Samsung hé lộ tương lai chơi game với Odyssey Neo G9

thamtu123

Thành viên mới
29/6/18
535
0
16
thamtutuhoanglong.com
VND
Samsung Electronics Co., Ltd., một trong những doanh nghiệp sản xuất màn hình chơi game hàng đầu thế giới, bữa nay đã công bố sự ra mắt toàn cầu của màn hình chơi game cong thế hệ tiếp theo, Odyssey Neo G9 (Tên Model: G95NA), được cải tiến bằng công nghệ Quantum Mini LED.

Odyssey Neo G9 gia nhập dòng sản phẩm Odyssey, đưa việc chơi game lên một tầm cao mới với công nghệ Ma trận lượng tử, được hỗ trợ bởi màn hình Quantum Mini LED và Quantum HDR 2000 cho người dùng một trải nghiệm đắm chìm trong thế giới game tuyệt vời.

Với sự ra mắt trước đó của Odyssey G9 vào năm 2020, Samsung đã vượt qua rỡ ràng giới của màn hình chơi game cao cấp với chất lượng hình ảnh mượt mà và rỡ ràng. Giờ đây, với màn hình cong Quantum Mini LED trước nhất trên thế giới, cung cấp chi tiết tinh tế nhất với bất kể tựa game nào, Odyssey Neo G9 đang vươn lên dẫn đầu danh mục màn hình chơi game.

Với Công nghệ ma trận lượng tử phối hợp với tốc độ làm mới và phản hồi siêu nhanh, Odyssey Neo G9 mang đến hình ảnh động vô song và hiệu suất cao cấp cho tất cả các game thủ.

>>> Xem thêm: mua hpe ml30 gen10Mark Quiroz, Phó chủ toạ Tiếp thị Sản phẩm, phòng ban Hiển thị của Samsung Electronics Mỹ cho biết: “Chúng tôi liên tiếp lắng nghe người chơi để hiểu rõ hơn về cách họ chơi và cách màn hình có thể nâng tầm trò chơi của họ . &Ldquo;Sự ra đời của màn hình LED mini lượng tử của Neo G9 là kết quả của việc đó, vì nó mang lại trải nghiệm hiện đại và nhập vai chưa từng có, mở đường cho mai sau của trò chơi.”

bên cạnh đó, Công nghệ Ma trận Lượng tử, khẩn hoang sự phân cấp 12 bit nâng cao để kiểm soát tốt hơn nguồn sáng - Đèn LED Lượng tử Mini làm cho các vùng tối tối hơn và các vùng sáng sáng hơn với 2.048 vùng làm mờ, đảm bảo người xem thưởng thức nội dung như ý muốn.

Quantum HDR 2000 cung cấp độ sáng tối đa 2.000 nits, với chứng thực nhận được từ VDE (Verband Deutscher Elektrotechniker), cùng với tỷ lệ tương phản tĩnh 1.000.000: 1. Ngoại giả, công nghệ chất lượng hình ảnh tiền tiến của Samsung cung cấp chừng độ đen trắng tuyệt vời, cho độ tương phản vô song và độ chi tiết hoàn hảo.

Dựa trên công nghệ hiệu suất cao được tiền phong bởi Odyssey G9 ngày nay, Odyssey Neo G9 có màn hình 49 inch siêu rộng với tỷ lệ sườn hình 32: 9 cung cấp Độ phân giải cao Quad (DQHD; độ phân giải 5.120 × 1.440) với tốc độ làm mới mau chóng, 240Hz và thời gian phản hồi 1ms.

>>> Xem thêm: ban máy chủ hpml 30 gen10Độ cong 1000R tương lai và sống động của màn hình đã được chứng thực bởi TÜV Rheinland, một tổ chức chứng nhận quốc tế hàng đầu, trao cho nó chứng chỉ Eye Comfort của họ.

Odyssey Neo G9 cung cấp tính năng Đồng bộ hóa thích nghi trên DP1.4 và HDMI2.1 VRR (Tốc độ làm mới có thể thay đổi) duyệt HDMI 2.1 với khả năng cân xứng NVIDIA G-SYNC và AMD FreeSync Premium Pro, mang đến từng cảnh hành động trung thực và liền mạch cho bất kì tựa game nào.

Màn hình hoàn toàn ăn nhập với mọi thiết lập hoặc môi trường chơi game, với ngoại thất màu trắng bóng và hệ thống chiếu sáng lõi vô cực phía sau hiện đại & thời trang, bao gồm 52 màu và 5 tùy chọn hiệu ứng ánh sáng.

Màn hình này cũng đi kèm với tính năng CoreSync, cho phép người dùng cá nhân hóa thiết lập của họ với chế độ nhiều màu, để tận hưởng không gian tiêu khiển tuyệt vời trong chính ngôi nhà của mình.

>>> Xem thêm: máy lenovo sr950