Rượu Chivas ra sao, nguồn gốc chất lượng của rượu whisky chivas?

thuancntt

Thành viên mới
23/9/16
82
0
6
Rượu ngoại Chivas 38 years old tự hào dùng hương vị phong phú mà sang trọng chỉ tới từ chất lượng có lợi nhất, pha trộn từ những dòng rượu nhập khẩu được lựa chọn cận thận với hương vị phong phú cùng với mạnh mẽ.
Chivas 38

Một số thông tin mà bạn chưa biết về rượu chivas
Trong nhiều thế kỉ , “hòn đá định mệnh” – Stone Of Destiny luôn là biểu tượng của quyền lực , nó đóng vai trò quan trọng trong tất cả buổi lễ đăng quang của những vị vua và nữ vương Scotland trong khoảng xa xưa , giống như là ngai vàng trao uy quyền cho vương triều mới . Truyền thống lâu đời này được tiếp nối đến tận ngày nay.
Nguồn : https://www.linkedin.com/pulse/rượu-chivas-là-ra-sao-xuất-xứ-chất-lượng-của-whisky-sài-gòn/
“Stone Of Destiny” được dùng lần cuối cùng vào ngày hai tháng 6 năm 1953 trong buổi lễ đăng quang đãng của nữ vương Elizabeth đệ nhị , chính là ngày có mặt trên thị trường của Royal Salute Scotch Whisky , như 1 cống phẩm của Chivas Regal cho nữa hoàng mới.
Hiện tại , Stone Of Destiny trở thành tượng trưng ý thức , niềm tự hào của người Scotland . Royal Salute 38Y°: The Stone of Destiny được đặt tên theo biểu tượng huyền thoại dấu hiệu niềm kiêu hãnh của người Scotland. The Stone of Destiny luôn được áp dụng cho những nghi lễ đăng quang của tôn thất Anh trong giàu thế kỷ, tượng trưng cho sự hài lòng cho vị vua kế tiếp . Royal Salute 38Y° kiêu hãnh dùng hương vị phong phú mà đẳng cấp chỉ tới từ chất lượng tốt nhất, pha trộn từ tất cả loại whisky được lựa chọn tỉ mỉ bằng hương vị phong phú và mạnh mẽ.
Đỉnh cao của Royal Salute là hương thơm trong khoảng gỗ cây tuyết tùng cùng với hương hạnh nhân nghiền đặc thù , dùng hương thơm tới từ tất cả thùng gỗ sồi cất Sherry lâu năm. Royal Salute 38Y° với vẻ ngoài tay chân tinh xảo, tương tự như đá đá hoa cương, bằng cổ bình sứ nạm vàng 24-carat gợi nhớ đến chuôi của thanh gươm cổ Scotland. Mỗi bình sứ được bọc 1 cách thức xinh xẻo trong 1 hộp nhung đỏ thanh lịch với phần đáy màu đen sáng bóng . Đây cũng chính là whisky trước hết dùng mẫu mã ổ khóa trên hộp, nắp mở ra trong khoảng phía trên chuyển chuyên chở hình ảnh đẳng cấp , quý phái hơn.
2. Rượu ngoại Chivas Regal 18 Year Old
Trong các loại Rượu Chivas, rượu ngoại Chivas Regal 18 Year Old khiến cho cho bạn các trải nghiệm về rượu whisky cực kỳ đáng giá bởi vì như thế đây là một chiếc whisky với nguyên liệu được lựa chọn chăm chút dùng tay, khiến cho một hương thơm ngào ngạt thật khác biệt.
Cụ thể hơn, tất cả hạt ngũ cốc cùng với mạch nha ngon nhất và tốt nhất được lựa chọn và sau ấy chúng được ủ riêng biệt trong tất cả hậu sự gỗ sồi có tuổi từ 18 năm trở lên trong một thời gian nhất thiết. Rốt cục chúng được hòa trộn với nhau để tạo thành Chivas Regal 18.

Đặc điểm
Màu: vàng đậm hổ phách.
Mùi: hương thơm giàu lớp bằng hương trái cây khô và kẹo bơ.
Vị: nồng thắm, ngọt ngào cùng với êm diệu một phương pháp khác biệt với vị sôcôla đắng thoảng hương hoa thanh nhã cùng với một ít khói hương, dư vị kéo dài, ấm áp cùng với đáng nhớ.
3. Rượu ngoại Chivas Regal 12 Year Old
Rượu ngoại Chivas Regal 12 Year Old là một chiếc ruou whisky mà bạn mang thể thưởng thức tại bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào bởi vì nó thuận lợi để thưởng thức cùng với san sẻ. Chivas Regal 12 Year Old lừng danh bằng hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát.
Đặc điểm
Màu: vàng hổ phách rét mướt.

Mùi: hương thơm hấp dẫn lan tỏa của thảo mộc hoang dại, cây thạch nam, mật hong và trái cây vườn.

Vị: hương vị nồng cháy, trọn vẹn của kem, mật ong, táo chín dùng hương vani, quả hạch nâu cùng với kẹo bơ.
4. Rượu ngoại Chivas Royal Salute 21
Rượu ngoại nhập cảng Chivas Royal Salute 21 được tạo ra cho lễ đăng quang quẻ của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị , chiếc rượu này là sự liên kết của những cái whisky hảo hạng có độ tuổi chí ít là 21 năm.
Trong tất cả loại Rượu Chivas, Royal Salute 21 là một nối kết thật sự khác biệt của tất cả chất liệu thảng hoặc mang. Được công nhận là chiếc whisky tuyệt hảo trước tiên của xứ Scốtlen bởi tất cả nhà thông suốt, Royal Salute được tạo ra bởi anh em nhà Chivas bằng nhãn hiệu Chivas Regal để mừng lễ đăng quang đãng của nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1953.
Xem thêm tại : Rượu Chivas là ra sao, nguồn gốc chất lượng của rượu whisky chivas?
cách đây không lâu nhất, Royal Salute nhận được giải thưởng “Whisky ngon nhất xứ Scốtlen” ở giải “International Spirits Challenge” cùng với giải “Rượu mạnh ngon nhất xứ Scốtlen” vào năm 2002. Cơ sở rà soát chất lượng đồ uống (Beverage Testing Institute) đã công nhận Royal Salute là một trong tất cả whisky bậc nhất toàn cầu.
Đặc điểm

* Màu: vàng hổ phách lộng lẫy.

* Mùi: hương thơm cân bằng của trái cây, hương hoa và khói.

* Vị: 1 nối kết đầy lý thú của những hương vị ngọt ngào, sâu lắng, êm dịu cùng với thơm ngon, dư vị ấm áp kéo dài.

tại lễ đăng quang của mình, vương miện của nữ hoàng Elizabeth II được thiết lập trong hồng ngọc, ngọc bích và ngọc lục bảo. Những viên đá quý vẫn là nguồn cảm hứng cho màu sắc của flagons tay chân của Royal Salute, thế nên chai màu sắc với thể khác nhau.
5. Rượu ngoại Chivas Regal 25 Years Original
Chivas Regal 25 Years Original là mẫu ruou whisky hiếm đạt được pha trộn từ các dòng whisky Scotch hảo hạng nhất, cung cấp dùng số lượng có hạn cùng với được đánh số riêng trên mỗi chai .
Chivas Regal 25 Year Old đem đến cho các bạn tất cả trải nghiệm về rượu whisky vô cùng đáng giá bởi vì thế đây là 1 loại whisky dùng nguyên liệu được lựa chọn chu đáo bằng tay, đạt được một hương thơm ngạt ngào thật khác biệt. Cụ thể hơn, tất cả hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất và tốt nhất được chọn lựa và sau đó chúng được ủ biệt lập trong các cỗ ván gỗ sồi có tuổi từ 18 năm trở lên trong một thời gian khăng khăng. Chung cục chúng được hòa trộn bằng nhau để tạo thành Chivas Regal 25.
Đặc điểm
*Màu: vàng đậm hổ phách
*Mùi: hương thơm giàu lớp với hương trái cây khô cùng với kẹo bơ.

*Vị: nồng cháy, ngọt ngào cùng với êm diệu 1 cách dị biệt dùng vị sôcôla đắng thoảng hương hoa thanh nhã cùng với 1 ít hương khói, dư vị kéo dài, rét mướt cùng với đáng nhớ.

6. Rượu Chivas 100 mùi hay tên nguyên bản Chivas Brother – Royal Salutte Hundred Cask
Chivas Hundred Cask Selection hay tên nguyên bản Chivas Brother- Royal Salutte Hundred Cask là 1 sản phẩm cao cấp trong dòng tộc Chivas Regal.Colin Scott tuyển chọn các cỗ áo rượu whisky quý nhất,lâu đời nhất từ 100 săng rượu tuyệt hảo để pha chế & tạo ra loại whisky hết sức sang trọng (ultrapremium).
Chivas Hundred Cask Selection được tung ra lần trước nhất vào cuối năm 2004.Với số lượng cực có dừng nên mỗi lần Chivas Hundred Cask Selection được tung ra là một đợt đóng chai duy nhất. Vậy nên, giới sành rượu sẽ nỗ lực sưu tập & thưởng thức để sở hữu thể so sánh với những lần tung ra trước ấy cũng như sau này.
Đặc biệt của Chivas Hundred Cask Selection là hương vị ấm áp, thanh tao Royal Salute thoảng hương gỗ sồi.
Năm 1840, James và John Chivas bắt đầu để tạo ra Scotch Whisky pha trộn cùng với xây dựng thương hiệu một tăm tiếng như là người đi đầu trong nghệ thuật pha trộn Năm 1843, nó đã được phù hợp với tiền bản quyền lúc nữ hoàng Victoria chuyển di sản Balmoral tại Scotland, cô cần 1 dịch vụ đáng tin cậy kín đáo sở hữu thể sản xuất cho mình dùng thực phẩm cùng với đồ uống có ích nhất. Cô được cấp Warrant hoàng tộc Chivas Brothers.Năm 1909 là Scotland một đích thực của rượu whisky đẳng cấp pha trộn – rốt cuộc Chivas Regal trước tiên được tạo ra trong thời trang ngôi nhà đặc biệt đấy là biểu hiện của Chivas Brothers.
Bạn có biêt : Rượu ngoại Chivas 38 years old kiêu hãnh dùng hương vị phong phú mà sang trọng chỉ đến từ chất…
Chivas Regals nhanh chóng đạt được 1 dưới đây trong số những người Phân tích cao tất cả điều tốt hơn của sự sống trên cả hai bờ Đại Tây Dương.Chivas Regal được tiến hành dùng whisky ngũ cốc có ích nhất cùng với whisky mạch nha trong khoảng hơn Scotland chuyên trong bắt mắt nhà từ khu vực Speyside. Strathisla ruou whisky mạch nha, phong phú và hầu hết tới từ bác bỏ cất và làm cho việc lâu đời nhất ở vùng cao nguyên nằm ở Trung tâm của những hổ lốn Chivas
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Chiêu làm rượu Chivas giả Tin tức cập nhật 0
T Phá cơ sở sản xuất rượu XO, Chivas giả Tin tức cập nhật 0
T Công ty làm rượu Chivas giả Tin tức cập nhật 0
T Người đàn ông 'biến' rượu Vodka Hà Nội thành Chivas Tin tức cập nhật 0
I Rượu Chivas Regal 12 - sản phẩm đặc biệt tại Rượu Nga Hoàng Ẩm thực 0
Jonly Tư vấn 3 cách Mix Rượu Chivas Cực Đã Tại Sparta Các dịch vụ khác 0
topwine Tư vấn Bất ngờ Chivas 25 có mặt trong top 5 chai rượu Chivas đắt tiền nhất thế giới Các dịch vụ khác 0
topwine Tư vấn Bất ngờ về mùi vị 4 loại Whisky pha trộn thành Rượu Chivas Regal 18 cao cấp Các dịch vụ khác 0
topwine Tư vấn Rượu Chivas 25 cao cấp, chính hãng giá bao nhiêu tại TP.HCM / HN? Các dịch vụ khác 0
topwine Tư vấn Mua rượu chivas 18 chính hãng giá tốt nhất ở đâu tại Tp.HCM và Hà Nội? Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Cách phân biệt rượu Chivas 18 thật và giả Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Thông tin cần biết về dòng rượu Chivas 18 Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Những điều bạn có thể chưa biết về dòng rượu Chivas 21 năm Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Thương hiệu rượu nổi tiếng nhất thế giới - Chivas 18 Các dịch vụ khác 0
S Cần bán Rượu Chivas 21 là thương hiệu rượu sang trọng và đẳng cấp Ẩm thực 0