Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

korifurniture

Thành viên mới
8/3/21
14
0
1
Hà Nội
korifurniture.vn
VND
THÔNG TIN CHUNG SÀN GỖ MALAYSIA:
Sàn gỗ Malaysia là một trong các phân khúc sản phẩm gỗ ván sàn được người dùng quan tâm sử dụng. Ván sàn Malaysia không chỉ có màu sắc đa dạng, phong phú, phù hợp với không gian nội thất. Ngoài ra sàn gỗ Malaysia còn có độ bền cao trong quá trình sử dụng, phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam.

Gỗ ván sàn Malaysia có mặt tại Việt Nam từ lâu. Qua thời gian sử dụng, được người dùng đánh giá là sản phẩm chất lượng, màu sắc đẹp và phù hợp với nhu cầu tiêu dùng. Cho tới nay sàn gỗ công nghiệp Malaysia trở nên thông dụng khi được người dùng coi trọng.

Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp Malaysia. KORI.COM.VN cam kết cung cấp sản phẩm sàn gỗ Malaysia:

+ Sản phẩm chất lượng. Giá thành hợp lý.

+ Hoàn lại tiền nếu Khách Hàng chưa hài lòng với sản phẩm và dịch vụ.

+ Chịu trách nhiệm trước, trong và sau bán hàng.

CẤU TẠO SÀN GỖ MALAYSIA:
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên từ rừng nhiệt đới. Các chất phụ gia sản xuất ra tấm DHF gỗ công nghiệp Malaysia chủ yếu là keo thành phần.

Dưới mật độ ép cao từ 860- 1000 kg/cm3. Do đó cốt gỗ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP MALAYSIA Có khả năng đàn hồi, chịu lực, chống nước tốt. Vậy SÀN GỖ MALAYSIA có cấu tạo như thế nào? có những đặc tính ra sao.KOR.COM.VN xin chia sẻ thông tin như sau;

1- Lớp 1: Bề mặt thanh sàn gỗ công nghiệp được làm bằng một vật liệu nhựa đặc biệt và oxit nhôm. Tác dụng của bề mặt là chống cháy, chống xước và chống bám bẩn, chống bay màu. Do đó bề mặt được thiết kế tinh xảo để đảm bảo các yếu tố trên.

2-Lớp 2: Bằng mắt thường ta có thể nhìn thấy các loại vân gỗ tự nhiên. Đó là lớp phim bằng nhựa, được chỉnh sửa từ hình ảnh của bề mặt vân gỗ tự nhiên. Lớp tạo vân này được thiết kế với tom gỗ đẹp tự nhiên tinh tế. Mang lại sự ấm áp cho gia chủ.

3- Lớp cốt gỗ: Lớp này có độ dày từ 8- 12mm ( Có thể là 15-18mm). Vật liệu cấu thành tạo nên lớp này là bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước. Được ép ở nhiệt độ cao. Do độ nén cao cho nên khả năng chống cong vênh, hạn chế được khả năng chống nước, kháng ẩm tuyệt vời.

4- Lớp cân bằng: Mặt sau của thanh sàn gỗ thường có lớp cân bằng với 3 màu chính. Đó là mà trắng, xanh, vàng, đỏ. Lớp giấy phía sau thanh gỗ có tác dụng làm cho thanh sàn gỗ công nghiệp ổn định hơn.

5- Lớp rãnh hèm khóa: Các loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay đề có rãnh hèm khóa, bao gồm: Rãnh khóa âm bản và ránh khóa dương bản. Tác dụng của các lớp rãnh này là để liên kết với nhau khi thi công lắp đặt. Liên kết các thanh sàn gỗ lại với nhau thành một mặt nền thồng nhất.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
khosangocom Cần bán Phối màu sàn gỗ công nghiệp cùng vật dụng nội thất phù hợp Nội Thất - Xây Dựng 0
minhhoangsangotayninh Thi Công lắp Đặt Sàn Gỗ Tại Trảng Bàng Tây Ninh, Thành Phố Tây Ninh. Nội Thất - Xây Dựng 0
TanMinhPhung Cần bán Đơn vị thi công lót sàn nhựa giả gỗ Gia Lai uy tín, chất lượng - Tấn Minh Phụng Nội Thất - Xây Dựng 0
K Tư vấn Sàn gỗ công nghiệp Đức nhập khẩu cao cấp có tốt không ? Nội Thất - Xây Dựng 0
TanMinhPhung Đơn vị thi công lót sàn nhựa giả gỗ Quy Nhơn, Bình Định uy tín Nội Thất - Xây Dựng 0
Sàn Gỗ Quốc Tế Sàn gỗ công nghiệp Nội Thất - Xây Dựng 0
K 6 Dòng sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay Nội Thất - Xây Dựng 0
K Sàn gỗ công nghiệp Malaysia loại nào tốt Nội Thất - Xây Dựng 0
khosangocom Cần bán Lựa chọn mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp hoàn thiện nội thất Nội Thất - Xây Dựng 0
Sàn Gỗ Quốc Tế Sàn gỗ công nghiệp Nội Thất - Xây Dựng 0
Sàn Gỗ Quốc Tế Sàn gỗ công nghiệp Nội Thất - Xây Dựng 0
Sàn Gỗ Quốc Tế Sàn gỗ công nghiệp Nội Thất - Xây Dựng 0
Sàn Gỗ Quốc Tế Sàn gỗ công nghiệp Nội Thất - Xây Dựng 0
sangogiare Tư vấn Có nên lát sàn gỗ công nghiệp Nội Thất - Xây Dựng 0
sangogiare Cần bán Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất Nội Thất - Xây Dựng 0