Sàn Binance là gì?

bachbach

Thành viên mới
1/8/22
2
1
3
VND
Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu liên tục đứng trong top 5 về khối lượng giao dịch hiện nay. Điều đáng chú ý là trong danh sách các sàn giao dịch khối lượng thực do Bitwise công bố, Binance cũng là một cái tên xuất hiện trong danh sách này.

Vậy sàn giao dịch Binance là gì?. Cũng như những điểm đáng chú ý khiến Binance trở thành một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa phổ biến nhất qua bài viết này!

Sàn Binance là gì?

Binance Exchange là sàn giao dịch tiền điện tử thực hiện giao dịch tiền điện tử, được thành lập vào tháng 7 năm 2017 tại Thượng Hải bởi ông Chengpeng Zhao, cựu quản lý bộ phận phát triển của Blockchain.com, đồng sáng lập và giám đốc kỹ thuật của sàn giao dịch nổi tiếng một thời. - OKCoin. Bên cạnh việc trao đổi, binance cũng đã tung ra tiền điện tử của riêng mình, Binance Coin - BNB, để tài trợ cho sự phát triển của Binance. Binance hỗ trợ gần 400 cặp giao dịch trên nền tảng của mình.Khi mới thành lập, sàn giao dịch Binance có trụ sở tại Trung Quốc. Nhưng khi đất nước thắt chặt các quy định về tiền điện tử, Binance đã chuyển văn phòng của mình sang Hồng Kông và Nhật Bản. Và bởi vì Binance vẫn đang gặp rắc rối pháp lý ở Nhật Bản. Do đó, vào tháng 3 năm , sàn giao dịch Binance rời Nhật Bản và chuyển đến định cư tại đảo quốc Malta.

san-binance.jpg

Với phí giao dịch thấp (0,1%) và xử lý giao dịch nhanh chóng, Binance đã trở thành sàn giao dịch có khối lượng giao dịch cao nhất trên thị trường tiền điện tử cho đến nay. Sử dụng công nghệ mặt đất BNB có khả năng xử lý 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Do đó, nó là sàn giao dịch có tiềm năng lớn nhất cho tương lai về khối lượng giao dịch.

Binance Exchange có thể trao đổi tiền điện tử với BTC, ETH, BNB và USDT, có nghĩa là bạn không thể gửi tiền như USD hoặc thanh toán qua Paypal, Visa Card, Master Card. Mà bạn cần giữ BTC, ETH, USDT sau đó chuyển vào ví Binance rồi thực hiện giao dịch. Hiện tại, có thể nói Binance là một trong những sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới.

Những cột mốc thành công của Binance​

Tháng 7 năm 2017: ICO huy động được 15 triệu đô la.
tháng 3 năm 2018: Exchange thông báo chuyển đến Malta.
thg 7, 2018 - Mua Trust Wallet - Một ví tiền điện tử di động.

Có nên trade coin trên sàn giao dịch Binance hay không?​

Mặc dù Binance chỉ mới ra mắt từ tháng 7 năm 2017 nhưng sàn giao dịch này đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư giao dịch coin. Số lượng người đang dần chuyển sang giao dịch coin trên Binance đang tăng lên từng ngày. Từ đầu năm 2018 đến nay, Binance được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới về khối lượng giao dịch.

Xem thêm: Cách đăng ký Binance nhận mã giảm giá 20% trọn đời update 2022
 
  • Like
Reactions: tretrau
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Tư vấn Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản và trade coin sàn binance Nước hoa - Mỹ phẩm 0
M Tư vấn Hướng dẫn nạp, rút, chuyển coin trên sàn Binance 2021 Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Cách nạp tiền sàn Binance chi tiết nhất Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Cách rút tiền sàn Binance - Renrich.com Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Thực hư Sàn Binance Bị Cấm Ở Anh? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Tư vấn Cách nạp tiền sàn Binance - Renrich.com Các dịch vụ khác 0
H Tư vấn Sàn tiền số lớn nhất thế giới Binance đối mặt với điều tra về rửa tiền và trốn thuế Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Tư vấn Cách đăng ký sàn Binance + Renrich.com Các dịch vụ khác 0
V Cần mua Sàn Binance được định nghĩa như thế nào? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn binance Trang trại, Khu nghỉ dưỡng 0
Thánh địa Bitcoin Binance VS Bittrex: So sánh sự khác biệt giữa 2 sàn giao dịch Các dịch vụ khác 0
Sunriverpolis Cần bán B2.135, Lô 16,17 - Khu đô thị Nam Hòa Xuân |Sàn Đất Nền Hòa Xuân Đất bán - cho thuê 0
vanduoc91 Máy xoa nền đánh bóng sàn bê tông Máy Móc Công Nghiệp 0
vanduoc91 Máy mài sàn bê tông, mài sàn đánh bóng sàn bê tông Máy Móc Công Nghiệp 0
vanduoc91 Máy băm nền tạo nhám sàn bê tông Máy Móc Công Nghiệp 0
Nhadatcanhosaigon9926 Cho thuê Cho thuê shophouse và sàn thương mại dự án De Capella Thủ Thiêm Quận 2,Lh 0938839926 Căn hộ chung cư 0