Cần bán Sản phẩm âm thanh từ Bose bạn nên sở hữu

H2shoptsn6868

Thành viên mới
25/3/19
8
0
1
Ngày nay cuộc sống hàng ngày nhiều công việc áp lực, bạn cần có những phút giây thư giản hoặc vui chơi với gia đình,bạn bè sau đây là 2 dòng sản phẩm âm thanh từ Bose bạn nên sở hữu.

Kính mát nghe nhạc Bose Frames

Là chiếc kính với thiết kế mới lạ Bose dẫn đầu trong phân khúc mới và chưa có đối thủ cạnh tranh. Chiếc kính cho bạn cảm giác đeo thoải mái như những chiếc kính mát thông thường và có thêm tính năng nghe nhạc,nhận cuộc gọi. hỗ trợ các ứng dụng dẫn đường, du lịch, chơi game, chơi golf...
Với hai kiểu dáng cho bạn lựa chọn Bose Frames Rondo với gọng tròn, Bose Frames Alto với gọng vuông.

Với chất âm cực đỉnh cùng cách nghe nhạc mới lạ thì hiện tại chiếc kính mát này đang làm mưa làm gió thị trường trong kỳ nghỉ hè này.

Loa di động karaoke Bose S1 Pro

Đây là dòng loa di động mang đến sự tiện dụng, phục vụ cho các cuộc hội họp gia đình, nghe nhạc tại gia, các buổi trình diễn.

Cùng với công nghệ âm thanh đến từ Bose cho bạn những âm thanh tuyệt vời. S1 Pro còn được trang bị bộ mixer 3-kênh cho phép người dùng tùy chỉnh âm lượng và độ khuếch đại tín hiệu từ nhạc cụ/micro ở kênh 1, 2 hoặc từ kết nối bluetooth ở kênh 3. Với tính năng ToneMatch sẽ cho bạn âm thanh rõ ràng, trung thực, sắc sảo hơn.

Vỏ thiết kế nhẹ cho bạn dễ dàng di chuyển, S1 Pro còn được tích hợp pin cho bạn chơi nhạc liên tục lên đến 4h.