Rượu cần Y Miên nguyên chất tại Phú Nhuận được bán ở đâu ?

Tanphatduoclieu

Thành viên mới
8/3/22
53
0
6
VND
I. Sơ Lược Rượu cần y miên
[IMG]

Trình Bày Sơ Lược Rượu cần
 • Thành Phần Sản Phẩm : Loại rượu cần y miên là rượu đặc sản khác biệt đối với các loại rượu khác khi uống từ hương vị đến cách sử dụng được 1 số dân tộc thiểu số Việt Nam làm tất cả 100% bằng lúa, ngô và trộn các loại men với tỷ lệ đặc biệt trong ché ; trải qua nhiều ngày ủ men trong một thời gian dài. Loại rượu này sẽ mang đến cho quý khách hương vị điển hình, khi đem ra uống phải sử dụng các cần làm bằng trúc đục thông lỗ để hút rượu. Để sử dụng càng lâu uống càng ngon không lo hư hỏng.
 • Nguồn Gốc: Rượu cần đặc biệt trở thành thói quen có nguồn gốc khá lâu đời, hình thành nét văn hóa chủ yếu nhất trong đời sống của những người nơi đây. Là rượu gạo lên men tự nhiên được sản xuất nơi Việt Nam, đặc biệt nơi các chốn đồi núi giống như khu vực Tây Bắc hay Tây Nguyên.
 • Là món quà rất ý nghĩa và mới lạ dùng làm quà cho, vào trong dịp gặp gỡ bạn hữu, tặng sếp với bữa cơm sum họp gia đình cuối năm thêm ấm cúng.
 • Đối với hương vị thơm ngon đặc biệt khi uống, thêm hương vị trong mỗi bữa ăn. Để tổ chức sự kiện, sinh nhật, khai trương, liên hoan...Còn diễn đạt lòng mến khách của gia chủ.
II. Hướng dẫn dùng đặc sản rượu cần
 • Trong nội dung Cty Thảo Dược Tấn Phát Tại Việt Nam sẽ hướng dẫn người sử dụng pha rượu cần tây nguyên
 • Qua kinh nghiệm nhiều năm uống và Cung Cấp rượu cần ngon khắp cả nước. Chúng tôi nhận thấy dùng bia, rượu, và nước dừa là ngon nhất, say nhất và chất nhất.
 • Trước tiên nên xử lý cho sạch cần hút cả đằng trong và đằng ngoài. Mở nắp bịt phía trong ché lấy tay nhấn tre gài trên miệng ché, càng đè chặt bao nhiêu thì rượu càng ngon và lâu nhạt hơn. Bắt đầu lấy cần, cắm từ từ xuyên qua lớp ni lông lá xuống tận đáy bình trong buổi uốngđừng được rút cần lên. Bắt đầu đổ nước vào đầy ché ngâm trước lúc uống 20 đến 30 p, lúc đã đổ nước chỉ dùng đặc sản rượu cần trong suốt 24 g, còn nếu chưa đổ nước thì bảo quản kín, để chỗ râm mát, rượu cần để càng lâu càng ngon.
Chú Ý:
 • Để rượu cần đặc biệt được đậm hơn, quý khách hàng dùng rượu đế hoặc bia đổ vào trước lúc đổ nước. Làm tăng nồng độ uống vẫn tuyệt ngon và được nhiều người cùng uống.
 • Sau khi các bạn đổ nước nên dùng ngay trong ngày là tốt nhất hoặc có thể để lâu nhất 2 đến 3 ngày, vì để lâu hơn sẽ bị chua. Một bình rượu cần nên dùng khoảng 3 cần hút, nếu sử dụng nhiều sẽ làm rối men rượu dẫn đến bị nghẽn ché.
[IMG]

Cách sử dụng của Sản phẩm rượu cần
IV. Tại sao quý khách nên thu mua rượu cần y miên tại Cty Thảo Dược Tấn Phát Tại Việt Nam

*Dược liệu Tấn Phát là nhà cung cấp sỉ lẻ đặc sản rượu cần tận Phú Nhuận giao hàng nhanh Đảm bảo uy tín
 1. Dược Liệu Tấn Phát là một cty chuyên Bán sỉ và lẻ sản phẩm rượu cần đặc biệt đầu vào giá tốt.
 2. Hiện ở Phú Nhuận giao hàng nhanh thì Cty Thảo Dược Tấn Phát Tại Việt Nam là nhà bán buôn lớn duy nhất các sản phẩm rượu cần y miên đến người sử dụng của cả toàn bộ miền nam. đến thu mua rượu cần dân tộc tại Trung Tâm chúng tôi các bạn sẽ có được những điều sau:
 3. Thảo Dược Quý HCM nhận Giao Nhận hàng, thu tiền tận địa chỉ, chính sách đổi đổi trả miễn phí hoặc hoàn lại tiền nếu rượu cần đặc biệt khi bị hư hỏng hoặc bể, có lỗi. Hỗ trợ phí Giao hàng cực rẻ.
 4. đội ngũ bán hàng sẽ hướng dẫn phương pháp pha rượu cần ngon miễn phí, chi tiết và tận tâm.
*Địa Chỉ Công Ty Mua Bán rượu cần tây nguyên ở Phú Nhuận giao hàng nhanh giúp quý khách hàng làm món quà đặc biệt mang đến cho bạn tâm giao, người thân vào dịp quây quần bên nhau biểu đạt sự kết đoàn cùng nhau.
 
Chỉnh sửa cuối:
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Tanphatduoclieu Mua rượu cần Y Miên chất lượng tại Tân Bình ở đâu ? Các dịch vụ khác 0
Tanphatduoclieu Rượu cần Y Miên ngon tại quận Bình Thạnh được bán ở đâu ? Các dịch vụ khác 0
Tanphatduoclieu Mua rượu cần Y Miên Tây Nguyên tại Quận 12 ở đâu ? Các dịch vụ khác 0
Duoclieutanphat Rượu cần Y Miên miền núi tại Quận 9 được bán ở đâu ? Các dịch vụ khác 0
Tanphatduoclieu Mua rượu cần Y miên chất lượng tại Quận 5 ở đâu ? Các dịch vụ khác 0
hoanganh0919 Rượu Cần Y Miên Tây Nguyên Ẩm thực 0
maythucphamkag Những điều cần biết khi mua lại nồi nấu rượu, lò chưng cất rượu đã qua sử dụng Máy Móc Công Nghiệp 0
Nano ĐTHT Một số điều cần lưu ý khi ngâm rượu Đông trùng hạ thảo Các dịch vụ khác 0
thuoctaydactri Tư vấn Bác sĩ chỉ cách cai nghiện rượu hiệu quả ai cũng cần nhớ! Mẹ và Bé 2
F Cần bán Mua rượu cần Tây Nguyên để biếu Tết Ẩm thực 0
Nano ĐTHT Tư vấn Những điều cần lưu ý khi sử dụng rượu Đông trùng hạ thảo Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Sự cần thiết của máy lọc rượu đối với các nhà hàng tự cung tự cấp rượu trong kinh doanh Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Chi phí đầu tư cho một xưởng sản xuất rượu là bao nhiêu? Các thiết bị cần thiết cho xưởng sản xuất rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Quy trình ngâm rượu thảo dược chuẩn và những điều cần biết về rượu ngâm dược liệu Máy Móc Công Nghiệp 0
maythucphamkag Nhưng lưu ý cần thiết để tránh mua phải máy lọc rượu không đảm bảo chất lượng Máy Móc Công Nghiệp 0