Cho thuê Sang nhượng lại những căn nhà đẹp ở sài gòn

38LAND

Thành viên mới
8/8/19
12
0
1
Hồ Chí Minh
38land.com
các đứa ở sang nhượng cửa hàng đã vào bất động sản để làm cho cho ngành nghề công nghiệp hiệu quả hơn. Nhưng ví như mang bất cứ điều gì, thị phần đã nhận được ngày một ít hiệu quả hơn. Và đầy đủ ko phải là lỗi của Realtor mà là những nhà băng. các ngân hàng bán nhà ko tin tưởng tín dụng của nhau. Họ khước từ thẩm định cho một giá bán mà người mua sẵn sàng trả. Họ chậm chạp trong việc đưa nhà ra thị trường, nhưng hăng hái về việc định giá những người bán khác ra khỏi thị trường, ngay cả lúc quý khách đang điên cuồng làm reo trước lúc nguồn hỗ trợ thuế hết hạn .
Nền kinh tế California đang ở trong bể nhưng chúng tôi chỉ với nguồn sản xuất danh sách 4.2 tháng . Tôi không nỗ lực để nói chuyện thị phần lên. (Sau phổ biến năm nhắc rằng giá quá cao, tôi sắp như bị đóng đinh khi đề cập rằng, khi không có ai khác, giá ở Nam California với thể gần chạm đáy ; ba tháng sau, giá khởi đầu nâng cao ). Và quan điểm của tôi lúc viết bài này là ko đổ lỗi cho những nhà băng, các người có lý do chính đáng cho sự thận trọng dồi dào. quan điểm của tôi chỉ là nói rõ ràng: thị trường đã phát triển thành sai lệch tới mức thật nực cười lúc fake vờ rằng đấy là một thị trường tự do. Nó thay vào ấy là 1 đầu sỏ, được kiểm soát bởi chính phủ và các nhà băng để hạn chế việc ưu đãi, trong khoảng đấy sang nhượng cửa hàng gây thất vẳng cho người tiêu sử dụng và giảm thiểu sự phục hồi giá. thực chất của con người là tương tự, có 1 số người đã sắm ra phương pháp kiếm lợi từ hệ thống lệch lạc này theo các phương pháp thú vị và ko hoàn toàn đạo đức. Đây chỉ là ba hiện tượng trong thị phần bất động sản chỉ sở hữu ý nghĩa nếu như nó thực thụ chẳng hề là 1 thị trường: một. những nhà băng đang tích tụ danh sách để giảm thiểu ghi giảm các khoản lỗ của họ :
106775
các chủ với nhà riêng lẻ muốn bán chẳng thể cạnh tranh có các ngân hàng về giá, và do đó, giữ tài sản của họ khỏi thị phần. Do ấy, các ngân hàng đã thực thụ trở thành dịch vụ nhà độc nhất vô nhị để bán ở phổ thông khu vực thống khổ. Chúng tôi thường xuyên thấy các ngôi nhà được liệt kê trong ngân hàng có 30, 50 thỉnh thoảng hơn 100 bắt buộc . Và ngay cả lúc doanh số bán hàng ở California tăng 35% , giá vẫn giảm 30phần trămso với năm ngoái, mặc dầu mức nâng cao khiêm tốn sắp đây. Cung và cầu đã chậm để mua một sự cân bằng mới bởi vì mang một lượng lớn sang nhượng cửa hàng những ngôi nhà có thể được bán, và đông đảo không được đưa ra thị trường. các ngân hàng sở hữu lý do chính đáng để giữ lại hàng tồn kho: giảm viên chức, nhu cầu sửa sang, lo ngại về việc ngập tràn thị trường. Nhưng 1 lý do khác làm các nhà băng giữ lại hàng tồn kho là họ sở hữu thể hạn chế thừa nhận khoản lỗ trên sổ sách của mình cho đến lúc người nào đó đưa ra một chi phí mới trong danh sách. Việc rê bóng ra hàng tồn kho với thể kéo dài sự còn đó của các ngân hàng, nhưng điều đấy sở hữu nghĩa là công đoạn hồi phục cũng sẽ mất phổ thông thời gian hơn.
Nguồn ko cứng cáp chính trong thị phần ngày nay là không ai biết với bao lăm tảng băng tồn kho dưới nước. hai. những đại lý bất động sản có thể đang tích tụ danh sách để tiết kiệm cho người mua của họ, tăng gấp đôi huê hồng của họ : sự thiếu hụt danh sách trong một thị phần mà việc hỏi giá ko khiến nâng cao đáng nhắc các khuyến mại cho những đại lý bất động sản. Trong đa dạng bài đăng trên Diễn đàn sang nhượng cửa hàng , một số người tiêu tiêu dùng mắt đại bànggần đây nhận thấy rằng các đại lý niêm yết đang chấp nhận 1 buộc phải trên một danh sách theo nghĩa đen 1 phút sau lúc nó ra mắt trên thị phần. Sau ấy sang nhượng cửa hàng 1 tháng, đại lý niêm yết trả lại tài sản cho thị phần đề cập rằng lần bán trước đã giảm, và ngay ngay thức thì ưng ý 1 yêu cầu mới trước lúc bất kỳ người nào khác mang thể làm reo.
Lần thứ 2, lời đề nghị là từ một người dùng được đại diện bởi đại lý niêm yết, do đó cô đứng ra để kiếm được gấp đôi huê hồng. Mối quan tâm là những đại lý niêm yết đang ẩn danh sách trong khoảng các người dùng khác cho đến lúc họ mang thể tậu thấy quý khách của riêng mình. Việc chúng ta thậm chí có những cuộc giao đấu qua hàng tồn kho cho thấy thị trường không hoạt động; thông thường lúc thiếu nguồn cung và thừa cầu, giá nâng cao và cung tăng. 3. những ngân hàng khước từ ưng ý những gì thị phần kể có họ là 1 giá bán hợp lý cho 1 ngôi nhà : trong 1 thời kì dài, những nhà băng đã thẳng cánh định giá danh sách của mình để đáp ứng một trận đấu đấu thầu giữa các quý khách dẫn tới giá bán chung cuộc hàng trăm ngàn đô la hỏi giá. Điều đó đủ lạ, nhưng hiện nay ở Đế quốc nội địa, các đại lý đối tác của chúng tôi đang chứng kiến những ngân hàng khước từ nhận yêu cầu cao nhất, vì sợ rằng nhà sẽ ko thẩm định giá trị mà người sang nhượng cửa hàng dùng đưa ra. Thay vì mạo hiểm rằng 1 khoản vay sẽ thất bại vì đánh giá, những ngân hàng nhận 1 yêu cầu phải chăng hơn trong khoảng 1 người mua đầy đủ tiền mặt.
Điều này có tức là thị trường thiết lập 1 tầm giá cho tài sản và những nhà băng ở cả hai phía của thỏa thuận - 1 bên bán tài sản và một bên cho vay tiền khác cho một người mua - sẽ chối từ tin vào điều đấy. ngày nay tiền mặt luôn chiếm điểm hay với những giảm giá khác mang giá thành sắp như nhau, nhưng lúc chúng tôi thấy nhà băng từ khước cung cấp cao hơn 10% hoặc 20%, điều đó có nghĩa là thị trường nguồn hỗ trợ vẫn đang cản trở sự hồi phục. có lẽ sớm thôi mọi người sẽ dâng 2 con gà và 1 con dê cho 1 ngôi nhà. Vậy biện pháp là gì? Chính phủ với thể yêu cầu những ngân hàng nhận được tương trợ của liên bang đưa bất động sản lên bán trong vòng chín tháng nói trong khoảng lúc có, hoặc ít nhất là đánh dấu các tài sản để tiếp thị bằng cách thức sử dụng chỉ sang nhượng cửa hàng số Case Shiller nếu như có; ko thành công sang nhượng cửa hàng, ít nhất chúng ta nên gia hạn nguồn hỗ trợ thuế của khách hàng nhà để chúng ta không tạo ra nhu cầu chuẩn xác lúc lệnh cấm nhà bị tịch kí giảm. Và bản thân những ngân hàng rõ ràng cần phải yêu cầu những đại lý niêm yết giữ 1 danh sách trên thị trường trong một khoảng thời kì tối thiểu - giả thử ba ngày - để thị trường sở hữu thể thực hiện công tác của mình. Nhưng sang nhượng cửa hàng đối với các ngân hàng chối từ hài lòng giá vì sợ nó sẽ không được tương trợ bởi đánh giá, chúng tôi ko nên lo lắng. tất cả chúng ta đều sở hữu đủ các nhà băng bị sức ép để thực hành các giao dịch mà họ không chấp nhận. nếu như chúng ta mang được hàng tồn kho trên thị trường khi khách hàng sẵn sàng tậu nó, thị phần với thể bắt đầu thực hiện lại công việc của mình http;//38land.com.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
P Nhượng lại căn hộ 2PN, 71m2 tại CT3 KĐT Nam Cường - Tôn Quang Phiệt 1.95 tỷ bao sang tên sổ đỏ Nhà Đất - Bất Động Sản 0
P Chuyển sang căn rộng hơn cần nhượng lại căn 66.8m2 Green Stars, giá 1.8 tỷ LH 0368738319 Nhà Đất - Bất Động Sản 0
L Cho thuê Sang nhượng lại văn phòng đang thuê Nhà Đất - Bất Động Sản 0
th12vv Cho thuê Sang nhượng lại ngay trung tâm Yoga Studio Cầu Giấy Nhà Đất - Bất Động Sản 0
K Cần bán cần sang nhượng lại 50% đầu tư căn hộ dự án 152 Điện Biên Phủ p15 Bình thạnh. Nhà Đất - Bất Động Sản 0
L Sang nhượng lại căn hộ kinh doanh mặt tiền đường Âu Cơ Nhà Đất - Bất Động Sản 0
Q Cần bán Tôi cần sang nhượng lại căn hộ CTL ở quận 12, giá chỉ 450tr Nhà Đất - Bất Động Sản 0
P Cần bán Chính chủ cần sang nhượng lại lô đất ngay trung tâm Resort Mũi Né Phan Thiết Nhà Đất - Bất Động Sản 0
M Cần bán Thu hồi vốn nhanh chính chủ cần sang nhượng lại nhà đất Long An có mặt tiền TL 824 DT 200m2, có giấy tờ đầy đủ giá hấp dẫn 700tr Nhà Đất - Bất Động Sản 0
V Cần bán Cần sang nhượng lại cửa hàng tại số 10 hàng chĩnh, quận hoàn kiếm, hà nội. Nhà Đất - Bất Động Sản 0
V Sang nhượng quán lẩu và nướng tít còi quán, hoặc cho thuê lại toàn bộ để kd, tại lô 15 lk 7 khu đô t Nhà Đất - Bất Động Sản 0
L Cần bán Đất nền khu đô thị mỹ phước 3 – lô i70 đường di3 cần sang nhượng lại gấp Nhà Đất - Bất Động Sản 0
Đàm Quang Vũ cần sang nhượng lô đất đấu giá mặt bằng 168 quốc lộ 510.Hoàng Tiến, Hoàng Hóa, Thanh Hóa Nhà Đất - Bất Động Sản 0
S Cần bán Cần sang nhượng xuất ngoại giao, chiết khấu 15%, dự án Long Đại Phát, đường DT 747 Nhà Đất - Bất Động Sản 0
S Cần bán Sang nhượng 20 suất ngoại giao, dự án Đại Phát Mall Town (khu nhà ở Long Đại Phát) Nhà Đất - Bất Động Sản 0
Tin liên quan