Tư vấn Robot xếp bao mang lại lợi ích gì cho những cơ sở chăn nuôi

robotcongnghiep

Thành viên mới
2/8/21
32
1
8
vietnam
cafef.vn
VND
Vậy, robot xếp bao là gì? Lạ hay quen? Khối hệ thống tự động này mang tới các nghĩa vụ và quyền lợi gì trong chế tạo công nghiệp?

Nếu Doanh Nghiệp bạn cũng có cùng những thắc mắc trên thì nên cùng nhau đọc nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

5 quyền hạn nổi bật giúp robot xếp bao biến thành cánh tay đắc lực ở trong nhà máy thức ăn chăn nuôi
Robot xếp bao hay còn gọi là Robot Palletizer, ra đời nhờ vào sự phối hợp giữa năng lực phong cách thiết kế kỹ thuật và công nghệ tự động hàng đầu. Đây được xem như là giải pháp hỗ trợ ít nhiều cho con người trong số những dây chuyền, đặc biệt là trong những xí nghiệp sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và hải sản lớn. Vậy chi tiết cho các quyền hạn ấy là gì?

1. Robot xếp bao giúp chế tạo nhiều hơn thế nữa và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn hơn
Vì Sao kết luận được như vậy? Thực tế, dễ dàng nắm bắt và rất dễ để minh chứng. Robot xếp bao có khả năng xếp bao với con số khủng, với công suất xếp bao lên đến 1200 bao/giờ tùy theo nhu cầu.

không dừng lại ở đó, robot vận động hầu hết phụ thuộc tay gắp hoạt bát và hệ thống cảm biến tải trọng, giúp Gia Công hóa quy trình sẵn sàng và giải quyết và xử lý những kiện hàng nhanh gọn lẹ nhất. Robot này còn có form size vừa phải, không chiếm nhiều diện tích S mặt phẳng, có thể linh hoạt sắp xếp ở bất cứ địa điểm nào trong kho thành phẩm của xí nghiệp.

không chỉ có thế, cánh tay của robot mang thiết kế mô-đun rất có thể giải quyết và xử lý bao hay hộp đúng chuẩn mực trong time ngắn. Nhờ vậy mà quá trình chế tạo nên nhanh hơn, số lượng sản phẩm hoàn thiện cũng nhiều hơn thế, giúp Gia Công hóa hiệu suất hoạt động, tiết kiệm thời hạn và nhân công.

photo-2-1622802576825356092745-49-0-993-1511-crop-1622811404854-63758670511920.jpg


2. Robot xếp bao có công dụng tự động hóa hoá tăng thêm hiệu suất sản xuất
lân cận việc tiết kiệm chi phí thời gian thì robot xếp bao còn được xem cao chịu ràng buộc năng lực chuyên môn tự động hóa tăng năng suất của bản thân.

Robot này có thể vận động hết công năng khi Công Ty có nhu cầu sản xuất cao. Hơn nữa, nhờ vào đặc điểm mô-đun đặc thù mà việc xếp hàng lên pallet (kệ) được dễ dàng và đơn giản và tay gắp có thể được kiểm soát và điều chỉnh hoạt bát theo kích thước bao.

Theo chuẩn mức chung, form size của bao hàng đóng dòng sản phẩm thức ăn chăn nuôi sẽ sở hữu được chiều dài từ 300 đến 1000 mm, chiều rộng từ 200 đến 500 mm và bề dày xê dịch từ 70 đến 300 mm. Khi robot xếp bao lên pallet hoàn toàn có thể cai trị và kiểm soát và điều hành kích cỡ bao một cách hợp lý nhất.

đọc thêm tại >>> Robot đóng bao | Những lợi ích khi ứng dụng trong sản xuất

3. Robot xếp bao hỗ trợ tiến trình chế tạo bằng sự thích ứng linh động trong cai trị
Robot xếp bao có công dụng thống kê giám sát độ cao chất tải pallet và điều hành và kiểm soát khoảng cách từ bao đến pallet tốt chịu ảnh hưởng cảm ứng siêu âm. Trong trường hợp độ dày của bao có thay đổi thì cảm biến này cũng giúp điều chỉnh tác dụng và chất bao lên pallet ngay ngắn và giữ nguyên.

đặc biệt hơn hết, hệ thống này có khả năng phù hợp với phong phú pallet tiêu chuẩn trong công nghiệp. Robot còn chiếm dụng điểm cộng là thêm tấm chống trượt giúp duy trì tính không chuyển biến của pallet hàng.

song song đó, Robot Palletizer còn Theo thông tin được biết đến với khả năng xử lý những pallet trống, thay đổi nhanh các mẫu xếp. Cùng theo đó, vùng phủ được làm hóa và tay gắp rất có thể xử lý bao, hộp kết quả.

photo-1-1622802576819635161015.jpg


4. Robot xếp bao khá nổi bật với công dụng an toàn và tin cậy, giao diện gần cận và dễ sử dụng
tính năng tin cậy và dễ sử dụng của robot xếp bao là một trong 5 yếu tố đắt nhất thuyết phục các nhà máy thức ăn chăn nuôi tin chọn và sử dụng kinh khủng nhất giờ đây.

Bạn biết không? Robot đó được trang bị hàng rào cảm ứng an toàn và đáng tin cậy với khối hệ thống ra vào có khóa chắc chắn, đi kèm đó là dòng thiết bị bảo đảm thời thượng light curtain (cửa quang). Nó có công dụng dừng máy hỏa tốc khi cần thiết hay có không may xảy ra. Không chỉ có thế, hàng rào này rất có thể chặn đứng sự tiếp xúc gần giữa người với robot giúp đảm bảo an toàn tính đáng tin cậy tuyệt hảo trong chế tạo.

không những thế, giao diện PLC gần gũi với người dùng cũng là một ưu thế ở robot công nghiệp. Quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát quá trình quản lý và vận hành của robot bằng bảng điều khiển và tinh chỉnh được lập trình sẵn 1 cách thuận lợi và gọn gàng.

5. Robot xếp bao quản lý êm ái, giảm thiểu tối đa ô nhiễm và độc hại tiếng ồn
Như bạn đã biết, tiếng ồn chế tạo luôn là vấn đề gây nhức nhối cho những Công Ty. Một số máy móc trước đó giải quyết rất tốt bài toán về công suất nhưng lại “đầu hàng” trước luận điểm về âm thanh. Điều ấy gây tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng làm việc và sức khỏe của các chuyên gia tại những nhà máy, xưởng.

Hiểu được điều ấy, nhiều đơn vị sản xuất robot, thiết bị đã tìm kiếm ra cách khắc phục. Nói theo một cách khác robot xếp bao đã đáp ứng thắng lợi, tạo ưu thế nhất định và biến thành sự chọn lựa bậc nhất trong công nghiệp.

Robot Palletizer có khả năng giảm ồn tối đa với mức âm thanh dưới 75dB, giúp tránh được thực trạng “sát thương” do tiếng ồn và quy trình đóng gói, dịch chuyển hàng hóa cũng chào làng gợi cảm hơn, êm ái hơn.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
R Tư vấn Đa dạng mẫu mã robot xếp bao được sử dụng nhiều nhất Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Chi tiết về robot xếp bao lên pallet của thời đại mới Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Hệ thống robot pallet xếp bao tự động hóa Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Robot bốc xếp hàng lên Pallet - ứng dụng Robotic Palletazing Các dịch vụ khác 0
top1danangs Tư vấn Robot hút bụi thông minh là gì? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
R Tư vấn Quyền lợi và phần mềm của robot trong ngành công nghiệp Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Robot sẽ chuyển đổi ngành công nghiệp thiết kế dưới đây Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Robot công nghiệp để sản xuất rất tốt Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Chi tiêu và quyền lợi triển khai cánh tay robot công nghiệp Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Ứng dụng robot công nghệ 4.0 vào trong sản xuất xe hơi Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Cánh tay robot gắp dòng sản phẩm, cấu tạo và phần mềm Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Robot công nghiệp được chế tạo như thế nào? Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Robot công nghiệp được chế tạo như thế nào? Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Cuộc đua robot công nghiệp Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Ngành công nghiệp điện tử tạo đà phát triển robot công nghiệp Các dịch vụ khác 0