Mỹ Robert Mondavi Winery Napa Valley Cabernet Sauvignon — chai vang xứng tầm đẳng cấp Robert Mondavi. Khi đến với Napa Valley (California), nhà làm vang huyền thoại Robert Mondavi đã mong muốn tạo ra các loại rượu vang có thể đứng vào hàng ngũ những loại rượu ngon nhất thế giới.

Năm 1966, nhà làm vang huyền thoại Robert Mondavi đã thành lập nhà máy rượu vang cùng tên với tầm nhìn tạo ra các dòng vang Napa Valley có thể đứng vào hàng ngũ những loại rượu vang ngon bậc nhất thế giới. Thương hiệu này sản xuất đa dạng các dòng vang, làm khuynh đảo tín đồ yêu vang trên khắp thế giới.

0*aXzt5uDZB1hiL_Mi

Ông đã chọn vườn nho To Kalon thuộc hàng “first-growth” ở Oakville, trung tâm thung lũng Napa Valley làm nơi đặt nhà máy rượu Robert Mondavi Winery. Thương hiệu này sản xuất đa dạng các dòng vang từ tươi mát, dễ uống đến các dòng vang cao cấp, phức hợp, làm khuynh đảo tín đồ yêu vang trên khắp thế giới.

Robert Mondavi Winery Napa Valley Cabernet Sauvignon là chai vang đỏ đẳng cấp, tiêu biểu cho phong cách và hương vị của rượu vang Napa Valley và đam mê của nhà làm vang bậc thầy. Chọn chai vang này làm quà tặng doanh nghiệp thể hiện được cả “cái tâm” và “cái tầm” của người tặng.

Bên cạnh chai rượu vang Mỹ chất lượng từ vùng Napa Valley để làm món quà tặng này, Hầm rượu vang WINECELLAR.vn còn rất nhiều dòng rượu vang đẳng cấp khác như rượu vang Ý, Mỹ, Argentina, vang Chile… chắc chắn sẽ chinh phục cả những thực khách khó tính nhất. Với những lựa chọn chắc kỹ lưỡng, Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ lựa chọn được món quà tặng đẳng cấp trong tầm giá, phù hợp làm món quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp cho năm nay. Với bộ sưu tập hơn 1000 dòng vang đến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới tại các quốc gia danh tiếng như rượu vang Pháp, vang Argentina, rượu vang Tây Ban Nha. Hệ thống cửa hàng WINECELLAR.vn chính là địa điểm hoàn hảo cho những người yêu vang đích thực.

Quý khách có thể liên hệ online hoặc ghé thăm Hệ thống cửa hàng WINECELLAR.vn để được tư vấn kỹ càng và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Với hệ thống cửa hàng trải dài khắp 3 miền.

Với 4 cửa hàng bán rượu vang tại Hà Nội bao gồm tại các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình và Cầu Giấy. Cửa hàng rượu vang tại Đà Nẵng toạ lạc tại quận Thanh Khê, nơi giao thoa sầm uất giữa các tín đồ yêu vang trên khắp thế giới và tại Việt Nam. Ngoài ra, tại khu vực Miền Nam có 2 cửa hàng rượu vang tại Hồ Chí Minh toạ lạc tại Quận 1 và Quận 3 chắc chắn sẽ luôn đáp ứng và phục vụ tốt nhất những yêu cầu về rượu vang của quý khách. Cùng 1000 sản phẩm rượu vang đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, và luôn sẵn sàng phục vụ các tín đồ yêu vang.

Chi tiết tại: Quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp dịp Tết Nhâm Dần | WINECELLAR.vn

Xem thêm: Quà tặng cao cấp giá tốt

— –

Hầm rượu vang WINECELLAR.vn — We are masters of wine!

Hotline: 094 669 8008

Hệ thống: Cửa hàng rượu vang trên toàn quốc.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
winecellarvn Cần bán Robert Mondavi Winery Napa Valley Merlot Chai vang Mỹ chất lượng làm quà tặng xí nghiệp Ẩm thực 0
winecellarvn Cần bán Robert Mondavi Winery Napa Valley Merlot Món quà tặng vang Mỹ sang trọng dịp Tết Ẩm thực 0
Rượu_Tốt Robert Mondavi Private Selection Các dịch vụ khác 0
winecellarvn Cần bán Robert Mondavi Oakville Cabernet Sauvignon Món quà đầu xuân cho doanh nghiệp Ẩm thực 0
winecellarvn Cần bán Robert Mondavi Maestro Quà tặng vang Mỹ tuyệt hảo cho doanh nghiệp Ẩm thực 0
winecellarvn Cần bán Woodbridge By Robert Mondavi Cabernet Sauvignon Gợi ý món quà tặng vang Mỹ đẳng cấp cho công ty Ẩm thực 0
winecellarvn Cần bán Phần quà đơn vị từ rượu chát Robert Mondavi Ẩm thực 0
winecellarvn Cần bán Robert Mondavi Oakville Cabernet Sauvignon Món quà tặng rượu vang tuyệt hảo Ẩm thực 0
winecellarvn Cần bán Woodbridge By Robert Mondavi Chardonnay Lựa chọn vang trắng hoàn hảo làm món quà công ty Ẩm thực 0
winecellarvn Cần bán Woodbridge By Robert Mondavi Cabernet Sauvignon món quà ý nghĩa tuyệt vời cho năm mới Ẩm thực 0
Linh Hoàng Dubai Sách '' Dạy con làm giàu '' của Robert Kiyosaki Sách - Truyện 0
Linh Hoàng Dubai Sách '' Dạy con làm giàu '' của Robert Kiyosaki Sách - Truyện 0
tylecuocbong Robert Lewandowski nhẹ gánh nặng - Bundesliga tạm hoãn Các dịch vụ khác 0
iubongda12345` Tư vấn Robert Lewandowski là quan trọng cho Bayern Munich Các dịch vụ khác 0
L Robert Lewandowski sẽ đến Real Madrid ? Các dịch vụ khác 0