Sản phẩm cửa nhựa uPVC chất lượng dựa trên các tiêu chí?

Không chỉ là các sản phẩm cửa nhựa lõi thép bất kỳ một dòng sản phẩm nào để bạn có thể phân biệt nó, bạn cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: Xuất xứ, chất liệu, giá thành, mẫu mã, màu sắc,...Nhưng điều khách hàng quan tâm nhất vẫn là chất lượng, bởi sự xuất hiện các sản phẩm hàng kém chất lượng quá nhiều trên thị trường. Giúp khách hàng hiểu và lựa chọn được các sản phẩm cửa nhựa lõi thép uy tín chất lượng, trong bài viết này, Hưng Thịnh Euromaxx xin được giới thiệu một số loại cửa nhựa lõi thép chất lượng tại thị trường Việt Nam.

Các yếu tố phân loại cửa nhựa lõi thép

  • Tem và nhãn hiệu trên vật liệu làm cửa: là yếu tố đầu tiên giúp phân loại cửa nhựa lõi thép, vì khi nhìn vào chúng ta có thể nhận biết thương hiệu cũng như chủng loại. Nếu là người trong ngành sẽ phát hiện tem đó là giả hay thật.
Xuất xứ: Dòng cửa nhựa lõi thép hiện nay xuất xứ chủ yếu từ châu u đặc biệt là từ Đức với nền công nghệ tiên tiến và lịch sử lâu đời, khẳng định thị trường thế giới qua phân khúc cao cấp, kế đến là từ châu Á mà chủ yếu các thương hiệu mạnh đến từ Trung Quốc.

Phân khúc: Yếu tố này thông thường chúng ta sẽ đánh giá qua giá thành cũng như yếu tố về chất lượng, đơn vị sản xuất. Gồm 3 phân khúc :

  • Cửa nhựa lõi thép uPVC cao cấp
  • Cửa nhựa lõi thép phổ thông
  • Cửa nhựa lõi thép kém chất lượng
  • Chất liệu :Như ở bài viết trước cấu tạo cửa nhựa lõi thép, bạn có thể thấy có nhiều vật liệu để tạo nên thành một thanh nhựa uPVC. Và ở một loại vật liệu, cũng sẽ có rất nhiều loại với nhiều mức chất lượng khác nhau. Do đó lựa chọn kết hợp các vật liệu theo tỉ lệ cũng sẽ tạo ra được nhiều loại cửa nhựa lõi thép. Những vật liệu đó, không thể thiếu đi các mẫu phụ kiện cửa nhựa lõi thép chất lượng.
Xem thêm: Báo giá cửa nhựa lõi thép uPVC năm 2020

Các loại cửa nhựa lõi thép theo mức giá thị trường hiện nay

Cửa nhựa lõi thép được khách hàng tin tưởng lựa chọn cho nhiều dòng sản phẩm cửa khác nhau. Các mẫu cửa này được đánh giá là các mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp, tuy nhiên nó vẫn được phân loại thành các nhóm sản phẩm khác nhau. Tạo sự tiện dụng, thoải mái cho người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm:

Nhóm cao cấp: Nhóm này các nguyên liệu dùng trong sản xuất có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu như Pháp, Đức. Nhóm này thường có giá thành rất cao, cửa nhựa uPVC của nhóm này cũng rất chất lượng và an toàn hơn. Mức giá nhóm này dao động từ 3.2 – 5.5 triệu/m vuông.

Nhóm tầm trung: Là sự kết hợp một nguyên liệu sản xuất có xuất xứ từ Châu u, với một nguyên liệu có xuất xứ từ Châu Á. Nhóm này có giá thành ở mức vừa phải và chất lượng cũng rất đảm bảo. Mức giá nhóm này từ 2.5 – 3.8 triệu/m vuông.

Nhóm tiêu chuẩn: Nhóm này được sản xuất từ những nguyên liệu chủ yếu xuất xứ từ Châu Á. Tại Việt Nam, nhóm này nguyên liệu chủ yếu nhập về từ Trung Quốc và một số sản xuất trong nước. Giá thành nhóm này khá tốt, nếu thi công chuẩn 8/10 so với dòng tầm trung. Mức giá nhóm này sẽ từ 1.6 – 2.5 triệu/m vuông.

Nhóm giá rẻ: Nhóm này khá phổ biến, nguyên liệu cũng chủ yếu là tại Trung Quốc và trong nước. Nhóm này được đánh giá thấp về mức độ an toàn, độ bền. Giá nhóm này rất rẻ dao động từ 1 – 1.5 triệu/m vuông.

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Hưng Thịnh

Địa chỉ: 57 Điện Biên Phủ, phường 15, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0975 96 39 39
Email: hungthinheuromaxx@gmail.com
Website: www.hungthinheuromaxx.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
hungthinheuromaxx Tư vấn sản phẩm cửa nhôm Xingfa Hưng Thịnh Euromaxx Nội Thất - Xây Dựng 0
hungthinheuromaxx Tư vấn Thông tin sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng Nội Thất - Xây Dựng 0
hungthinheuromaxx Tư vấn Thông tin sản phẩm cửa nhôm Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cửa cuốn là sản phẩm cửa tiện dụng tiết kiệm không gian sống Các dịch vụ khác 0
Q CÓ sẵn kệ mica đựng giá , thông tin sản phẩm cho các siêu thị , cửa hàng Các dịch vụ khác 0
H Công tắc từ SchmersalDòng sản phẩm của Schmersal, với hơn 25.000 sản phẩm trong lĩnh vực giám sát cửa bảo vệ, bao gồm khóa liên động an toàn , cảm biế Máy Móc Công Nghiệp 0
doannguyen16121 Tư vấn Ô dù ngoài trời cỡ nhỏ - Sản phẩm phù hợp với quán cafe cóc, cửa tiệm nhỏ Các dịch vụ khác 0
hungthinheuromaxx Thông tin mẫu sản phẩm cửa nhôm kính Euromaxx Nội Thất - Xây Dựng 0
hungthinheuromaxx Mẫu sản phẩm cửa nhôm Xingfa Euromaxx Nội Thất - Xây Dựng 0
hungthinheuromaxx Mẫu sản phẩm cửa nhôm Việt Nhật Nội Thất - Xây Dựng 0
hungthinheuromaxx Mẫu sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng Nội Thất - Xây Dựng 0
hungthinheuromaxx Sản phẩm cửa nhôm kính Hưng Thịnh Euromaxx Nội Thất - Xây Dựng 0
T Tư vấn Các sản phẩm thông minh trang trí nhà cửa hot hiện nay Nội Thất - Xây Dựng 0
hungthinheuromaxx Mức giá các sản phẩm cửa nhôm kính Euromaxx tại công ty Hưng Thịnh Nội Thất - Xây Dựng 0
hungthinheuromaxx Báo giá sản phẩm cửa nhựa lõi thép Nội Thất - Xây Dựng 0