Cần bán Robot lau nhà iLife giải pháp hữu hiệu trong công việc dọn dẹp

lyly98

Thành viên mới
27/12/18
401
0
16
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, robot lau nhà đang trở thành phổ biến trong mỗi gia đình. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại robot lau nhà tự động thông minh. Trong đó phải kể đến robot lau nhà iLife với ưu điểm hiệu quả làm việc cao đặc biệt thương hiệu này có giá rất mềm sẽ phù hợp vơi túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Những tính năng đặc biệt của Robot lau nhà iLife
Sau đây là những chức năng cơ bản nhất của các dòng robot lau nhà iLife
Dòng robot lau nhà iLife đời mới nhất có khả năng tạo lực hút mạnh công suất cao so với các dòng robot lau nhà khác. Robot được trang bị cảm biến định hướng có tác dụng làm sạch nhanh hơn khoảng 45%.


Robot lau nhà iLife rất cần trong cuộc sống hiện đại ngày nay

Bánh xe di chuyển được thiết kế lớn sẽ giúp robot di chuyển nhanh linh hoạt hơn trong ngôi nhà của bạn. Chổi quét được thiết kế bằng chất liệu cao su cao cấp giúp tăng hiệu quả làm sạch nhanh và tốc độ cao. Tính năng hỗ trợ tường ảo điện tử thông minh giúp bạn có thể giới hạn vùng làm sạch cho robot. Ở robot lau nhà ILIFE X620 sở hữu 2 tính năng gồm lau nhà quét nhà đã đem lại hiệu quả làm sạch vượt trội.


Robot lau nhà ilife giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn
Đối với dòng robot lau nhà V7s Pro được trang bị hệ thống van phun nước điện tử thông minh làm tăng khả năng làm sạch sàn hơn, không gây tràn nước khi robot không hoạt động. Đối với những dòng robot lau nhà Ilife mớii nhất, được trag bị cảm biến độ cao tránh nguy cơ rơi khi hoạt động ở khu vực cầu thang, tường cao... Robot được thiết kế có hộp đựng bụi lớn có tác dụng làm sạch tốt hơn. Đặc biệt nó còn khả năng tự đông sạc pin khi gần hết pin. Với những chức năng ưu việt của robot lau nhà Ilife cho thấy đây là dòng robot lau nhà chất lượng tốt với mức giá rẻ cạnh tranh, đây là sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng mong muốn sở hữu robot thông minh chất lượng tốt giá cả rẻ.

Địa chỉ mua
robot lau nhà ILIFE uy tín
Hiện nay nhu cầu sử dụng robot lau nhà rất cao, đáp ứng nhu cầu đó đã có nhiều đơn vị, công ty kinh doanh robot lau nhà với nhiều hãng, nhãn hiệu sản phẩm chất lượng khác nhau. Để tìm một địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm robot chính hãng bảo hành tốt không phải là điều dễ dàng. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm có kinh nghiệm và gắn bó với robot lau nhà hút bụi Ihomestore được thành lập với mục tiêu mang đến những sản phẩm sẽ giúp những người phụ nữ hiện đại dễ dàng hơn trong việc dọn dẹp nhà cửa có nhiều thời gian dành cho gia đình và bản thân.


Là công ty chuyên phân phối các sản phẩm hiện đại thông minh, robot lau nhà Ilife chính là sản phẩm mục tiêu giúp ihomestore tiến gần hơn tới nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là nhóm khách hàng có thu nhập trung bình muốn sở hữu những sản phẩm robot chất lượng giá rẻ.
Bạn còn chần chừ gì nữa hãy truy cập vào web: https://ihomestore.vn để sở hữu những dòng sản phẩm robot lau nhà Ilife để cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
top7robothutbui Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Roborock S6 MaxV Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
muabanonline0002 Cần bán Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt, nên mua ngay? Nội Thất - Xây Dựng 0
Huy Stm Robot hút bụi lau nhà, lau kính ECOVACS Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Robot hút bụi - lau nhà được gia đình hiện đại yêu thích Các dịch vụ khác 0
V Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson 980 Wifi Nội Thất - Xây Dựng 0
V Đánh giá robot Probot Nelson A3S: lau nhà và hút bụi, có camera quan sát Nội Thất - Xây Dựng 0
V Robot hút bụi lau nhà thông minh loại nào tốt? Nội Thất - Xây Dựng 0
V Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A7 - Người hòa giải cho gia đình hiện đại Nội Thất - Xây Dựng 0
L Cần bán Haier Tab TS60BSC - Robot hút bụi lau nhà tuyệt đỉnh trong thời đại mới Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Cần bán Haier TAB-T550W - Sự cải tiến mới trong dòng Robot hút bụi lau nhà Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Cần bán Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DG70 (AIVI) – Cực phẩm tân tiến mang tầm nhìn trí tuệ nhân tạo Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Cần bán Robot hút bụi lau nhà Haier Tab JD5D5H - Công nghệ cho cuộc sống Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Cần bán Robot hút bụi lau nhà Haier Tab JD5F0LSC - Cải tiến với các chức năng tích hợp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Cần bán Haier Tab T510S - Robot hút bụi lau nhà thông minh, tinh tế Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Cần bán Haier Tab T750B - Robot hút bụi lau nhà thế hệ mới Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0